ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

บอกรักแม่ได้ทุกวัน ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ ที่ โรงแรมเดอะคอนทิเน้นท์ กรุงเทพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๐๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--Pam Plus Plus

สิงหาคมเป็นเดือนของแม่ นอกจากเป็นเดือนที่มีการเฉลิมฉลองเทศกาลวันแม่แห่งชาติ ซึ่งเป็นวันคล้ายวันพระราชสมภพของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวงแล้ว ยังเป็นเดือนแห่งความรักและความผูกพันระหว่างคุณแม่และลูก ๆ ด้วย เราขอเรียนเชิญท่านร่วมฉลองเทศกาลอันแสนพิเศษให้คุณบอกรักแม่ได้ทุกวันที่ห้องอาหารเมดินี่ ได้ตลอดเดือนสิงหาคม 62 นี้

ทุกวันคือวันแม่....คุณแม่ทานฟรี! (1 – 31 สิงหาคม 2562)
"MOM" Free Flow Lunch (เวลา 11.30 – 14.30 น.)

เมดินี่ (Medinii) ห้องอาหารสไตล์ทันสมัยที่มีแรงบันดาลใจจากอาหารอิตาเลียน ตั้งอยู่บนชั้น 35 ของโรงแรมเดอะคอนทิเน้นท์ กรุงเทพ (ติดกับสี่แยกอโศก) ขอร่วมมอบความสุขในเดือนของแม่กับ Free Flow Lunch ให้คุณและครอบครัวได้เพลิดเพลินกับ ซุป สลัดบาร์และของหวานไม่อั้น รวมถึงเมนูพาสต้าหลากสไตล์และพิซซ่าหน้าต่าง ๆ ที่ปรุงสดใหม่ให้เลือกสั่งได้ตามชอบ และสั่งได้ตลอดเรื่อยๆตลอดทั้งมื้อเที่ยงของคุณ รวมถึงเครื่องดื่มน้ำอัดลมแบบเติมฟรีตลอดมื้อ ในราคาท่านละ 699 บาทสุทธิ หรือจะจ่ายเพิ่มในราคาท่านละ 899 บาทสุทธิ พร้อมอาหารจานหลักเมนูใหม่ที่เชฟเตรียมไว้ให้ลิ้มลอง พิเศษสุด...คุณแม่ทานฟรี! เมื่อมา 2 ท่านขึ้นไป ได้ทุกวันตลอดเดือนสิงหาคมนี้

"MOM" Free Flow Dinner
คุณแม่ทานฟรี เมื่อมากับคุณลูกๆ หรือครอบครัวจำนวน 5 ท่านขึ้นไป

The Sundowner (ตั้งแต่เวลา 17.30 – 20.00 น.)ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการนั่งจิบเครื่องดื่มพร้อมชมความงามของพระอาทิตย์ตกดินท่ามกลางวิวระฟ้าของกรุงเทพยามเย็น ไม่ว่าจะมาสังสรรค์กับเพื่อนหลังเลิกงานหรืองานสังคม และหลังจากรับประทานอาหารค่ำแล้ว คุณก็ยังมีเวลาเหลือเฟือที่จะกลับไปมีความสุขกับครอบครัวและผ่อนคลายให้หายเหนื่อยได้อย่างสบายๆ

The Twilighter (ตั้งแต่เวลา 20.15 – 22.45 น.) – เพลิดเพลินกับความสนุกของสีสันยามราตรี ท่านสามารถเพลิดเพลินกับแสงไฟระยิบระยับที่ส่องประกายไปทั่วเมือง พร้อมกับเลือกสั่งพิซซ่าและพาสต้าจานโปรด ที่ปรุงสดใหม่แบบจานต่อจาน อาหารจานหลักและของหวาน รวมถึงเลือกจิบเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ได้ทุกประเภท ที่มีไว้บริการตลอดค่ำคืน นับเป็นการเริ่มต้นที่ดี ก่อนปาร์ตี้คืนนี้จะจบลง

Free-Flow Dinner ให้คุณอิ่มอย่างคุ้มค่าในราคาเริ่มต้นท่านละ 999 บาท++ เต็มอิ่มกับพาสต้า พิซซ่าที่สั่งได้ตามต้องการ อาหารจานหลัก 1 จาน และของหวานที่มีให้เลือกอีกมากมายจากเมนู a la carte รวมถึงเครื่องดื่มหลากชนิดทั้ง แบบมี แอลกอฮอล์ ไม่มีแอลกอฮอล์ ไวน์ เบียร์ ค็อกเทลและม็อกเทล ที่มีไว้ตลอดค่ำคืน

"อิ่มท้องอิ่มใจ" กับ Mother's Day Brunch และเมนูพิเศษเอาใจคุณแม่ ทั้งสเต๊ก ซุป และของหวาน

ด้วยโปรโมชั่น มา 4 จ่าย 3 คุณแม่ทานฟรี! ในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม เท่านั้น (12.00 – 16.00 น.)

12 สิงหาคม ของทุกปีเป็นวันแม่แห่งชาติของไทย เพื่อเฉลิมพระเกียรติและ เฉลิมฉลองวันคล้ายวันพระราชสมภพของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ทางโรงแรมขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งให้คุณได้บอกรักและมอบความสุขให้กับคุณแม่ในโอกาสพิเศษนี้ กับอาหารมื้อพิเศษ Mother's Day Brunch คุณแม่ทานฟรี! เมื่อมาพร้อมกับลูก ๆ หรือครอบครัวอีก 3 ท่าน ซึ่งเชฟสัจจา ทองศรีแก้ว Executive Chef ของโรงแรมและทีมงานได้จัดเตรียมเมนูสุดพิเศษเอาใจคุณแม่ไว้มากมายกับบรั้นช์บุฟเฟ่ต์ อาทิ สเต็กเนื้อวากิว ปลากะพงย่าง อาหารทะเล ซุปชนิดต่าง ๆ (ซุปบร็อคโคลี่ ซุปแครอทซุป ซุปเห็ด และซุปใส) ส้มตำ แกงมัสมั่นไก่ เนื้อผัดกับซอสน้ำมันหอย ผัดกระเพราเต้าหู้ ต้มยำกุ้ง ข้าวผัดปู และของหวานแสนอร่อยที่ผสมผสานความเป็นตะวันตกและไทยไว้ด้วยกันอย่างลงตัวอย่าง เค้กใบเตย เค้กแครอท วุ้นอัญชัน และพุดดิ้งมะพร้าวอ่อน

บอกรักคุณแม่ทั้งอิ่มท้องและอิ่มใจกับ Mother's Day Brunch ในราคาท่านละ 1,299++ บาท หรือจะจ่ายเพิ่มขึ้นในราคาท่านละ 1,599++ บาท เพลิดเพลินกับสปาร์กลิงไวน์ฟรีตลอดมื้อ!

สำรองที่นั่งหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ที่ 02-686-7056, 02- 686-7000 หรืออีเมล dining@thecontinenthotel.com

ติดต่อ:
n/a
หมวดข่าว: ไลฟ์สไตล์
คำค้น: เดอะคอนทิเน้นท์, Mother's Day Brunch, Free Flow Lunch

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กทม.มอบกุญแจเมืองแด่ประธานาธิบดีสิงคโปร์

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--กทม. กรุงเทพมหานครจัดพิธีมอบกุญแจเมืองแด่ประธานาธิบดีแห่งสาธารณรัฐสิงคโปร์และภริยา ในโอกาสเดินทางมาเยือนประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ในฐานะพระราชอาคันตุกะของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ (State Visi...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง