GET FOOD รวมโปรโมชั่นจาก ร้านตัวแม่ อร่อยเด็ดเหมือนแม่ทำ มาให้สายกินฟินต้อนรับเดือนสิงหานี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๓๗ น.
กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--เก็ท ประเทศไทย

บริการ GET FOOD (เก็ทฟู้ด) จากแอพพลิเคชั่น GET (เก็ท) แอพพลิเคชั่น ที่ให้บริการเรียกรถ รับส่งพัสดุ ส่งอาหาร และบริการออนดีมานด์อื่นๆ รวบรวมโปรโมชั่นจาก "ร้านตัวแม่ อร่อยเด็ดเหมือนแม่ทำ" มาให้สายกินได้ฟิน คลายความคิดถึงอาหารรสมือแม่ต้อนรับเดือนสิงหาคม 2562 นี้ โดยบรรดาร้านอร่อยตัวแม่ที่ GET FOOD รวบรวมมาเอาใจสายกินมีตั้งแต่ ก๋วยเตี๋ยวเรือแม่จันทร์ ยำแซ่บแม่อุบล ร้านผัดไทยแม่มาลัยสาธุ และหมูทอดแม่สุนีย์ที่พร้อมปรุงจานเด็ดสุดฝีมือ การันตีว่าอร่อย ถูกใจเหมือนกินอาหารที่แม่ทำ

ก๋วยเตี๋ยวเรือแม่จันทร์ (Mae Jan Noodle) ร้านในดวงใจของคนรักก๋วยเตี๋ยวเรือย่านบรรทัดทอง ที่เสิร์ฟก๋วยเตี๋ยวเรือรสเข้มข้นกลมกล่อม รู้ใจคนทานเหมือนแม่ทำให้กินที่บ้าน มาพร้อมโปรโมชั่นก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตกธรรมดา ซื้อ 3 แถม 1 ระหว่าง 6 - 12 ส.ค. 2562 นี้

ยำแซ่บ แม่อุบล สุขุมวิท 89/1 เจ้าแม่ยำย่านอ่อนนุชที่แซ่บสมชื่อ เพราะใส่เครื่องยำเต็มที่เหมือนแม่ทำที่บ้าน มาพร้อมโปรโมชั่นห้ามพลาด กับยำปูม้า2 ตัวราคาเพียง 60 บาท (จากราคา 120 บาท) ตั้งแต่ 10 - 12 ส.ค. 2562 นี้

ร้านผัดไทยแม่มาลัยสาธุ ผัดไทยเส้นเหนียวนุ่มกำลังพอดี จัดโปรโมชั่นเอาใจคนชอบกินเส้น กับผัดไทยกุ้งสดเส้นจันทร์ หรือวุ้นเส้นจานละ 40 บาท (จาก 50 บาท) และผัดไทยเส้นจันทร์ หรือวุ้นเส้น จานละ 35 บาท (จาก 40 บาท) ตั้งแต่ 1 - 18 ส.ค. 2562 นี้

หมูทอดแม่สุนีย์ ตัวแม่ของเมนูทอดที่ทุกเมนูกรุบกรอบกำลังพอดี มาพร้อมโปรโมชั่นปีกไก่ทอดขีดละ 32 บาท (จาก 40 บาท) สาขาวัดประชาระบือธรรม วันที่ 7 และ 11 ส.ค. 2562 นี้ ส่วนสาขาวัดน้อยนพคุณ ปีกไก่ทอดราคาขีดละ 32 บาท (จาก 40 บาท) วันที่ 8 ส.ค. 2562 เท่านั้น

จะสั่งเมนูตัวแม่มาฟินยกแก๊งที่ออฟฟิศ หรืออร่อยง่ายๆ วันหยุดก็สะดวกคุ้ม เพราะ GET FOOD ค่าส่งเริ่มต้นแค่ 10 บาท เพียงแค่ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น GET ทาง App Store หรือ Play Store และลงทะเบียนเพื่อใช้งาน

เกี่ยวกับ "เก็ท"

"เก็ท" (GET) เป็นออนดีมานด์แอพพลิเคชั่นสำหรับหลากหลายบริการที่ก่อตั้งขึ้นโดยทีมงานคนไทย พร้อมด้วยเทคโนโลยีและความเชี่ยวชาญชั้นนำระดับโลก รวมถึงเงินลงทุนจาก "โกเจ็ก" (GO-JEK) โดย "เก็ท" นำเสนอบริการต่างๆ มากมายเพื่อคนไทย รวมถึงบริการเรียกรถ ส่งพัสดุ ส่งอาหาร และอื่นๆ "เก็ท" ก่อตั้งขึ้นด้วยวัตถุประสงค์เพื่อนำเทคโนโลยีมาใช้เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของคนไทย เพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิผลในการทำงาน รวมถึงช่วยให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงบริการทางการเงินได้ง่ายยิ่งขึ้น

แกะกล่องของขวัญปีใหม่จากฮัทช์ ลูกค้าระบบจดทะเบียนสามารถเลือกโปรโมชั่นหลากหลายสไตล์ ค่าโทรต่ำสุดเริ่มต้นเพียง 199 บาท/เดือน

ฮัทช์ มอบของขวัญปีใหม่ให้ลูกค้าระบบรายเดือน ยิ้มกว้างต้อนรับปีใหม่ 2552 ด้วย “New Year Package” ที่ให้ลูกค้าเลือกแพ็กเกจค่าโทรหลากหลายสไตล์ คุ้มค่าตรงกับพฤติกรรมการใช้งานของตนเอง โดย New Year Package รวบรวมโปรโมชั่นยอดนิยมจากฮัทช์ อาทิ...

ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ สร้างสิ่งอำนวยความสะดวกในการผลิตสำหรับสินค้าเอพีไอ การสังเคราะห์เป๊บไทด์

บริษัทฯ ได้สร้างความมั่นคงทางธุรกิจในภูมิภาคอเมริกาเหนือด้วยการเพิ่มความสามารถและความยืดหยุ่นสำหรับผู้จัดหาการพัฒนาในระยะแรก ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ (UCB-Bioproducts) เปิดเผยถึงความสำเร็จในการสร้างห้องทดลองแอพพลิเคชั่นเพื่อลูกค้า แห่งแรกในสหรัฐฯ ของบริษัท......