ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

กลุ่มบริษัทอินโนเวชั่น จัดทำโครงการ Play Station มอบหนังสือ มอบอนาคต ครั้งที่ 4 (เขตพื้นที่การศึกษาภาคใต้)

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๐๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--อินโนเวชั่น

เนื่องในโอกาสครบรอบ 35 ปี กลุ่มบริษัทอินโนเวชั่น จึงได้จัดทำโครงการ "Play Station มอบหนังสือ มอบอนาคต" จำนวน 35 ตู้ ให้แก่โรงเรียนขนาดเล็กที่ขาดแคลน 35 โรงเรียนทั่วประเทศ เพื่อให้น้องๆ ได้รับโอกาสทางการศึกษาอย่างเท่าเทียม และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาศักยภาพเด็กและเยาวชนด้านการอ่านและพัฒนาการในด้านต่างๆ ให้สูงขึ้น

โครงการ "Play Station มอบหนังสือ มอบอนาคต" ครั้งที่ 4 ได้มอบตู้หนังสือให้แก่โรงเรียนในเขตพื้นที่การศึกษาภาคใต้ จำนวน 10 โรงเรียน ได้แก่

โรงเรียนทุ่งยาวผดุงศิษย์ (จังหวัดตรัง)
โรงเรียนบ้านคีรีราษฎร์รังสฤษดิ์ (จังหวัดนราธิวาส)
โรงเรียนบ้านตะบิงติงงี (จังหวัดยะลา)
โรงเรียนบ้านม่วงเตี้ย (จังหวัดปัตตานี)
โรงเรียนตชด.บ้านสำนักเอาะ (จังหวัดสงขลา)
โรงเรียนบ้านโคกโดน (จังหวัดพัทลุง)
โรงเรียนบ้านควนม่วง (จังหวัดกระบี่)
โรงเรียนประชาอุทิศมูลนิธิ (จังหวัดนครศรีธรรมราช)
โรงเรียนเวียงสระ (จังหวัดสุราษฎร์ธานี)
โรงเรียนบ้านทรายแก้ว (จังหวัดชุมพร)

ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.บัญชา ชุณหสวัสดิกุล และคุณสมศรี ชุณหสวัสดิกุล เป็นผู้แทนมอบ เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ โรงเรียนทุ่งยาวผดุงศิษย์ ตำบลทุ่งยาว อำเภอปะเหลียน จังหวัดตรัง


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กลุ่มบริษัทอินโนเวชั่นองค์กรดีเด่นด้านการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ ปี 2555

กลุ่มบริษัทอินโนเวชั่นที่ได้รับรางวัล “องค์กรดีเด่นด้านส่งเสริมวิทยาศาสตร์” ด้วยปณิธานและความมุ่งมั่นของท่านประธานที่ให้การส่งเสริมและสนับสนุนวงการวิทยาศาสตร์ในประเทศไทยทั้งทางตรงและทางอ้อม ด้วยความเสียสละและวิริยะอุตสาหะมาเป็นเวลานาน...

Playground รับบทครูสอนหนังสือน้อง ๆ ชาวเขา

นับเป็นกิจกรรมที่ทำให้ 4 หนุ่ม "Playground" อิ่มบุญกันไปตามๆ กันเลยทีเดียว สำหรับ "โครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาให้กับโรงเรียนขนาดเล็กในชนบทที่จังหวัดแม่ฮ่องสอน" ที่องค์การแอ็คชั่นเอด ประเทศไทยร่วมกับบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัดมหาชน นำศิลปินกลุ่มวง Pla...

ภาพข่าว: แมงป่องมอบสื่อการสอน

กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--แมงป่อง ผู้บริหารและทีมงานการตลาด บริษัท แมงป่อง จำกัด (มหาชน) ตะลุยภาคใต้ ฉลองเปิดสาขาในบิ๊กซีสุราษฎร์ธานี พร้อมมอบสื่อการสอนในรูปแบบวีซีดี ให้แก่ นายอุทิศ ภูมิชัย ผู้อำนวยการสำนักงานเขต พื้นที่การศึกษา สุราษฎร์ธานี เขต 1 เพื่อสนับสนุ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง