ลิ้มลองขนมหวานสับปะรดยอดนิยมแห่งเมืองหัวหิน ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๓๐ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๒๕ น.
กรุงเทพฯ--30 ก.ค.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

ร่วมสนับสนุนโครงการเพื่อสังคมแนวคิดใหม่ "เซ็นทรัล ทำ" จากกลุ่มเซ็นทรัล โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน นำเสนอรายการของหวานสับปะรดยอดนิยมประจำเมืองหัวหิน ในชุดน้ำชายามบ่ายเลื่องชื่อตั้งแต่เดือนสิงหาคมนี้เป็นต้นไป เน้นยกระดับภาพลักษณ์สินค้าท้องถิ่นและประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยวชุมชนอย่างยั่งยืน

ตลอดทุกวันตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2562 นี้เป็นต้นไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอเชิญทุกท่านลิ้มรสความอร่อยจากหลากหลายรายการของหวานสับปะรด ผลไม้ขึ้นชื่อยอดนิยมประจำจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ที่นำเสนอในชุดน้ำชายามบ่ายชุดพิเศษ และบุฟเฟ่ต์น้ำชายามบ่าย เดอะ เฮอริเทจ อาฟเตอร์นูน ที (The Heritage Afternoon Tea) ให้บริการ ณ เดอะ มิวเซียม คอฟฟี่แอนด์ทีคอร์นเนอร์ โดยจัดเป็นส่วนหนึ่งของ "เซ็นทรัล ทำ" โครงการเพื่อสังคมแนวคิดใหม่จากบริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด

ด้วยสับปะรดเป็นผลไม้ที่มีการปลูกอย่างแพร่หลายในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และมีความอร่อยเลื่องลือในเนื้อสีเหลืองกรอบ ชุ่มฉ่ำ และมีรสชาติอมเปรี้ยวอมหวานและกลิ่นหอมชวนรับประทาน โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน จึงนำผลไม้ยอดนิยมชนิดนี้มายกระดับเป็นรายการของหวานเชิงสร้างสรรค์ ให้ทุกท่านเพลิดเพลินและเอร็ดอร่อยอย่างเต็มที่

ลิ้มรสรายการของหวานสับปะรดยอดนิยม อาทิ ชีสแครกเกอร์ไส้สับปะรด หนึ่งในรายการของฝากยอดนิยมประจำเมืองหัวหินที่มอบความหวานอมเปรี้ยวแบบชุ่มฉ่ำของไส้สับปะรดสูตรพิเศษ ตัดกับความกรอบอร่อยของชีสแครกเกอร์ที่มีรสเค็มมันเป็นอย่างดี เค้กสับปะรดอัพไซด์ดาวน์ (Upside-down cake) เมนูของหวานคลาสสิกที่ผสานเนื้อนุ่มฉ่ำของสับปะรดกับบัตเตอร์เค้กเนื้อนวล เป็นความอร่อยคำโตที่เข้ากันได้อย่างลงตัว และที่พลาดไม่ได้ แยมสับปะรดสูตรพิเศษ ปรุงจากสับประรดที่ดีที่สุดประจำฤดูกาล เสิร์ฟคู่สโคนรสดั้งเดิมเคียงครีมสด เพิ่มเติมความเปรี้ยวอมหวานแบบละมุนละไมที่ไม่ซ้ำใคร พลางเพลิดเพลินกับอีกหลากหลายรายการของว่างคาวหวานแบบดั้งเดิมนานาชนิด เสิร์ฟพร้อมชาหอมกรุ่นคุณภาพเยี่ยมจาก TWG (ทีดับบลิวจี) หลากหลายรสชาติ เพิ่มอรรถรสการจิบชายามบ่ายได้อย่างลงตัว พลางชมวิวสวนสวยสไตล์อังกฤษของโรงแรมที่เป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คอันสวยงามของเมือง ในบรรยากาศสบายๆยามบ่ายของทุกวัน

รายการของหวานสับปะรดยอดนิยม ให้บริการทุกวันในชุดน้ำชายามบ่ายชุดหัวหิน และทุกวันอาทิตย์ในบุฟเฟ่ต์น้ำชายามบ่าย เดอะ เฮอริเทจ อาฟเตอร์นูน ที (The Heritage Afternoon Tea) ณ เดอะ มิวเซียม คอฟฟี่แอนด์ทีคอร์นเนอร์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

1. ชุดน้ำชายามบ่าย ชุดหัวหิน ราคาชุดละ 450++ บาท (ให้บริการทุกวัน 10.00 – 18.00 น.)

นำเสนอรสชาติดั้งเดิมของเมืองหัวหิน ผ่านหลายรายการของว่างและของหวานขึ้นชื่อเจ้าดังที่เป็นที่คุ้นหูประจำเมือง เสิร์ฟคู่ชาคุณภาพเยี่ยมให้คุณได้เพลิดเพลินอย่างเต็มที่ ทั้งข้าวเหนียวมะม่วงหวานมันขึ้นชื่อ ม้าฮ่ออาหารว่างไทยโบราณคลายร้อน ลูกชุบคำจิ๋วต้นตำรับชื่อดัง สาคูมะพร้าวอ่อนพอดีคำชวนทาน ทองม้วนบางกรอบจากตลาดฉัตรไชย รวมถึงรายการที่ขาดไม่ได้ สโคนรสใบเตย เสิร์ฟเคียงครีมและแยมรสมะพร้าวที่ปรุงเป็นพิเศษเฉพาะที่ "เดอะ มิวเซี่ยม" เท่านั้น

2. เดอะ เฮอริเทจ อาฟเตอร์นูน ที (The Heritage Afternoon Tea) ราคาท่านละ 700++ บาท

ให้บริการน้ำชายามบ่ายแบบบุฟเฟ่ต์ทุกวันอาทิตย์ ให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินกับหลากหลายเมนูขนมหวาน ขนมอบ เค้กและคุกกี้นานาชนิดจากทุกชุดน้ำชายามบ่ายของ เดอะ มิวเซียม คอฟฟี่แอนด์ทีคอร์นเนอร์ เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่ม ชาและกาแฟคุณภาพเยี่ยมหลากหลายรสชาติจาก TWG (ทีดับบลิวจี) โดยไม่จำกัด ตั้งแต่เวลา 15.00 – 18.00 น.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th

หวานเต็มๆคำกับขนมสไตล์ฝรั่งเศส ที่เดอะมิวเซียม เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

ถ้าคุณกำลังมองหาส่วนผสมสดใหม่ ขนมปังนุ่มๆหอมกรุ่นจากเตา แวะมาที่ เดอะมิวเซียม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พบกับ พิมพ์ภรณ์ คำผา พาสทรี้เชฟที่มีประสบการณ์อันโชกโชน เชิญชวนทุกท่านมาลิ้มลองขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศสหลากหลายชนิด อาทิ ขนมอบ...