ม.ศรีปทุม จับมือ อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ บริษัทอันดับ 7 ของโลก ด้าน Creative Event..หวังพัฒนานักศึกษาและบุคลากรสู่ความเป็นเลิศ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๓๐ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๓:๕๔ น.
กรุงเทพฯ--30 ก.ค.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม

คณะนิเทศศาสตร์ ม.ศรีปทุม จับมือ บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) MOU ร่วมส่งเสริมและพัฒนาขีดความสามารถของนักศึกษาและบุคลากร มุ่งสู่งานวิจัยและการพัฒนาบุคลากรอย่างจริงจัง เพื่อให้เกิดผลอย่างเป็นรูปธรรม

ผศ.วรรณี งามขจรกุลกิจ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม และ นายเกรียงกานต์ กาญจนโภคิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) ร่วมลงนามความร่วมมือทางวิชาการ ในการร่วมส่งเสริมกิจกรรมทางวิชาการและพัฒนาขีดความสามารถของนักศึกษาและบุคลากร และเพื่อดำเนินกิจกรรมในการพัฒนาบุคลากร เผยแพร่ความรู้และคำปรึกษาด้านธุรกิจที่เกี่ยวกับความคิดสร้างสรรค์ และบริหารงานด้านการสื่อสารการตลาดแบบครบวงจรอย่างมืออาชีพ โดยมี อาจารย์ประพาฬรัตน์ อ่ำประเสริฐ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และอาจารย์สุชาญวุฒิ กิ่งแก้ว หัวหน้าสาขาวิชาศิลปะการแสดง คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ ห้องประชุมบริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) กรุงเทพมหานคร เมื่อเร็วๆนี้

ซึ่ง บมจ.อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ คือ กลุ่มธุรกิจที่ดำเนินงานโดยใช้ศักยภาพในด้านของความคิดสร้างสรรค์ โดยให้บริการด้านการสื่อสารการตลาดอย่างครบวงจร ซึ่งนับได้ว่าเป็นบริษัท ครีเอทีฟ อีเว้นท์ อันดับ 1 ของประเทศไทย และเป็นบริษัทอีเว้นท์ของคนไทยบริษัทเดียวที่ติดอันดับ 7 ของโลก จัดอันดับโดยนิตยสาร Special Events Magazine ประเทศสหรัฐอเมริกา

เฉลียง 3 ฝ่าย ดี้-แต๋ง-เจี๊ยบ ขอท้าประลองฝีปากสุดมันส์ 13 มิย.52 นี้

"ยังดี" หน่วยงานน้องใหม่ในเครือ อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ ที่มุ่งเน้นเรื่องธุรกิจโมเดลใหม่ "Personal Branding" เป็นหลัก ซึ่งได้เปิดตัวพิสูจน์ฝีมือและสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมไปแล้ว ในโปรเจคต์แรก ด้วยการนำเสนอศักยภาพ และความสามารถของแบรนด์คนแรกคือ...