ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา เปิดตัวแพ็คเกจสปา Holistic Harmony ที่รวมทุกโปรแกรมเพื่อสุขภาพทั้งทางกาย จิตใจ และโภชนาการ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒๖ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๔๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา รีสอร์ท

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา รีสอร์ทสุดหรูริมชายหาดหัวหิน พร้อมบรรยากาศที่สงบและสวยงามของทะเลอ่าวไทย พร้อมเปิดตัวแพ็คเกจสปาที่รวมทุกโปรแกรมเพื่อเสริมสุขภาพเข้าด้วยกันทั้งด้านร่างกาย จิตใจ และโภชนาการ

ภายใต้แพ็คเกจ "Holistic Harmony" แขกผู้มาเยือนจะได้เพลิดเพลินไปกับการปรนนิบัติตัวเองอย่างต่อเนื่อง 3 ชั่วโมง ด้วยการทำทรีทเม้นท์ที่ควอนสปา (Quan Spa) และรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ ณ ห้องอาหารบิ๊กฟิชแอนด์บาร์ (Big Fish & Bar) ซึ่งคุณจะสัมผัสได้ถึงความผ่อนคลายทั้งทางร่างกาย จิตใจ และอารมณ์

โปรแกรมเพื่อสุขภาพนี้เริ่มต้นที่ควอนสปา (Quan Spa) ในบรรยากาศเงียบสงบและผ่อนคลาย เพลิดเพลินไปกับการขัดผิวด้วย อโรมาคอฟฟี่ 30 นาที เพื่อผลัดเซลล์ผิวและคืนความนุ่มนวลน่าสัมผัสให้แก่ผิวของคุณ ตามด้วยการฟื้นฟูกล้ามเนื้อที่เมื่อยล้าและกระตุ้นประสาทสัมผัสด้วยการนวดอโรมา 60 นาที ก่อนจะปิดท้ายด้วยการทำความสะอาดผิวหน้า 30 นาที เพื่อสร้างความสดชื่นให้กับทุกส่วนในร่างกายของคุณ

หลังจากผ่อนคลายไปกับโปรแกรมการปรนนิบัติผิวที่ควอนสปาแล้ว ท่านลูกค้าจะได้ลิ้มรสอาหารกลางวันแบบเซ็ตเมนู 3 คอร์ส ณ ห้องอาหารบิ๊กฟิชแอนด์บาร์ (Big Fish & Bar) ที่อยู่ติดริมชายหาดเผยให้เห็นวิวทะเลแบบ 180 องศา

โดยเซ็ตเมนูสุดพิเศษนี้ถูกรังสรรค์โดยเชฟอเล็กซานเดอร์ เชฟใหญ่แห่งห้องอาหารบิ๊กฟิชแอนด์บาร์ (Big Fish & Bar) และเมนูเพื่อสุขภาพนี้เริ่มต้นด้วยแซลมอนทาร์ทาร์ที่มีส่วนผสมของฝรั่งและแตงกวา และครีมอะโวคาโดซึ่งเป็นส่วนผสมที่เข้ากันอย่างลงตัว เสิร์ฟคู่กับเครื่องดื่มผักและผลไม้รวมเพื่อสุขภาพอย่างแครอท สับปะรด แอปเปิ้ล ขึ้นฉ่ายฝรั่ง และน้ำผึ้ง

ตามมาด้วยอาหารจานหลักที่ชื่อว่า "In the Garden" ซึ่งเป็นรีซอตโต้ออร์แกนิคควินัว ทานพร้อมกับส้มโอและไพน์นัทซึ่งเป็นสุดยอดซุปเปอร์ฟู๊ดที่เต็มไปด้วยวิตามินและให้โปรตีนสูง ปิดท้ายมื้อกลางวันสุดพิเศษนี้ด้วยของหวานอย่างมะเขือเทศมูส ที่เปี่ยมไปด้วยวิตามินและยังให้ความรู้สึกนุ่มละมุนลิ้น ซึ่งเข้ากันเป็นอย่างดีกับเบอร์รี่ และผลไม้ต่างๆ

แพ็คเกจ "Holistic Harmony" นี้ราคา 5,200++ บาทต่อท่าน เริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม ถึง 30 กันยายน 2562 นี้ เวลา 10.00 น. – 13.00 น. เท่านั้น เวลาดังกล่าวรวมการทำทรีทเม้นต์ที่ควอนสปา (Quan Spa) 2 ชั่วโมง และรับประทานอาหารกลางวันที่ ห้องอาหารบิ๊กฟิชแอนด์บาร์ (Big Fish & Bar) โดยท่านลูกค้าสามารถเลือกนั่งภายในร้านหรือตรงบริเวณระเบียง เพื่อรับลมทะเลได้ตามความต้องการ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองควอนสปา สามารถสอบถามได้ที่ 032 904 666 ต่อ 4661หรือ คลิกที่นี่ เพื่อไปยังหน้าเว็บไซต์

* สำรองแพ็คเกจล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน

เกี่ยวกับ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 22 ไร่ บนชายหาดหัวหิน ภายในโรงแรมถูกออกแบบด้วยงานสถาปัตยกรรมแบบโมเดิร์นผสมผสานความงดงามของไทยโคโลเนียลสไตล์ ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับอาหารเลิศรสจากร้านอาหารและเครื่องดื่มกว่า 5 ร้านที่อยู่ภายในรีสอร์ท พร้อมสนุกสนานไปกับสระว่ายน้ำสไตล์ลากูน และผ่อนคลายที่ Quan Spa นอกจากนี้โรงแรมยังเหมาะสำหรับการจัดงานประชุม งานอีเวนต์ต่าง ๆ และงานปาร์ตี้ส่วนตัวหรืองานแต่งงานริมชายหาดอีกด้วย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา ร่วมมอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้ลูกค้าดีแทค BLUE MEMBER ผ่านกิจกรรม Be Marvelous with BLUE MEMBER x Millennium Auto

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา นำโดย คุณเกิทซ์ บาวเออร์ ผู้จัดการทั่วไป (ที่ 3 จากขวา) ให้การต้อนรับลูกค้าผู้โชคดีจากดีแทค BLUE MEMBER ในกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ "Be Marvelous with BLUE MEMBER x Millennium Auto"...

ฟรีสำหรับคุณแม่ สุขสันต์วันแม่ 12สิงหาคม 2550 ที่ภัตตาคาร CIAO โรงแรมหัวหินแมริออทรีสอร์ทแอนด์สปา

เพื่อความรื่นรมย์ในการรับประทานอาหารกับคนที่คุณรัก สัมผัสกับภัตตาคารอิตาเลียนที่ดีที่สุดในเมืองหัวหินในบรรยากาศสวยงาม และเป็นหนึ่งในร้านอาหารที่ดีที่สุดในประเทศไทยตั้งอยู่ที่ชายหาดด้านขวา โรงแรมหัวหินแมริออทรีสอร์ทแอนด์สปา ภัตตาคารที่คุณสามารถสัมผัสอากา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง