บอกรักแม่ให้แสนอบอุ่นปีนี้ ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ กับโปรโมชั่น มา 4 ท่าน จ่ายเพียง 3 ท่าน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒๖ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๓๑ น.
กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการมอบความสุขความประทับใจแด่คุณแม่คนสำคัญของทุกครอบครัว ในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ด้วยมื้อกลางวันสุดพิเศษกับร้านอาหารที่เป็นตำนานทั้ง 2 แห่ง ให้ทุกท่านได้อิ่มอร่อยกันอย่างจุใจไม่อิ่มไม่หยุดเสิรฟ ด้วยโปรโมชั่นพิเศษ มา 4 ท่าน จ่ายเพียง 3 ท่าน ที่ห้องอาหารเอสเพรสโซ่ในแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติ และห้องอาหารจีนซัมเมอร์ พาเลซในแบบบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ ตลอดช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ เริ่มตั้งแต่วันเสาร์ที่ 10 ถึง วันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม 2562

ห้องอาหารเอสเพรสโซ่ (Espresso)

นำเสนอบุฟเฟ่มื้อกลางวันเมนูยอดนิยมแบบตะวันตกและอาเชี่ยนรสชาติถูกปาก ที่บรรจงปรุงอย่างพิถีพิถันจากวัตถุดิบคุณภาพระดับพรีเมี่ยมสำหรับวันเสาร์ที่ 10 ในราคา 899++ บาทต่อหนึ่งท่าน และในวันอาทิตย์ที่ 11 และ วันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม พบกับความอลังการของเมนูบรั้นซ์สุดพิเศษ ด้วยอาหารนานาชาติและเมนูซีฟู้ดแบบจัดเต็มที่รวมหอยนางรมตัวโตหลากหลายสายพันธุ์ ก้ามปูอลาสก้า หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้งล้อบสเตอร์ และขนมหวานมากมาย รอให้ท่านและคุณแม่คนพิเศษได้อิ่มอร่อยและใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกัน ในราคาเพียง 2,200++ บาทต่อท่าน

ห้องอาหารจีนซัมเมอร์ พาเลซ (Summer Palace)

พร้อมเสิรฟความอร่อยท่ามกลางความอบอุ่นของสมาชิกทุกคนในครอบครัวแบบพร้อมหน้าพร้อมตาตลอดเทศกาลแห่งการบอกรักคุณแม่ ด้วยเมนูติ่มซำเลิศรสทำเองทุกขั้นตอนทุกเมนู จากครัวห้องอาหารจีนซัมเมอร์ พาเลซ ในทุกๆ วันโดยทีมเชฟมืออาชีพ ให้ท่านรับประทานแบบไม่อั้น อาทิ ซาลาเปาทอด ฮะเก๋ากุ้งคำโต ปอเปี๊ยะทอด ขนบจีบกุ้ง และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมเสิรฟกว่า 100 เมนูให้ทุกคนในครอบครัว ได้อิ่มหนำสำราญไปกับคุณแม่คนพิเศษในราคาเพียง 1,150++ บาทต่อหนึ่งท่าน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร +66 (0) 2 656 0444 หรือ www.bangkok.intercontinental.com

เฟิร์ส ลอจิก ประกาศความมั่นใจเต็มร้อย หลังรับแต่งตั้งเป็น QSP จาก Brocade รายแรกรายเดียวในไทย

กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--CDG Group โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ – เฟิร์ส ลอจิก ย้ำนโยบายทุ่มเทเพื่อลูกค้า ประกาศความมั่นใจเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ในการให้บริการลูกค้า SAN (Storage Area Networks) เผยทุ่มทุนสร้าง Internal Lab – Testing Room – ผลักดันบุคลากรให้ผ่...