ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โอกาสของคนรักการทำอาหาร Fooddiaryshop.com จัดกิจกรรมลุ้นรับเนื้อออสเตรเลียวากิว มูลค่า 980 บาท 5 รางวัลฟรี!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๒๔ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๕๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--Siam Food Services

โอกาสของคนรักการทำอาหารคะ เมื่อ Fooddiaryshop.com ร้านค้าออนไลน์ชั้นนำที่จำหน่ายวัตถุดิบอาหารนำเข้าเกรดพรีเมี่ยมของประเทศไทย ได้จัดกิจกรรมร่วมสนุกง่ายๆ เพียงโหวตเมนูที่ชื่นชอบจากเมนูที่สรรสร้างจากเพจและเชฟชื่อดัง ระหว่าง "ครัวดัดจริต" ที่ส่งเมนู "วากิวคัทสึแซนวิส" กับ "เชฟบัส" ที่ส่งเมนู "ข้าวหน้าเนื้อย่างวากิว"

มาร่วมโหวตและแสดงความคิดเห็นในเพจ https://www.facebook.com/Fooddiaryth/ ได้แล้ววันนี้ ลุ้นรับเนื้อออสเตรเลียวากิว มูลค่า 980 บาท 5 รางวัล !!!

ร่วมโหวดได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 กรกฏาคมที่
https://www.facebook.com/Fooddiaryth/photos/a.461322091025758/619930688498230/?type=3&theater
อร่อยเลิศแล้ว อย่าลืมเพจ FoodDiaryTH กันนะคะ

เกี่ยวกับ Food Diary

Food Diary (https://www.fooddiaryshop.com) ร้านออนไลน์สำหรับผู้รักการทำอาหาร ได้ถือกำเนิดถือเพื่อเป็นแหล่งวัตถุดิบอาหารพรีเมี่ยมชั้นนำให้แก่ลูกค้า เรามีสินค้าที่เกิดจากการคัดสรรด้วยความใส่ใจกว่า 500 รายการ โดยลูกค้าสามารถช้อปออนไลน์, ชำระเงินและรอรับสินค้าได้ที่บ้านหรือตามที่อยู่ที่ได้ระบุไว้ แค่นี้ก็สามารถอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารที่ดีมีคุณภาพได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ Food Diary ยังแบ่งปันบทความและเคล็ดลับด้านความรู้ด้านการทำอาหารมากมายให้แก่ลูกค้าเพื่อสร้างสังคมและคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น (https://www.fooddiaryshop.com/th/blog) ตามเป้าหมายที่ทาง Food Diary ได้มุ่งหมายดังคำจำกัดความที่ว่า "Food Diary. Eat Well Live Better."

ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์กว่า 30 ปีในธุรกิจนำเข้าและจำหน่ายวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม ที่เป็นที่ยอมรับในแวดวงธุรกิจร้านอาหาร, ธุรกิจโรงแรมหรือแม้แต่บุคลากรด้านอาหารทั้งในและต่างประเทศมากมาย ทำลูกค้าสามารถรับประกันได้ว่าช้อปออนไลน์ที่ Food Diary แล้วจะได้รับความสะดวกกับสินค้าที่มีคุณภาพในราคาที่เหมาะสม


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี ในตลาดควิกเว็บ

ตลาดควิกเว็บ ดอท คอม ( www.TARADQuickweb.com ) แนะนำฟรีเว็บไซต์! เว็บไซต์สำเร็จรูปให้ท่านทดลองใช้ฟรี สำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นทำการค้าในโลกออนไลน์ หรือต้องการทดลองขายสินค้าควบคู่กับการทำงานประจำ คุณสมบัติของ Free Package สามารถใส่สินค้าได้มากถึง 35 ...

สถาบันพัฒนา SMEs จัดอบรมหลักสูตร Thai SPA Cuisine

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--สถาบันพัฒนา SMEs สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (ISMED) ร่วมกับ สถาบันแม่บ้านทันสมัย จัดหลักสูตรอบรม การทำอาหารไทย สปา คุยซิน (Thai SPA Cuisine) สำหรับผู้สนใจและชื่นชอบในการทำอาหารเพื่อสุขภาพ ในวันที่ 18, 19, 25 และ 26 กุมภาพันธ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง