ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

นักวิ่ง 2,100 คน ร่วมวิ่ง CPFKPI CHARITY RUN 2019 ครั้งที่ 2 ณ อู่ทหารเรือพระจุลจอมเกล้า สมทบทุนซื้อเครื่องมือแพทย์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๒๔ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๕๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--ซีพีเอฟ

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ โดยชมรม CPF Running Club จัดงาน เดิน-วิ่ง เพื่อการกุศล CPF RUN FOR CHARITY 2019 "CPF&KPI CHARITY RUN 2019 ครั้งที่ 2" วิ่งถิ่นรามัญ ป้อมปราการสูงสง่า กราบเสด็จหลวง ร.5 พาชมเรือหลวงไทย ณ อู่ทหารเรือพระจุลจอมเกล้า อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ โดย บริษัท เกษตรภัณฑ์อุตสาหกรรม จำกัด บริษัทในเครือซีพีเอฟ เป็นเจ้าภาพจัดงานในครั้งนี้ ซึ่งมีนักวิ่งให้ความสนใจเข้าร่วมงานถึง 2,100 คน โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจากการจัดกิจกรรมจำนวน 700,000 บาท จะถูกนำไปสมทบทุนจัดซื้อเครื่องมือทางการแพทย์แก่โรงพยาบาลบางจาก และโรงพยาบาลพระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์ จ.สมุทรปราการ โดยในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นายธฤต สำราญเวทย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วยนายแพทย์วันฉัตร ชินสุวาเทย์ รักษาการผู้อำนวยการโรงพยาบาลบางจาก และนายแพทย์จอมเทพ หวังสันติตระกูล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์

นายธฤต สำราญเวทย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ กล่าวว่า มีความยินดี ที่จัดงาน CPF&KPI CHARITY RUN 2019 เป็นครั้งที่ 2 นับเป็นกิจกรรมที่ดีช่วยส่งเสริมให้ชาวพระสมุทรเจดีย์และชุมชนใกล้เคียงได้นำครอบครัวมาร่วมเดิน-วิ่งออกกำลังกายเพื่อสร้างสุขภาพที่ดี และสอดคล้องกับนโยบายของจังหวัดที่สนับสนุนการรักษาสุขภาพ และเป็นพื้นที่ที่ได้รับความนิยมในการจัดกิจกรรมปั่นจักรยานและกิจกรรมวิ่งอย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญผู้ที่มาร่วมกิจกรรมยังได้ร่วมทำบุญเพื่อพัฒนาชุมชนให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น

"จังหวัดสมุทรปราการมีสถานที่ท่องเที่ยว ชุมชนทางวัฒนธรรมหลายแห่ง ให้นักวิ่งได้แวะชม และช่วยซื้อผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น เป็นการหนุนเศรษฐกิจในชุมชนได้ และเป็นการประชาสัมพันธ์นำไปบอกต่อให้คนอื่นๆได้กลับมาท่องเที่ยวที่นี่อีกด้วย" รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการกล่าว

นายวิโรจน์ คัมภีระ ประธานชมรม ซีพีเอฟ รันนิ่ง คลับ กล่าวว่า ชมรมฯ จัดเดิน-วิ่งการกุศล "CPF&KPI CHARITY RUN 2019 ครั้งที่ 2 เพื่อกระตุ้นให้พนักงานซีพีเอฟ และคนในชุมชนได้หันมาออกกำลังกายใส่ใจสุขภาพมากขึ้น พร้อมตอบแทนคุณสังคมและชุมชนพร้อมกันไปด้วย และขอขอบคุณอู่ทหารเรือพระจุลจอมเกล้า กองทัพเรือ ที่เอื้อเฟื้อสถานที่ในการจัดงาน และขอบคุณจังหวัดสมุทรปราการ ตลอดจนหน่วยงานราชการที่อำนวยความสะดวกให้กับผู้จัดงาน และพนักงานจิตอาสาจาก บริษัท เกษตรภัณฑ์อุตสาหกรรม จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในกลุ่มบริษัทซีพีเอฟ ที่ได้ให้ความร่วมมือ ร่วมแรง ร่วมใจ ในการเป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรมเป็นปีที่ 2 และที่สำคัญ นักวิ่งทุกคนที่มาเข้าร่วมวิ่งกันอย่างคับคั่ง ถึง 2 พันกว่าคน ซึ่งช่วยให้กิจกรรมครั้งนี้บรรลุวัตถุประสงค์ของการจัดงาน ช่วยสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างครอบครัว องค์กร และชุมชน และปีนี้ ชมรมฯ จะนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจากการจัดกิจกรรมมอบสมทบทุนซื้อเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลบางจากและโรงพยาบาลพระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์ แห่งละ 350,000 บาท รวมมูลค่า 700,000 บาท

ชมรมซีพีเอฟรันนิ่งคลับ เดินหน้าจัดกิจกรรม เดิน-วิ่ง เพื่อการกุศล CPF RUN FOR CHARITY อย่างต่อเนื่อง สำหรับปี 2562 ยังมีกิจกรรม เดิน-วิ่ง เพื่อการกุศล อีก 2 ครั้ง โดยในครั้งต่อไป "CP Isan Run For Charity 2019" จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จังหวัดนครราชสีมา รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายนำไปสมทบทุนจัดซื้อเครื่องมือทางการแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีและโรงพยาบาลเทพรัตน์ จังหวัดนครราชสีมา ผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ที่https://cpfrunningclub.com/ptf จนถึง 15 สิงหาคม 2562 และครั้งสุดท้ายของปี 2562 "ซีพีเอฟ ตอบแทนคุณแผ่นดิน เดิน-วิ่ง ถิ่นครูบา ครั้งที่ 3" โดยจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์วันที่ 24 พฤศจิกายน 2562 ณ ศูนย์บริการนักท่องเที่ยวจังหวัดลำพูน รายได้หลังหักใช้จ่ายมอบให้แก่เหล่ากาชาดและสถานศึกษาจังหวัดลำพูน ผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ที่ https://cpfrunningclub.com/lpf/จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2562


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

งานเดิน-วิ่ง เพื่อการกุศล CPF Run For Charity : แลน เบิ่ง มอ ที่ม.ขอนแก่น วันอาทิตย์ ที่ 26 พ.ย. 2560

วันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2560 เวลา 05.00 น. สันติ เหล่าบุญเสงี่ยม รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น และ เรวัติ หทัยสัตยพงศ์ รองกรรมการผู้จัดการบริหาร บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ร่วมเปิดงานเดิน-วิ่งเพื่อการกุศล "CPF Run For Charity...

หุ้นกู้บมจ.เจริญโภคภัณฑ์อาหารมูลค่า 6,000 ล้านบาทเตรียมเข้าซื้อขายในตลาดตราสารหนี้ (BEX) 7 ก.พ.นี้

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ดร.สันติ กีระนันทน์ ผู้จัดการตลาดตราสารหนี้ (Bond Electronic Exchange- BEX) ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า คณะกรรมการตลาดหลักทรัพย์ฯ ได้รับหุ้นกู้ครั้งที่ 1/2547 ชุดที่ 1 และ 2 ของบริษัทเจริญโภคภัณฑ์อา...

ภาพข่าว: อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันภัยเป็นตัวแทนมอบเงินสินไหมเนื่องจากเหตุการณ์คลื่นสึนามิ

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น บริษัท อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันภัย จำกัด โดย คุณฌอง พอล บูรแบช ผู้อำนวยการ-ปฏิบัติการ เป็นตัวแทนบริษัท มอบเงินสินไหม จำนวน 9,562,350 บาท แก่คุณสุจินต์ ธรรมศาสตร์ รองกรรมการผู้จัดการบริหาร บริษัท เจริญโภคภัณฑ์...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง