ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Lanna Health Fair 2019 ประสบความสำเร็จ มีผู้ร่วมชมงานกว่า 1 แสนคน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๓ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๓:๕๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--สำนักงานสาธารณสุขจังหวัด 4

สำนักงานสาธารณสุขจังหวัด 4 จังหวัดภาคเหนือตอนบน 1 เชียงใหม่ แม่ฮ่องสอน ลำปาง และลำพูน ประสบความสำเร็จในการจัดงาน Lanna Health Fair 2019 มีผู้เข้าชมงานกว่า 1 แสนคน

เภสัชกรพลแก้ว วัชระชัยสุรพล หัวหน้ากลุ่มส่งเสริมและสนับสนุนธุรกิจสุขภาพ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวว่า สำนักงานสาธารณสุขจังหวัด 4 จังหวัดภาคเหนือตอนบน 1 เชียงใหม่ แม่ฮ่องสอน ลำปาง และลำพูน ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจัดแสดงและจำหน่ายสินค้าธุรกิจบริการที่มีศักยภาพของกลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 1 (กิจกรรม Lanna Health Fair) ภายในงาน Lanna Expo 2019 ระหว่างวันที่ 28มิถุนายน ถึง วันที่7กรกฎาคม 2562ณ โถงประชุมราชพฤกษ์ 1 ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ ๗ รอบพระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่

ภายในงานมีกิจกรรม การออกร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์สมุนไพร สินค้าและบริการด้านสุขภาพ กว่า 60 บูทแบบครบวงจร การจัดแสดงนิทรรศการ (Pavilion) ชุมชนหมู่บ้านน้ำพุร้อนและผลิตภัณฑ์จากน้ำพุร้อน ครั้งแรกในภาคเหนือ ที่รวบรวมจาก 6 แหล่งนำมาจัดแสดงให้ได้สัมผัสกลิ่นอายน้ำพุร้อน อาทิ น้ำพุร้อนดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ ชุมชนน้ำพุร้อนบ้านหนองครก อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่ น้ำพุร้อนบ้านโป่งร้อน อำเภอเกาะคา จังหวัดลำปาง ชุมชนน้ำพุร้อนท่าปาย อำเภอปาย ชุมชนน้ำพุร้อนหนองแห้ง เมืองปอน อำเภอขุนยวม และน้ำพุร้อนผาบ่อง อำเภอเมือง จังหวัดแม่ฮ่องสอน อีกทั้งมีการสาธิตและการให้บริการคลินิกการแพทย์แผนไทย การสาธิตการนวดไทยมรดกโลกและปัจฉิมวัย อนามัยดี " Healthy Long Life"

ผลการดำเนินงานในการจัดกิจกรรม Lanna Health Fair 2019 ในครั้งนี้ มีผู้เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมากกว่า 100,000 คน ตลอดระยะเวลาของการจัดงานทั้ง 10 วัน สะท้อนให้เห็นถึงการใส่ใจในสุขภาพของผู้คนมากขึ้น เราสามารถทำให้ผู้คนที่เข้าร่วมงาน มีความคิดในการดูแลสุขภาพมากยิ่งขึ้น ประโยชน์ของการเข้าร่วมงานในครั้งนี้ถือว่า คุ้มค่ามาก ทั้งตัวผู้ประกอบการเอง และ ตัวผู้เข้าร่วมงาน ทำให้เกิดการกระตุ้นความคิดในการรักษาสุขภาพ และการให้ความสำคัญกับสุขภาพมากยิ่งขึ้น

และการจัดแสดงสินค้าภายในงาน ยังมีมอบเกียรติบัตรให้แก่ ผู้ประกอบการ ที่มียอดขายสูงสุดในแต่ละวัน และ มียอดขายสูงสุดรวม 10 วัน เป็นการสร้างความภูมิใจและความทรงจำที่ดีแก่ตัวผู้ประกอบการเอง กิจกรรมทุกกิจกรรมต่างได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมนาทีทอง กิจกรรม Lucky Draw รวมไปถึง จุดนิทรรศการ และ พาวิลเลี่ยนต่างๆที่ทำให้นี้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ในการจัดงานครั้งต่อไปจะได้รับการตอบรับที่ดีและความสนใจในด้านสุขภาพที่มากขึ้น


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: พิธีเปิดศูนย์แสดงสินค้าภาคเหนือ กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 1

หม่อมหลวงปนัดดา ดิสกุล (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด ศูนย์แสดงสินค้าภาคเหนือ กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 1 โดยมี คุณชูชาติ กีฬาแปง (ที่5 จากซ้าย) รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ คุณณรงค์ คองประเสริฐ (ที่2...

ททท. เชิญชิมต้มยำโป๊ะแตกหม้อใหญ่ ฟรี! ในงานเทศกาลอาหารทะเลจังหวัดสมุทรสาคร ครั้งที่ 5

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--ททท. เมื่อวันที่ 1 ก.พ. 2548 จังหวัดสมุทรสาคร ร่วมกับ ชมรมร้านอาหารจังหวัดสมุทรสาคร สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสมุทรสาคร และหน่วยงานต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง โดยการสนับสนุนจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานภาคกลางเขต 1 กำหนดจัดงาน "เทศกาลอาห...

ภาคเหนือตอนล่างยังครองใจนักเดินทาง ทัพนักเที่ยวแห่สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติคึกคัก

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. ข่าวจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานภาคเหนือเขต 3 รายงานสถานการณ์ท่องเที่ยวช่วงเทศกาลปีใหม่ของพื้นที่เขตจังหวัดภาคเหนือตอนล่าง ได้แก่ พิษณุโลก เพชรบูรณ์ สุโขทัย และอุตรดิตถ์ ยังคงได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวต่างถิ่นทั...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง