ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Anytime Fitness เตรียมเปิดสาขาที่ 6 ในประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๓ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๕๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

Anytime Fitness กำลังเติบโตและขยายตัวอย่างรวดเร็วในภูมิภาคเอเชียและในประเทศไทยโดยในขณะนี้มีสาขาที่เปิดให้บริการแล้วทั้งหมด 5 สาขา และจะมีการขยายเพิ่มอีก 1 สาขา ที่ริเวอร์ไซด์ พลาซ่าเร็ว ๆ นี้ โดย Anytime Fitness มีความตั้งใจที่จะก้าวข้ามทุกข้อจำกัด เพื่อต้อนรับลูกค้าทุกท่าน รวมถึงสร้างสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตร และไร้ซึ่งการตัดสินจากภายนอก

Anytime Fitness มีความมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมและมอบประสบการณ์การออกกำลังกายและสุขภาพที่ดีในประเทศไทย ด้วยยิมที่เปิดให้บริการตลอด 24 ทั้งยังร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ตั้งแต่ซุมบ้าไปจนถึงการออกกำลังกายในรูปแบบของ HIIT เพื่อส่งเสริมให้สมาชิกได้เป็นส่วนหนึ่งของสังคมคนการรักสุขภาพ และยังช่วยเป็นแรงผลักดันให้ทุกคนไปถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้ได้อีกด้วย

กลยุทธ์ทางด้านการเติบโตคือหัวใจหลักในการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับสมาชิก

"Anytime Fitness เรามีความภูมิใจในความสำเร็จและการได้รับเสียงตอบรับที่ดีในประเทศไทย จากจุดเริ่มต้นจนถึงเวลานี้ เราขยายสาขาได้ถึง 6 สาขา ภายในระยะเวลาเพียง 18 เดือน ทั้งนี้เรายังมีโครงการที่จะขยายสาขาเพิ่มเติม ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด" นายบิลลี่ เพชช์ ผู้ถือหุ้นของ Anytime Fitness กล่าว

นอกจากนี้ยังเน้นย้ำเพิ่มเติมถึงประโยชน์และการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญของการเติบโตอย่างรวดเร็วว่า "เป้าหมายของเราคือการมอบสุขภาพที่ดีขึ้นให้กับคนไทยทุกคน โดยการสร้างสถานที่ออกกำลังกายที่มีความสะดวกสบายและใกล้กับสถานที่ทำงานหรือที่พัก จากกระแสตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก ส่งผลให้สาขาลุมพินี มีพื้นที่ไม่มีเพียงพอ เราจึงได้ริเริ่มโครงการที่จะย้ายสาขาไปยังพื้นที่ที่มีขนาดใหญ่และสะดวกสบายยิ่งขึ้น เพื่อที่สมาชิกทุกท่านจะได้รับความสุขในการออกกำลังกายที่ Anytime Fitness ได้มากยิ่งขึ้น ตลอดไปจนถึงการเข้ารับบริการจาก Anytime Fitness ทั้ง 4,500 สาขาทั่วโลก"

สมาชิก Anytime Fitness จากสาขาลุมพินี สามารถเข้ารับบริการอันน่าประทับใจเสมือนบ้านหลังใหม่ได้ที่ สาขาเค วิลเลจ และสมาชิกทุกท่านยังสามารถเข้าใช้บริการ Anytime Fitness ในสาขาอื่น ๆ ได้ทั่วประเทศและทั่วโลกได้เช่นเคย โดยใช้แค่ Key Fob เพียงอันเดียว นอกเหนือจากสาขาเค วิลเลจแล้ว สมาชิกยังสามารถใช้บริการที่สาขาอื่น ๆ ได้แก่ สาขาอัมรินทร์ พลาซ่า สาขานางลิ้นจี่ สาขาเมืองทองธานี สาขาแอมพาร์ค จุฬาฯ และสาขาริเวอร์ไซด์ พลาซ่า ที่กำลังจะเปิดในเร็ว ๆ นี้ ได้อีกเช่นกัน

Anytime Fitness ตั้งเป้าหมายสู่การขยายฐานลูกค้าในประเทศไทย

Anytime Fitness มุ่งมั่นในการพัฒนาศักยภาพเพื่อพาสมาชิกทุกคนไปสู่เป้าหมายที่ตั้งไว้ นอกเหนือจากการเป็นฟิตเนสที่เปิดบริการ 24 ชั่วโมงแล้ว Anytime Fitness ยังให้ประสบการณ์ที่คุ้มค่าและเรียบง่ายแก่สมาชิกทุกท่าน โดยในแต่ละยิมจะมีอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการออกกำลังกาย พร้อมกับผู้ให้คำแนะนำและให้ความช่วยเหลือในทุกด้าน โดยที่ลูกค้าไม่ต้องเจอกับความกดดันในการขายคอร์ส หรืออัพเกรดค่าสมาชิกเพิ่มเติมเพื่อใช้บริการพิเศษต่าง ๆ สมาชิกทุกท่านยังสามารถเข้าใช้บริการการออกกำลังกายแบบกลุ่มได้ฟรีโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอีกด้วย

ปัจจุบันสัดส่วนการขยายสาขาของที่ตั้งยิมในประเทศไทยมีเพียง 0.46% ซึ่ง Anytime Fitness มีความมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของประชากรที่อาศัยอยู่ใน 99.54% ที่เหลือ ด้วยการมอบประสบการณ์การออกกำลังกาย ในที่ที่ทำให้รู้สึกถึงการยินดีต้อนรับ กับราคาที่สมเหตุสมผล รวมไปถึงสถานที่ที่มีความพร้อมต่อความต้องการ ซึ่งนั่นหมายถึงการมีอุปกรณ์รุ่นใหม่และทันสมัย พร้อมด้วยพนักงานที่เป็นมิตร นอกจากนี้ Anytime Fitness ยังมีขนาดพื้นที่ที่เพียงพอต่อการใช้สอยพร้อมด้วยบริการชั้นเลิศ เพื่อนำสังคมไทยไปสู่สังคมที่มีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น

เกี่ยวกับ Anytime Fitness

Anytime Fitness เป็นแฟรนไชส์ฟิตเนสที่มีการเติบโตเร็วที่สุดในโลก โดยมีสาขามากกว่า 4,500 สาขา ให้บริการสมาชิกกว่า 3,000,000 ราย ครอบคลุมทั้ง 5 ทวีป(เร็วๆนี้ จะเป็นทั้งหมด 7 ทวีป) ครองอันดับ 1 Top Global Franchise จากนิตยสาร Entrepreneur และยังเป็นฟิตเนสที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง 365 วันตลอดทั้งปี Anytime Fitness มีความภูมิใจในการให้บริการสมาชิก ด้วยทางเลือกที่สะดวกสบายรวมทั้งการให้บริการที่เป็นมิตร และการให้บริการแบบส่วนตัว ในสถานที่ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมทั้งอุปกรณ์ออกกำลังกายชั้นนำ ยิมของเราเปิดให้บริการครบทั้ง 50 ประเทศ ตั้งแต่แคนาดา, เม็กซิโก, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, อังกฤษ, สก็อตแลนด์, ไอร์แลนด์, แกรนด์ เคย์แมน, โปแลนด์, เนเธอร์แลนด์,

สเปน, กาตาร์, อินเดีย, ชิลี, ญี่ปุ่น, สิงคโปร์, มาเลเซีย, ฮ่องกง, จีน, ไต้หวัน, เบลเยียม, ฟิลิปปินส์, อิตาลี, สวีเดน, ไทย รวมไปจนถึงฟิลิปปินส์ แม้ Anytime Fitness แต่ละสาขาจะบริหารงานแบบรายบุคคล แต่สมาชิกก็ยังสามารถใช้บริการได้ทุกที่ทั่วโลกเช่นกัน

Anytime Fitness Thailand เป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายแฟรนไชส์ต้นแบบในเอเชีย ซึ่งได้รับการยอมรับจากสมาคมแฟรนไชส์และสมาคมไลเซนส์แห่งภูมิภาคเอเชีย โดยได้รับรางวัลแฟรนไชส์แห่งปี และแฟรนไชส์ระดับนานาชาติประจำปี 2015-2018 ติดต่อกันเป็นเวลาถึง 4 ปี

ช่องทางติดต่อ
Facebook https://www.facebook.com/anytimefitnessth/
Instagram http://instagram.com/AFThailand_
Website https://www.anytimefitness.co.th/
สาขาในประเทศไทย

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง