ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

CyberLogitec ขอแนะนำ ALLEGRO SaaS บริการจัดการตู้สินค้าระดับพรีเมียม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๗ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๘:๐๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
สิงคโปร์--17 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • รายงานข้อมูลและเข้าถึงข้อมูลได้แบบเรียลไทม์ ตลอดจนบริหารจัดการต้นทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการคิดค่าบริการตามการใช้งานจริง

CyberLogitec ผู้นำด้านเทคโนโลยีส่วนปฏิบัติการในอุตสาหกรรมการเดินเรือ ท่าเทียบเรือ/สถานีขนส่ง และโลจิสติกส์ ประกาศเปิดตัว ALLEGRO SaaS โซลูชั่นปฏิบัติการเรือขนส่งตู้สินค้าแบบครบวงจร

โซลูชั่นดังกล่าวเป็นการต่อยอดกลุ่มผลิตภัณฑ์และบริการจัดการตู้สินค้าแบบครบวงจรของ CyberLogitec ซึ่งบริษัทขนส่งสินค้าชั้นนำระดับโลก เช่น Ocean Network Express, Pacific International Lines และ NileDutch ต่างวางใจเลือกใช้ ALLEGRO SaaS ช่วยให้เรือขนส่งสินค้าสามารถมองเห็นและควบคุมห่วงโซ่อุปทานได้ตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทาง โดยจ่ายค่าบริการเฉพาะส่วนที่ใช้งานจริงเท่านั้น

Jason Hyeon กรรมการผู้จัดการของ CyberLogitec Global กล่าวว่า "ALLEGRO ช่วยให้บริษัทขนส่งสินค้าระดับโลกเปลี่ยนแปลงการใช้ทรัพยากรและรายได้จากตู้สินค้า และเราอยากให้บริษัทขนส่งระดับภูมิภาคประสบความสำเร็จในแบบเดียวกัน ALLEGRO SaaS ช่วยให้บริษัทขนส่งสินค้าสามารถเลือกสิ่งที่ต้องการและหลีกเลี่ยงการลงทุน CapEx จำนวนมาก ALLEGRO SaaS จะเปิดโอกาสให้บริษัทขนส่งระดับภูมิภาคได้พลิกบทบาทขึ้นมาเทียบชั้นผู้เล่นระดับโลก"

นอกจากรวมขั้นตอนต่างๆ ในการขนส่งทางเรือมาไว้ในระบบเดียวแล้ว ALLEGRO SaaS ที่ให้บริการผ่านคลาวด์ ยังสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพในสภาพแวดล้อมแบบเว็บ อีกทั้งมีอินเทอร์เฟซที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ ช่วยให้ทีมงานสามารถเข้าถึงข้อมูลได้ง่ายและตลอดเวลาที่ต้องการจากระยะไกล และเนื่องจากมีการอัพเดทกิจกรรมทั้งหมดแบบเรียลไทม์ ตั้งแต่สถานที่รับสินค้าต้นทาง (Place of Receipt) ไปจนถึงสถานที่ส่งมอบสินค้า (Place of Delivery) บริษัทขนส่งจึงสามารถมองเห็นซัพพลายเชนได้ทุกวันตลอด 24 ชม. ตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทาง ทำให้สามารถปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงานและยกระดับการบริหารจัดการรายได้ให้ดียิ่งขึ้น

โซลูชั่นมีให้บริการในสามระดับ ได้แก่ Tier 1 (Foundation), Tier 2 (Operations) และ Tier 3 (Full) โดยที่ฟังก์ชันจะเพิ่มขึ้นในแต่ละระดับ ตัวเลือกต่าง ๆ จะช่วยให้บริษัทขนส่งสินค้าสามารถเลือกโซลูชั่นที่เข้ากับความต้องการของตนเอง โดย Tier 1 เหมาะสำหรับบริษัทขนส่งสินค้าที่เพิ่งเริ่มปรับเปลี่ยนการดำเนินงานเป็นระบบดิจิทัล ขณะที่ Tier 3 เหมาะสำหรับบริษัทขนส่งที่ต้องการเพิ่มผลิตภาพถึงขีดสุด

ALLEGRO SaaS เปิดให้บริการทั่วโลกแล้ววันนี้
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.cyberlogitec.com

เกี่ยวกับ CyberLogitec

CyberLogitec สนับสนุนห่วงโซ่อุปทานโลกด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงที่ช่วยรับมือกับความท้าทายด้านการดำเนินงานและตอบสนองความต้องการที่เฉพาะเจาะจงของอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นการขนส่งทางเรือ ระบบปฏิบัติการท่าเทียบเรือและสถานีขนส่ง หรือการบริหารการขนส่งสินค้าและคลังสินค้า โซลูชันแบบบูรณาการของเราก็พร้อมช่วยให้ธุรกิจของคุณตอบสนองอย่างรวดเร็วต่อความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไป เทคโนโลยีขั้นสูงของเราทำให้การแลกเปลี่ยนข้อมูลเป็นระบบดิจิทัลอัตโนมัติ ซึ่งช่วยยกระดับประสิทธิภาพ ความสามารถในการแข่งขัน ผลิตภาพ และบริการ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในส่วนใดของห่วงโซ่อุปทานโลกก็ตาม

โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190611/2491411-1logo

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ฝรั่งเศสเสนอฟื้นฟูและลงทุนท่าเทียบเรือในจังหวัดภูเก็ต

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ นายอุดมศักดิ์ อัศวรางกูร ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต กล่าวหลังจากอธิบดีกรมการท่องเที่ยวฝรั่งเศส เข้าพบเพื่อหารือเกี่ยวกับการปรับปรุงท่าเทียบเรือมารีน่า และสถานที่ก่อสร้างมารีน่า และท่าเรือยอร์ช ที่ได้รับความเสี...

แอมต้า จับมือพันธมิตร เค เอส ซี ยกขบวน 12 ดาราดังออกอินเตอร์เน็ตแพ็คเกจคอลเล็คชั่นพิเศษ KSC Star Card

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--เค เอส ซี คอมเมอร์เชียล อินเตอร์เนต บริษัท บริหารจัดการสิทธิศิลปินไทย จำกัด (แอมต้า) เอาใจแฟนพันธุ์แท้ดารา จับมือพันธมิตร บริษัท เค เอส วี คอมเมอร์เชียล อินเตอร์เนต จำกัด ในนามอินเตอร์เนต เค เอส ซี ผู้ให้บริการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตชั้นน...

ธนาคารระดับโลกเชื่อใจแม็คดาต้าช่วยกู้ข้อมูล/ความต่อเนื่องทางธุรกิจเพื่อการปรับปรุงประสิทธิภาพสำหรับลูกค้า

บรูมฟิลด์, โคโลราโด--(บิสิเนส ไวร์)--10 ม.ค. 2548 Bank Nederlandse Gemeenten (บีเอ็นจี) ของเนเธอร์แลนด์ซึ่งเป็นธนาคารที่เชี่ยวชาญในด้านการให้บริการทางการเงินแก่ภาครัฐบาล ได้ทำการรวมสินทรัพย์ด้านการเก็บข้อมูล, ลดหน้าต่างการสำรองข้อมูลลงมากถึง 60 % และบรรลุ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง