ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ไฮเออร์ ฟิลิปปินส์ ปลื้มยอดขายพุ่งทะลุเป้า 112% ในครึ่งแรกของปี 2562

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๐ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๑๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ปักกิ่ง--10 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ไฮเออร์ (Haier) บริษัทเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านยักษ์ใหญ่จากจีน ได้ทำการปรับปรุงกลยุทธ์ระดับโลก พร้อมนำเสนอทางเลือกผลิตภัณฑ์อันหลากหลาย และมอบบริการที่ใกล้ชิดให้กับผู้บริโภคชาวฟิลิปปินส์มาตั้งแต่ก้าวเข้าสู่ตลาดฟิลิปปินส์เมื่อปี 2555

ในครึ่งแรกของปี 2562 ไฮเออร์ ฟิลิปปินส์ สามารถทำยอดขายได้เกินกว่าเป้าที่ตั้งไว้ถึง 112% หรือเพิ่มขึ้น 20% เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า โดยมียอดขายสินค้าระดับไฮเอนด์ อย่างเครื่องปรับอากาศที่สามารถทำความสะอาดตัวเองพุ่งขึ้นทำสถิติใหม่ นอกจากนี้ ความร่วมมือกับ 6 ใน 7 ช่องทางการขายหลักของประเทศ ยังทำให้ไฮเออร์ได้กลายมาเป็นแบรนด์สินค้าสำคัญในช่องทางการขายของฟิลิปปินส์ในที่สุด

ไฮเออร์เอาใจใส่ในการปรับปรุงและพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เข้ากับความต้องการของลูกค้าชาวฟิลิปปินส์และเงื่อนไขต่างๆภายในประเทศตลอดมา ยกตัวอย่างเช่น กลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับใช้งานในครัว ซึ่งไฮเออร์ได้คิดค้นเตาอบแก๊สขนาดใหญ่มาเพื่อขายในฟิลิปปินส์ และได้รับการตอบรับอย่างดีทันทีที่เปิดตัวสู่ตลาด

นอกจากนี้ บริษัทยังให้ความสำคัญกับการปรับตัวให้เข้ากับท้องถิ่น และมุ่งมั่นในการปลูกฝังให้ความรู้แก่เยาวชนในฟิลิปปินส์ โดยยึดหลักปรัชญาในการบริหารที่ว่า ทุกคนคือเจ้านายของตำแหน่งตัวเอง แม้จะเป็นเด็กจบใหม่ก็ตาม

ยิ่งไปกว่านั้น เพื่อคว้าโอกาสจากกระแสนิยมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอัจฉริยะระดับไฮเอนด์ ไฮเออร์ยังตั้งใจจะยกระดับผลิตภัณฑ์และแผนงานในต่างประเทศ ขณะเดียวกันก็จะรักษาความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับบริษัทและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องของฟิลิปปินส์เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับผลิตภัณฑ์และบริการของไฮเออร์ที่ดีกว่าเดิม

นอกจากการดำเนินธุรกิจที่รวดเร็วแล้ว ไฮเออร์ ฟิลิปปินส์ ยังได้ให้ความสำคัญอย่างมากกับสวัสดิการสาธารณะที่กำลังทำอยู่

เมื่อเร็วๆ นี้ทีมงานของ ไฮเออร์ ฟิลิปปินส์ ได้จัดงานเลี้ยงวันเกิดสุดพิเศษให้กับเด็กๆ ที่อาศัยอยู่ในบ้านพักสวัสดิการ ทั้งยังบริจาคโทรทัศน์สี ตู้เย็น ตลอดจนเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ รวมถึงอุปกรณ์เครื่องใช้สำหรับชีวิตประจำวันและในโรงเรียนแก่เด็กๆ เหล่านี้ด้วย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"แฟนต้า" เปิดตัวรสใหม่ "แฟนต้าองุ่นบราซิล"ภายใต้ กลยุทธ์ระดับโลก "แฟนต้าเวิลด์" เขย่าตลาดปี 2007

ใช้ “แฟนต้าเวิลด์”เป็นกลยุทธ์หลักดึงรสชาติเด็ดจากทั่วโลกเพิ่มสีสันโดยประเดิม “แฟนต้าองุ่นบราซิล” ในไทยแห่งแรกของเอเชีย พร้อมเปิดตัวดัวยบราซิลเลี่ยน คาร์นิวัล มั่นใจเข้าถึงผู้บริโภคทั่วประเทศ 85% ใน 1 เดือน แฟนต้า จ้าวตลาดเครื่องดื่...

"อีเลคโทรลักซ์" ผู้นำตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน รุกตลาดปี' 48 ด้วยนวัตกรรมใหม่ "ตู้เย็นรุ่นล่าสุด"

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--อีเลคโทรลักซ์ "อีเลคโทรลักซ์" ผู้นำตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน รุกตลาดปี' 48 ด้วยนวัตกรรมใหม่ "ตู้เย็นรุ่นล่าสุด" ชูจุดเด่นด้านเทคโนโลยี ด้านถนอมอาหารให้สดใหม่เสมอและปลอดภัยกว่า ตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านคึกคักอีกระลอก "อีเลคโทรลัก...

UNDER ONE ROOF ยกขบวน 4 แบรนด์เนมดัง ลดราคาเครื่องใช้ไฟฟ้าเร้าใจ 2-3 ตุลาคมนี้

UNDER ONE ROOF ยกขบวนสินค้า 4 แบรนด์เนมดัง คามาร์ซิโอ แอสทีน่า เทคโนแก๊ส เอ็มไพร์ ลดราคาสินค้าท้าพิสูจน์ ในโอกาสย้ายสต๊อกครั้งใหญ่ นำสินค้ามากกว่า 50 รายการ เช่น ตู้เย็น, เครื่องซักผ้า-อบผ้า, เครื่องดูดควัน, เตาแก๊ส, เตาอบ, ไมโครเวฟ, เครื่องทำน้ำอุ่น, เคร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง