งานเวดดิ้งแฟร์ ที่ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๘ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๐๗ น.
กรุงเทพฯ--8 ก.ค.--โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท

โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท เชิญคู่รักที่กำลังวางแผนแต่งงานสัมผัสประสบการณ์งานวิวาห์เสมือนจริง และบริการด้วยมืออาชีพจากพูลแมน ให้คุณได้เห็นภาพวันสำคัญก่อนการตัดสินใจ ในงาน Inspired Weddings by Pullman ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท วันเสาร์ที่ 13 และวันอาทิยต์ที่ 14 กรกฏาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 10.30 น. เป็นต้นไป

สร้างแรงบัลดาลใจในการจัดงานแต่ง...ด้วยการชมสถานที่จัดงานหมั้นและงานเลี้ยงฉลองที่ถูกตกแต่งในบรรยากาศจริง ชิมอาหารจากเมนูงานแต่งของโรงแรมฯ พูดคุยไม่เฉพาะกับเวดดิ้งแพลนเนอร์ แต่รวมถึงทีมงานจัดเลี้ยง เชฟ ช่างศิลป์และนักจัดดอกไม้ของพูลแมน เราพร้อมให้ความมั่นใจและดูแลทุกรายละเอียดในวันสำคัญของคุณ นอกจากนี้ คุณยังจะได้พบร้านดังอย่าง SeeThrough Wedding Design และ Social Touch อีกด้วย

โอกาสเดียวในรอบปี...สำหรับงานเวดดิ้งแฟร์ครั้งเดียวในรอบปีที่จัดในโรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท ที่คุณจะได้รับส่วนลดแพคเกจงานแต่ง 15% และห้องพักฟรีเพิ่มอีก 2 คืน เมื่อจองแพคเกจภายในงานภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด

ยิ่งไปกว่านั้นคู่รักที่ลงทะเบียนเข้างานล่วงหน้ายังจะได้สิทธิพิเศษเพิ่มอีกสองต่อ

1. รับทันทีเมื่อมาถึงงาน บัตรรับประทานบุฟเฟ่ต์ปูยอดนิยม Crab Carnival สำหรับ 2 ท่าน ที่ร้านอเทลิเย่

2. เมื่อจองแพคเกจตั้งแต่ 350,000 บาทและมัดจำในงาน รับบัตรกำนัลเงินสดมูลค่า 20,000 บาท จากโรงแรมฯ ทันที

จัดงานแต่งงานให้ประทับใจ ครบถ้วนไม่บกพร่อง ให้โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท ดูแลคุณ เพราะทุกคู่รักคู่ควรกับงานแต่งในฝัน และพูลแมนเข้าใจดีว่าทุกรายละเอียดสำคัญเพียงใด แล้วพบกันในงาน Inspired Weddings by Pullman

ลงทะเบียนเข้างานล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์ของโรงแรมฯ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หมายเลขโทรศัพท์ 0 2204 4000 ต่อ 4118 หรืออีเมลล์ WD@PULLMANBANGKOKGRANDESUKHUMVIT.COM

12 สิงหา เชิญคุณแม่อิ่มฟรีบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน Mothers Day Brunch ณ ห้องอาหารอเทลิเย่ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท

วันแม่ปีนี้ ขอชวนลูก ๆ พาคุณแม่มาอิ่มฟรีกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติแสนอร่อยในบรรยากาศสบายๆ กับบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน "Mother's Day Brunch" ณ ห้องอาหารอเทลิเย่ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท (โรงแรมแกรนด์ มิลเลนเนียม สุขุมวิท เดิม)...

ภาพข่าว: ร่วมยินดี

นางสาวอัญรัตน์ พรประกฤต (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงิน บริษัทยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) จัดงาน Jubilee MID YEAR SALE 2014 ณ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ จี (ถนนสีลม) ห้องบอลรูม ชั้น 38 โดยมีนายอมร สุวจิตตานนท์ (ที่ 2 จากซ้าย)...