ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สหกรุ๊ปแฟร์ จัดว้าว โชว์นวัตกรรม ช้อปปิ้ง คอนเสิร์ต แฟชั่นโชว์ สัมมนา สมัครงาน ตอบโจทย์ครบ ถูกใจทุกเจน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๕ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๘:๔๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น

สร้างความประทับใจให้กับผู้ร่วมงานมากกว่าทุกปี สำหรับงาน สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 23 @ ไบเทค บางนา ที่จัดขึ้นภายใต้แนวคิด ว้าวถูกใจทุก GEN โดยพิธีเปิดได้รับเกียติจาก ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี มาเป็นประธาน และมีคณะผู้บริหารเครือสหพัฒน์มาร่วมงานกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ทั้ง บุณยสิทธิ์ โชควัฒนา บุญชัย โชควัฒนา และ บุญเกียรติ โชควัฒนา

ด้วยสถานที่จัดงานที่กว้างขวาง เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า และด้วยคอนเซ็ปต์ว้าวถูกใจทุก GEN ที่ตอบโจทย์ครบจบทุกความต้องการของทุกเจนเนอเรชั่น ทำให้มีนักช้อปทุกเพศทุกวัยมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ซึ่งปีนี้เครือสหพัฒน์ได้ต้อนรับผู้ร่วมงานทุกเจนเนอเรชั่นด้วยสินค้า บริการ และกิจกรรมที่เรียกได้ว่าว้าวกว่าทุกปี

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ สินค้า บริการ และธุรกิจด้านวัฒนธรรม ซึ่งปีนี้มีนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่น่าสนใจมากมาย นำมาจัดแสดงเพื่อเจรจาการค้าขยายการลงทุนสำหรับกลุ่มนักธุรกิจ

ในส่วนของ การจำหน่ายสินค้าคุณภาพดีราคาพิเศษ ยังคงเป็นไฮไลต์ที่ได้รับความสนใจจากคนทุกเพศทุกวัย เพราะมีสินค้าในเครือสหพัฒน์มาให้เลือกซื้อกว่า 1,000 คูหา ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ของใช้ภายในบ้าน เสื้อผ้า เครื่องหนัง รองเท้า เครื่องสำอาง เครื่องกีฬา เครื่องใช้ไฟฟ้า พร้อมบริการส่งฟรีถึงบ้าน และพิเศษกว่าทุกปีกับการช้อปปิ้ง สินค้าของดี 4 ภาคจากกรมการค้าภายใน ซึ่งแต่ละผลิตภัณฑ์ได้รับการคัดเลือกมาแล้วว่าดีที่สุดจากผู้ประกอบการ 4 ภาคทั่วไทย

ทางด้าน กิจกรรม ประกอบด้วยกิจกรรมพิเศษมากมายเพื่อให้แต่ละกลุ่มเลือกชมและฟังตามความสนใจ วัยหนุ่มสาวที่ยังแรงดีก็ได้มากรี๊ดกับ คอนเสิร์ต จากศิลปินชื่อดัง ใหม่ เจริญปุระ เพ็ชร-ฐกฤต นูโว พร้อมทั้งกระทบไหล่นักแสดงชื่อดังที่มาโชว์ตัวคับคั่ง อาทิ ฟิล์ม-ธนภัทร เต๋า-เศรษฐพงศ์ ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก นุ่น-วรนุช แพท-ณปภา โบว์-เมลดา และแซมมี่ เคาวเวลล์ ใครที่สนใจเรื่องการออกแบบและความสวยงามก็ไม่พลาด แฟชั่นโชว์ จากแบรนด์ดัง และ เวิร์คชอป แต่งหน้าและปรับบุคลิกภาพกับมืออาชีพ ส่วนคนที่อยากมาเก็บเกี่ยวความรู้ก็มี สัมมนา กับ 6 หัวข้อน่าสนใจสำหรับการใช้ชีวิตในยุคการตลาดดิจิทัล ทางด้านคนหางานที่ต้องการความก้าวหน้าก็ได้แวะกันไปที่บูธ รับสมัครงาน ที่เปิดรับสมัครกว่า 100 ตำแหน่ง 1,500 อัตรา

ทุกกิจกรรมที่เกิดขึ้นในงานสหกรุ๊ปแฟร์เปิดให้เข้าชมเข้าฟังฟรี เรียกได้ว่าเป็นงานจำหน่ายสินค้าราคาพิเศษที่มีคอนเซ็ปต์ถูกใจทุกเจนเนอเรชั่น เพราะไม่ได้มีแค่ของกินของใช้ราคาสุดพิเศษติดมือกลับบ้าน แต่ยังมีความบันเทิง ความรู้ ให้เลือกสรร มางานเดียวได้ครบจบทุกความต้องการจริง ๆ ใครพลาดงานนี้รอพบกันอีกที ในปีหน้า วันที่ 2-5 กรกฎาคม 2563 ที่ไบเทค บางนา


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

รองนายกฯ และรมว.คลังแนะทุกฝ่ายยึดมั่นสปิริต ร่วมพัฒนาตลาดหุ้นไทยในอนาคต

กรุงเทพฯ--3 พ.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ กล่าวปาฐกถาพิเศษเนื่องในโอกาสครบรอบการดำเนินงานปีที่ 30 ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ที่อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ โดยชื่นชมว่า การที่ตลาดหุ้นไทย...

ภาพข่าว: ผู้บริหารระดับสูงคารวะรมว.คลัง

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--กลุ่มการประชาสัมพันธ์ สำนักงานปลัดกระทรวงการคลัง นายศุภรัตน์ ควัฒน์กุล ปลัดกระทรวงการคลัง นำคณะผู้บริหารระดับสูงของสำนักงานปลัด กระทรวงการคลัง หัวหน้าส่วนราชการและรัฐวิสาหกิจในสังกัดกระทรวงการคลังเข้าคารวะ นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รัฐมนตร...

ททท. รับกองทุน 20 ล้านช่วยเหลือผู้ประสบภัยชาวต่างชาติ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ททท. ได้รับการจัดสรรเงินจำนวน 20 ล้านบาทจากกองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย สำนักงานนายกรัฐมนตรี โดยนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการกอ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง