ยามาฮ่ามอบเงินสนับสนุน ศิริราช เดิน-วิ่ง ครั้งที่ 13 สมทบทุนสร้างอาคารผู้ป่วย โรงพยาบาลศิริราช

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๓ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๑๖ น.
กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--ไทยยามาฮ่ามอเตอร์

นายพงศธร เอื้อมงคลชัย รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยยามามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด มอบเงินสนับสนุนกิจกรรม "ศิริราช เดิน-วิ่ง ครั้งที่ 13" เพื่อสมทบทุนอาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา โรงพยาบาลศิริราช จำนวน 150,000 บาท โดยมี ศ.ดร.นพ.ประสิทธิ์ วัฒนาภา คณบดี และ ศ.นพ.กีรติ เจริญชลวานิช รองคณบดีฝ่ายสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ประธานจัดงานรับมอบ

โดยกิจกรรมเดิน-วิ่ง การกุศล เพื่อสมทบทุนโรงพยาบาลศิริราช จัดมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 13 ติดต่อกัน โดยมีผู้ที่รักสุขภาพเข้าร่วมมากกว่า 10,000 คน และในครั้งนี้ ไทยยามาฮ่าได้เชิญชวนผู้บริหารระดับสูง พนักงาน และสื่อมวลชน จำนวน 140 คน เข้าร่วมกิจกรรม โดยแบ่งประเภทการแข่งขันทั้งหมดเป็น 3 ระยะ ระยะที่ 1 ประเภท Half Marathon 21.1 กม. ระยะที่ 2 ประเภท Mini Marathon 10.5 กม. และ Fun Run 5 กม.

กิจกรรม "ศิริราช เดิน-วิ่ง ครั้งที่ 13" ในครั้งนี้จัดขึ้น ณ โรงพยาบาลศิริราช เมื่อเร็วๆ นี้

ภาพข่าว: เทพผดุงพรมะพร้าวมอบเงินสมทบทุนสร้างศูนย์การแพทย์ฯ อาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา โรงพยาบาลศิริราช

เทพผดุงพรมะพร้าวมอบเงินสมทบทุนสร้างศูนย์การแพทย์ฯ“อาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา” โรงพยาบาลศิริราชและสนับสนุนกองทุนพัฒนาแพทยศาสตร์ศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล บริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด โดยนางจรีพร เทพผดุงพร (กลางซ้าย) ประธานกรรมการ...