ปู เบเบ้ ร่วมเปิด บาจา เรด คอนเซ็ปต์ ช็อปบาจา สไตล์ยุโรปแห่งแรกในประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๒๖ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๕๔ น.
กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--บาจา

ผ่านไปแล้วกับการเปิดตัว บาจา เรด คอนเซ็ปต์ สาขาใหม่ แห่งแรกในประเทศไทย ที่ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ โดยเน้นรูปลักษณ์ที่มีความทันสมัยสไตล์ยุโรป เอาใจนักช็อปรุ่นใหม่ พร้อมเปิดตัวแคมเปญใหม่ 'NEW ARRIVALS EVERY FRIDAY ' สินค้าใหม่ส่งตรงถึงทุกร้านของบาจาทุกๆ วันศุกร์ ทั่วประเทศ ให้นักช้อปได้อัพเดทเทรนด์แฟชั่นกันได้ทุกสัปดาห์ โดยภายในงานได้รับเกียรติจากผู้บริหารระดับสูงของบาจาจากยุโรปและเอเชียเข้าร่วมงาน ได้แก่ Mr.Alexis Nasard : Chief Executive Officer ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร , มร. โรเบอร์โต้ ลองโก้ ประธานภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก, มร. อุตตั้ม กุมาร์ กรรมการผู้จัดการ และดาราสองสาวสวยอย่าง ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก และ เบเบ้-ธันย์ชนก ฤทธินาคา ที่มาร่วมแสดงความยินดี เมื่อวันจันทร์ที่ 24 มิถุนายน ที่ผ่านมา ณ ร้านบาจา ชั้น 1 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์

ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก กล่าว "รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้มาร่วมงานเปิดร้าน เรด คอนเซ็ปต์ สโตร์ สาขาแรกที่ประเทศไทยของบาจาในวันนี้ ดีไซน์ของร้านให้ความรู้สึกเหมือนเราได้ไปช็อปที่ยุโรปเลยค่ะ ดูโมเดิร์น ทันสมัย มีสไตล์มากขึ้น และคิดว่าน่าจะถูกใจคนรุ่นใหม่อย่างแน่นอนค่ะ และจากที่ได้เดินชม ภายในร้านก็มีสินค้าคุณภาพทั้งกระเป๋าและรองเท้า แบบใหม่ๆ ให้เลือกมากมายเลยค่ะ และยิ่งมีแคมเปญ NEW ARRIVALS EVERY FRIDAY ด้วย ทุกคนสามารถอัพเดทรองเท้าใหม่ๆได้ทุกวันศุกร์ที่ร้านบาจาทุกสาขาทั่วประเทศอีกด้วยค่ะ"

เบเบ้-ธันย์ชนก ฤทธินาคา "อยากให้ทุกคนได้ลองมาเยี่ยมชมร้าน เรด คอนเซ็ปต์สโตร์ สาขาแรกของบาจาในประเทศไทยค่ะ ดูแล้วน่าจะถูกใจนักช้อป ร้านดูทันสมัยแบบยุโรป สินค้าก็ดูทันสมัยและมีให้เลือกหลากหลายมากๆ ค่ะ โดยเฉพาะผู้ที่รักสุขภาพ สามารถมาช๊อปที่บาจา เรด คอนเซ็ปต์ได้เหมือนกัน เพราะมีรองเท้าสำหรับออกกำลังกายให้เลือกมากมาย รับรองไม่ผิดหวังค่ะ" ร้านบาจาแห่งนี้ ตั้งอยู่บนชั้น 1 ของศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ พร้อมเปิดต้อนรับลูกค้าแล้ววันนี้ หรือติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ผ่านทาง www.facebook.com/BataThailand

ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ ขอเชิญชวนชวนน้องๆ หนูๆ กับสุนัขคู่ใจร่วมงาน "Dog Lover"

กรุงเทพฯ--22 เม.ย.--เอดีทูวาย คอมมิวนิเคชั่น ชวนน้องๆ หนูๆ กับสุนัขคู่ใจร่วมงาน "Dog Lover" วันที่ 29 เม.ย. – 8 พ.ค. 2548 เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ ลานน้ำพุ ชั้น 1 ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ ขอเชิญชวนคุณพ่อคุณแม่ทุกครอบครัวพาน้อ...