ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

หวานหอมยอมใจกับเมนูของหวาน มิ้นต์ ลิ้นจี่ แสนสดชื่นจาก เดอะมิวเซี่ยม ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๕ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--Centara Grand Beach Resort & Villas Hua Hin

หัวหิน ประเทศไทย วันที่ 25 มิถุนายน 2562: เอาใจทุกท่านที่ชื่นชอบรับประทานของหวานอีกครั้ง เดอะมิวเซี่ยม คอฟฟี่ แอนด์ ทีคอร์เนอร์ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน นำเสนอของหวานรายการใหม่ ที่มาพร้อมความหวานซ่อนเปรี้ยวของผลไม้เลื่องชื่อ "ลิ้นจี่" ผสานความหอมสดชื่นของสมุนไพรยอดนิยม "เปปเปอร์มิ้นต์" ในเดือนกรกฎาคมนี้

ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ชวนทุกท่านลิ้มรสหลากหลายรายการของหวานแสนแปลกใหม่จาก เดอะมิวเซี่ยม คอฟฟี่ แอนด์ ทีคอร์เนอร์ ในโปรโมชั่นล่าสุด เมนูของหวาน "มิ้นต์ ลิ้นจี่" แสนสดชื่น ที่ผสานความหวานซ่อนเปรี้ยวของ "ลิ้นจี่" ผลโตเนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ เข้ากับความหอมสดชื่นของ "เปปเปอร์มิ้นต์" มอบความอร่อยแบบสดชื่นอย่างลงตัวแบบไม่ซ้ำใคร ไม่ว่าจะเป็นเมนู มิ้นต์-ช็อกโกแลตมูสเค้กและลิ้นจี่ ของหวานรายการพิเศษที่เพิ่มความเข้มข้นของช็อกโกแลตมูสจากช็อกโกแลตคุณภาพเยี่ยม ด้วยความหอมชื่นใจของเปปเปอร์มิ้นต์ พร้อมเพิ่มรสสัมผัสแสนอร่อยด้วยชั้นของลิ้นจี่สด ตกแต่งด้วยสีสันสดใสชวนลิ้มลอง และเมนูของหวานสไตล์อิตาเลี่ยนอย่าง พานาคอตต้ามิ้นต์ ลิ้นจี่ ที่เพิ่มความเบานุ่มของครีมมูสพานาคอตต้าสุดคลาสสิก ด้วยเนื้อลิ้นจี่สดหวานอมเปรี้ยวละมุนละไม และความสดชื่นจากเจลลี่เปปเปอร์มิ้นต์สีเขียวสด อร่อยครบรสชาติในทุกๆคำที่ได้รับประทาน

ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบของหวานรูปแบบไหน เดอะมิวเซี่ยม ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมให้คุณได้ลิ้มลองหลากหลายเมนูขนมหวาน ขนมอบ เค้กและคุกกี้นานาชนิด เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่ม ชาและกาแฟ รวมถึงเมนูอาหารว่าง ตลอดทั้งวัน พร้อมการบริการที่เอาใจใส่ท่ามกลางทัศนียภาพอันงดงามของสวยไม้ดัดในบริเวณโรงแรม ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสวนที่สวยที่สุดในประเทศไทย

เมนูของหวาน "มิ้นต์ ลิ้นจี่" แสนสดชื่น ให้บริการตลอดทุกวัน ตั้งแต่ 1-31 กรกฎาคม 2562 นี้ ณ เดอะมิวเซี่ยม คอฟฟี่ แอนด์ ทีคอร์เนอร์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ในราคาเริ่มต้น 120++ บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

หวานเต็มๆคำกับขนมสไตล์ฝรั่งเศส ที่เดอะมิวเซียม เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

ถ้าคุณกำลังมองหาส่วนผสมสดใหม่ ขนมปังนุ่มๆหอมกรุ่นจากเตา แวะมาที่ เดอะมิวเซียม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พบกับ พิมพ์ภรณ์ คำผา พาสทรี้เชฟที่มีประสบการณ์อันโชกโชน เชิญชวนทุกท่านมาลิ้มลองขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศสหลากหลายชนิด อาทิ ขนมอบ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง