ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ก้าวไปอีกขั้น SU SMART PLUS SU SMART REG แอปพลิเคชันที่ทำให้ชีวิตในรั้วศิลปากรง่ายขึ้น

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒๔ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๕๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--มหาวิทยาลัยศิลปากร

มหาวิทยาลัยศิลปากร ร่วมกับ ธนาคารกสิกรไทย สร้างแอปพลิเคชั่น SU SMART PLUS & SU SMART REG แอปพลิเคชันรู้ใจเด็กศิลปากรที่จะยกระดับการใช้ชีวิตของนักศึกษาให้ก้าวไปอีกขั้น แอปพลิเคชั่น SU SMART PLUS และ SU SMART REG เป็นแอปพลิเคชันที่มาพร้อมฟีเจอร์หลากหลาย ซึ่งสามารถเข้าถึงข้อมูลต่างๆของมหาวิทยาลัย และมีการใช้งานที่ง่าย ครบจบในที่เดียว ที่นักศึกษาศิลปากรควรต้องดาวน์โหลดมาใช้ โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อประโยนช์ทางด้านการศึกษาโดยเฉพาะ ซึ่งภายในแอปพลิเคชัน มีอัพเดตข่าวสาร และผลงานของมหาวิทยาลัยศิลปากร ที่สามารถดูได้ทั้งบุคคลภายนอกและบุคคลภายในมหาวิทยาลัย การตรวจสอบตารางเรียน ปฎิทินการศึกษา ตรวจสอบเกรดได้ทุกภาคการเรียน ข้อมูลการลงทะเบียนเรียน บริการต่างๆของกูเกิ้ล และยังสามารถขอเอกสารต่างๆทางออนไลน์ แอปพลิเคชั่น SU SMART PLUS และ SU SMART REG สามารถเชื่อมโยงเข้ากับบัตรนักศึกษาให้เป็น Digital ID ที่ทำให้เราไม่ต้องพกบัตรนักศึกษาก็ได้ (ในกรณีลืมบัตร ) และใช้ QR Code เพื่อทำรายการต่างๆ ของมหาวิทยาลัยได้ เช่น เข้าใช้ CO Working Space แสดงตารางเส้นทางของรถรางและรถบัสของมหาวิทยาลัย เข้าใช้บริการห้องสมุด และยังลิ้งค์เข้ากับ Kbank ที่เราสามารถทำบริการทางด้านการเงินผ่าน QR Code Payment กดจ่ายค่าเทอม จ่ายค่าอาหารร้านค้าภายในและนอกมหาวิทยาลัยได้ เรียกได้ว่าตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของนักศึกษาศิลปากรได้เป็นอย่างดี ใช้งานง่าย มีครบ จบใน SU SMART PLUS และ SU SMART REG !! สามารถดาวน์โหลดใช้งานฟรีได้แล้ววันนี้ที่ App Store และ Google Play #susmartplus #susmartreg #silpakornuniversity #kbank


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: ประกาศแต่งตั้ง นายจรุง ไชยสิทธิ์ ให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยผู้จัดการโรงแรม

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--ยูสเฮด ครีเอชั่น นายคาร์ล ไฮน์ บัวร์ ผู้จัดการ โรงแรมรีเจ้นท์ ชะอำ บีชรีสอร์ท ประกาศแต่งตั้ง นายจรุง ไชยสิทธิ์ ให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยผู้จัดการโรงแรม นายจรุง ไชยสิทธิ์ จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยศิลปากร มีประสบการณ์ด้านการบริหารจากบริษัทฯ แล...

ธนาคารกสิกรไทย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการปรับโครงสร้างและแผนการตลาดธุรกิจ Retail

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--ธนาคารกสิกรไทย ด้วยธนาคารกสิกรไทย โดยนายธงชัย เจริญสิทธิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ นายกฤษฎา ล่ำซำ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ และนายปิติ ตัณฑเกษม ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารช่องทางบริการและการขาย จะร่วมพบปะสื่อมวลชนและแถลงข่าวเรื่อง การปรับโครงสร้...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง