ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ฮาโอม่า VS ธาน สุดยอดศิลปะแห่งความอร่อยที่ลงตัว

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒๔ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๓๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--Siam@Siam Design Hotel Bangkok

"เอ็กเซ็กคูทีฟเชฟดีเค" จาก "ฮาโอม่า" ร้านอาหารแนว Fine Neo Indian Cuisine อาหารสไตล์ Ancient India ในยุคสมัยก่อนอาณานิคม โดยการใช้วัตถุดิบท้องถิ่นและจาก urban farm ของร้านเป็นหลัก รังสรรค์ออกมาในรูปแบบโมเดิร์นตามไอเดียของเชฟ และ "เอ็กเซ็กคูทีฟเชฟเทพ" จาก "ธาน" ร้านอาหารไทยพื้นถิ่นสไตล์อินโนเวทีฟที่มุ่งเน้นการเคารพวัตถุดิบ และเชิดชูเกษตรกรผู้อยู่เบื้องหลังส่วนประกอบของอาหาร จับมือแลกเปลี่ยนความรู้ระหว่างเครื่องเทศแห้งและสมุนไพรสด และนำมารังสรรค์เป็น อาหารมื้อค่ำ 8 คอร์ส ให้ทุกท่านได้ร่วมสัมผัสความแปลกใหม่ ของสุดยอดศิลปะแห่งความอร่อยที่ลงตัวระหว่างอาหารอินเดียและอาหารไทยในวันพุธที่ 3 กรกฎาคม 2562 เวลา 18.15 – 20.30 น. ณ ร้านอาหารฮาโอม่า ซอยสุขุมวิท 31 ในราคาสุดพิเศษเพียงท่านละ 2,800 ++ / ท่าน

เกี่ยวกับ "ฮาโอม่า" และ "ธาน"

"ฮาโอม่า" เปิดตัวในปี 2560 และ เป็นเจ้าของแนวคิด ลดการใช้ทรัพยากร การนำกลับมาใช้ใหม่ และการลิ้มรสชาติที่ยั่งยืน (Zero Waste) พร้อมแนวคิดการทำการเกษตรในเมืองที่ไม่เหมือนใคร

"ธาน" เปิดให้บริการในเดือนตุลาคม 2561 เป็นร้านอาหารไทยบนชั้นดาดฟ้าแห่งแรกของกรุงเทพฯและภูมิใจใน "อาหารไทยสไตล์อินโนเวทีฟ" ซึ่งเน้นวัตถุดิบที่ดีที่สุดของประเทศ

ข้อมูลไฮไลท์
"ฮาโอม่า" VS "ธาน"
วันพุธที่ 3 กรกฎาคม 2562 เวลา 18.15 – 20.30 น.
ราคา 2,800 บาท ++ / ท่าน สำหรับ 8 คอร์สเมนู (ไม่รวมเครื่องดื่ม)
ณ ร้านอาหารฮาโอม่า ซอยสุขุมวิท 31
สำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ
โทรฯ : 02 258 4744
Website : http://cho.pe/Haoma4Hands

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

บมจ.ยานภัณฑ์ ประเดิมเข้าจดทะเบียนปี 48 เตรียมซื้อขายกลุ่มวัตถุดิบและสินค้าอุตสาหกรรม 13 ม.ค.นี้

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย บมจ. ยานภัณฑ์ เข้าซื้อขายในกลุ่มวัตถุดิบและสินค้าอุตสาหกรรม ด้วยทุนจดทะเบียน 1,260 ล้านบาท นับเป็นบริษัทแรกในปี 2548 เตรียมนำเงินที่ระดมได้ไปชำระหนี้เงินกู้ และใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียน นางสาวโสภาวดี เลิศมนัสชั...

ร้านอาหาร "กิตติชัย" เชิญพบพ่อครัวมือหนึ่งของโรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ "เอียน เฉลิมกิตติชัย" ซึ่งรู้จักกันในนาม "เชฟเอียน" (Chef Ian)

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ มาร์ค เอี่ยมอมรพันธ์ และ โรบิน ลีห์ อีกหนึ่งหุ้นส่วนของร้านอาหาร "กิตติชัย" เชิญพบพ่อครัวมือหนึ่งของโรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ "เอียน เฉลิมกิตติชัย" ซึ่งรู้จักกันในนาม "เชฟเอียน" (Chef Ian) จะบินมาปรุงอาหารสูตรพิเศษในงาน "One ...

"ย้อนรอย เดอะสตาร์"ออกอากาศวันพุธที่ 5 มกราคม 2548 เวลา 22.00 น. ทาง โมเดิร์นไนน์ทีวี

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--เอ็กแซ็กท์ "ย้อนรอย เดอะสตาร์" ในวันพุธ สี่ทุ่มนี้ พบกับหนุ่มร็อกเจ้าของเสียงแหบเสน่ห์ "เอ็ม-อรรถพล ประกอบของ" ตัวแทนหนึ่งเดียวจากภาคเหนือ ที่สามารถคว้าตำแหน่ง "เดอะสตาร์คนที่ 2" มาครองได้ ชนิดชนะใจคนไทยทั้งประเทศแบบเฉียดฉิว กับเส้นทางสู...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง