PTT Blue Card จับมือ ททท. เปิดแคมเปญสุดพิเศษ เที่ยวเมืองรองความสุขยกกำลัง 2 กับ PTT Blue Card พร้อมดึงสาว แพทตี้ - อังศุมาลิน นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๙ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๒๒ น.
กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--ปตท.น้ำมันและการค้าปลีกจำกัด

ถือเป็นบิ๊กโปรเจกสุดว้าวของสาย กิน เที่ยว ช้อป เมื่อ PTT Blue Card บัตรสมาชิกที่สามารถนำคะแนนสะสมมาแลกเพื่อใช้แทนเงินสด ผนึกกำลังกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) โดยมี นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และนางสาวจิราพร ขาวสวัสดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท.น้ำมันและการค้าปลีกจำกัด (มหาชน) จัดพิธีลงนามร่วมกันอย่างเป็นทางการ และแถลงข่าวเปิดแคมเปญ "เที่ยวเมืองรองความสุขยกกำลัง 2 กับ PTT Blue Card" ชวนคนไทยออกเดินทางสัมผัสความงามทางธรรมชาติ วัฒนธรรม วิถีชุมชน และ ภูมิปัญญาท้องถิ่นอันน่าประทับใจของเมืองรองทั้ง 24 จังหวัด พร้อมเผยสิทธิพิเศษมากมายที่สมาชิกบัตร PTT Blue Card ทุกท่านจะได้รับไปฟินกันเต็มอิ่ม พร้อมกันนี้ยังเปิดตัวแอมบาสเดอร์ แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา ที่จะมาชวนทุกคนให้ออกเดินทางเปิดมุมมองใหม่ในแบบที่ใช่ตามสไตล์ที่ชอบ

ในวันอังคารที่ 25 มิถุนายน 2562 เวลา 13.30–15.30 น. ณ สำนักงานใหญ่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ถนนเพชรบุรี

ททท. รับกองทุน 20 ล้านช่วยเหลือผู้ประสบภัยชาวต่างชาติ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ททท. ได้รับการจัดสรรเงินจำนวน 20 ล้านบาทจากกองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย สำนักงานนายกรัฐมนตรี โดยนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการกอ...