ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

PPC ตอกย้ำความเป็นผู้นำ ท่าเทียบเรือพาณิชย์ สู่มาตรฐาน ISO45001:2018 จาก Lloyd#s Register Quality Assurance - LRQA ประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๘ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๓๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--ท่าเรือประจวบ

นายวิชัย ชาญธำรงวิทย์ ตัวแทน Lloyd's Register Quality Assurance - LRQA ประเทศไทย ร่วมแสดงความยินดีกับบริษัท ท่าเรือประจวบ จำกัด ที่ได้รับการรับรองระบบการจัดการอาชีวอนามัยและความปลอดภัยตามมาตรฐาน ISO 45001:2018 ณ ห้องประชุมชลธิศ วันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562

"พีพีซี" นำโดย นายสมศักดิ ศิวะไพบูลย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ท่าเรือประจวบ จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) ยกระดับขีดความสามารถขององค์กรสู่ความยั่งยืนของอุตสาหกรรมท่าเทียบเรือพาณิชย์ ที่มีขีดความสามารถในการขนถ่ายสินค้า 10 ล้านตันต่อปี พร้อมนำระบบมาตรฐานสากลมาบูรณาการตอกย้ำการเป็นท่าเทียบเรือที่มีระบบมาตรฐานสากล ISO9001:2015 ISO14001:2015 และล่าสุดได้รับการรับรองระบบการจัดการอาชีวอนามัยและความปลอดภัย ISO45001:2018

นางสาวธิดารัตน์ ทองพิมพ์ ฝ่ายบริหารระบบ (QESMR) กล่าวเพิ่มเติมว่า การที่ได้รับมาตรฐาน ISO 45001:2018 ใหม่นี้ เน้นย้ำว่า พีพีซีให้ความสำคัญกับการร่วมมือกับทุกฝ่าย รวมถึงการพัฒนาศักยภาพและคุณภาพชีวิตของคนในประเทศมาโดยตลอด "การพัฒนามาตรฐานด้านความปลอดภัยอย่างต่อเนื่องของพีพีซี เป็นส่วนสำคัญที่จะป้องกันไม่ให้มีเหตุอันตราย พีพีซีได้ปฏิบัติตามแนวทางที่ว่าด้วยสุขภาพ ความปลอดภัย ความมั่นคง และสิ่งแวดล้อม รวมถึงมาตรฐาน ISO 45001:2018 ใหม่ เพื่อให้ทุกคนทำงานในสภาพแวดล้อมที่ดี และปลอดภัยในทุกๆ วัน ในขณะที่ชุมชนรอบข้างก็ปลอดภัยเช่นกัน"

การได้รับการรับรองระบบการจัดการอาชีวอนามัยและความปลอดภัยตามมาตรฐาน ISO 45001:2018 แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและเห็นถึงความสำคัญของอาชีวอนามัยและความปลอดภัยของผู้บริหารระดับสูง พร้อมด้วยการมีส่วนร่วมของผู้บริหารและพนักงานทุกระดับในการดำเนินงานด้านการจัดการอาชีวอนามัยและความปลอดภัยอย่างจริงจังและต่อเนื่องตามมาตรฐานสากลของบริษัทฯ โดยมุ่งเน้นให้ความสำคัญกับบุคลากรและผู้มีส่วนได้ส่วนเสียอื่น โดยเฉพาะสังคมและชุมชน รวมถึงการพิจารณาบริบทขององค์กรให้ทันกับการเปลี่ยนแปลงของโลกในปัจจุบัน ครอบคลุมถึงความเสี่ยงและโอกาสต่างๆ ที่อาจส่งผลต่อองค์กรทั้งในปัจจุบันและอนาคต


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

“ท่าเรือประจวบ” ท่าเรือพาณิชย์สากลของเอกชน รักษาระดับ 3 ระบบมาตรฐานสากล รายแรกในประเทศไทย

“ท่าเรือประจวบ” เครือสหวิริยา ดำเนินกิจการให้บริการขนส่งสินค้า และรับสินค้าทางทะเล ซึ่งเป็นท่าเรือพาณิชย์สากลของเอกชน ที่มีน้ำลึกที่สุดในประเทศไทย ล่าสุดในโอกาสที่บริษัทฯ ผ่านการรับรองระบบมาตรฐานอาชีวอนามัยและความปลอดภัย OHSAS18001:2007...

"ริชมอนเด้" ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--ลีโอ เบอร์เนทท์ ส่ง " Golden Knight " สุรานอกคุณภาพดี บุกตลาด Economy ครั้งแรก !!! ทุ่มงบกว่า 100 ล้านบาท ทำกิจกรรมการตลาดครบวงจร ตั้งเป้าครองตลาด หลักแสนลัง ในปีนี้ " ริชมอนเด้ " ยักษ์ใหญ่วงการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำอัน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง