ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

มิลลี่ มอลลี่ ชวนรุ่นจิ๋วรักษ์ทะเล

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๘ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๕๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--ศูนย์การค้ามิลลี่ มอลลี่ สุขุมวิท 20

เก็บตกภาพบรรยากาศงาน "Mille Malle World Oceans Day" ที่ทางศูนย์การค้ามิลลี่ มอลลี่ สุขุมวิท 20 จัดขึ้น เนื่องในวันทะเลโลกที่ผ่านมา ล้วนเต็มไปด้วยนักอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมรุ่นจิ๋วมากมายหลากหลายเชื้อชาติ ที่มาร่วมกันทำกิจกรรม "Save the Ocean" ช่วยกันเก็บขยะในท้องทะเลจำลองที่นอกจากจะมีเหล่าสัตว์ทะเลน้อยใหญ่แล้ว ยังมีขยะมากมายปะปนอยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งน้องๆ จะต้องช่วยกันตักขยะเหล่านั้นออกจากทะเล เพื่อช่วยชีวิตสัตว์ต่างๆ และทำให้ทะเลของเรากลับมาใสสะอาดดังเดิม ซึ่งเด็กๆ ไม่รอช้า ต่างพากันรีบตักขยะออกอย่างสนุกสนาน พร้อมนำขยะมาคัดแยก แบ่งเป็นประเภทต่างๆ อาทิ ขยะพลาสติก ขยะจากวัสดุโลหะ และขยะจากเศษกระดาษ เพื่อนำไปรีไซเคิลอย่างถูกวิธีต่อไป และสำหรับน้องๆ ที่มาร่วมทำกิจกรรมทุกคน จะได้รับแม็กเน็ตสัตว์ทะเลแสนน่ารัก เป็นของรางวัลในการทำความดีครั้งนี้กลับไปเป็นที่ระลึกกันถ้วนหน้า

สำหรับกิจกรรม "Mille Malle World Oceans Day" ที่จัดขึ้นในครั้งนี้ นอกจากจะช่วยกระตุ้นและสร้างจิตสำนึกในการอนุรักษ์ทะเล และสิ่งแวดล้อมของเด็กๆ แล้วนั้น ยังทำให้เด็กๆ รู้สึกรักและหวงแหนท้องทะเลของพวกเค้า ไม่อยากให้ใครมาทำลาย และพร้อมที่จะปกป้องทะเลให้สวยงามอยู่กับพวกเค้าไปนานๆ อีกด้วยค่ะ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

มหัศจรรย์เมืองลูกโป่ง

ศูนย์การค้ามิลลี่ มอลลี่ คอมมูนิตี้มอลล์ สุขุมวิท 20 เตรียมจัดกิจกรรมต้อนรับเทศกาลวันเด็ก ในงาน “Mille Malle Kids Fun Fair” ที่จะเนรมิตบรรยากาศภายในงานให้กลายเป็นเมืองแห่งลูกโป่ง ที่นำขบวนโดยโบโซ่ และมาสคอต มาสร้างสีสันและความสนุกสนาน...

กองทัพเรือยุทธการรับสมัครทหารประจำการและข้าราชการกลาโหมพลเรือน สังกัดกองทัพเรือ เข้าเป็นนักเรียนการดำน้ำเพื่อการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมใต้ทะเล

กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ รับสมัครทหารประจำการและข้าราชการกลาโหมพลเรือน สังกัดกองทัพเรือ เข้าเป็นนักเรียนการดำน้ำเพื่อการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมใต้ทะเล ประจำปี ๒๕๔๘ กองเรือยุทธการ เปิดรับสมัครทหารประจำการและข้าราชการกลาโหมพลเรือน สังกัดกอ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง