ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ สาขาวิศวกรรมหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ พร้อมรับทุนการศึกษา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๘ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๔๐ น.
กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

ปรบมือรัวๆ ให้กับทีมลูกเจ้าแม่คลองประปา นักศึกษาสาขาวิศวกรรมหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ วิทยาลัยนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีและวิศวกรรมศาสตร์ (CITE) มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ที่คว้าแชมป์และรองแชมป์ การแข่งขันหุ่นยนต์ ส.ส.ท. ชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2562 รับถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในการแข่งขันหุ่นยนต์สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) ส.ส.ท.ชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2562 และล่าสุดยังได้รับรางวัลชนะเลิศ MCOT - ABU ชิงชนะเลิศประเทศไทย ประจำปี 2562 ครองแชมป์เป็นสมัยที่ 7 พร้อมเป็นตัวแทนประเทศไทย เข้าร่วมการแข่งขัน ABU Robocon 2019 Ulaanbaatar, Mongolia ณ เมืองอูลานบาตอร์ ประเทศมองโกเลียกลางเดือนสิงหาคมนี้

อยากยืนหนึ่งในเวทีการแข่งขันหุ่นยนต์ในระดับประเทศและนานาชาติ มาเป็นส่วนหนึ่งในสาขาวิศวกรรมหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ วิทยาลัยนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีและวิศวกรรมศาสตร์ (CITE) มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ พิเศษ!! สมัครวันนี้รับส่วนลดทุนการศึกษา หากมีสิ่งประดิษฐ์หรือประสบการณ์พัฒนาหุ่นยนต์ สามารถยื่นผลงานเพื่อขอรับทุนการศึกษา 100% ตลอดหลักสูตร เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ตั้งแต่บัดนี้ คลิกสมัครด่วนhttp://cite.dpu.ac.th/admission/ คลิกดูรายละเอียดหลักสูตรที่ http://cite.dpu.ac.th/courseRE.html หรือสอบถามเพิ่มเติมโทร.0-2954-7300 ต่อ 111, 594

สมาคมกีฬาหมากล้อมแห่งประเทศไทย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมพิธีเปืดการแข่งขันหมากล้อมเยาวชนชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 8

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--เอ็มดีเค คอนซัลแทนส์ ด้วยสมาคมกีฬาหมากล้อมแห่งประเทศไทย บริษัท ซี.พี. เซเว่นอีเลฟเว่น จำกัด (มหาชน) และมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ตระหนักถึงประโยชน์ของกีฬาหมากล้อม และเพื่อเป็นการผลักดันและส่งเสริมให้เกิดการพัฒนาฝีมือของผู้เล่นหมากล้อมโดย...