ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Systech จับมือ Toppan ลงนามข้อตกลงความร่วมมือมอบบริการโซลูชั่นเพื่อการปกป้องแบรนด์สินค้าทั่วโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑๗ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๓:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
พรินซ์ตัน, นิวเจอร์ซีย์--17 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Systech ผู้นำระดับโลกด้านความปลอดภัยในห่วงโซ่อุปทานและการปกป้องแบรนด์ จับมือ Toppan Printing (Toppan) ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกในด้านการพิมพ์ ผู้ปฏิวัติบรรจุภัณฑ์ และโซลูชั่นความปลอดภัย ลงนามตกลงอนุญาตให้ผสานรวมเทคโนโลยี e-Fingerprint(R) ของ Systech เข้ากับโซลูชั่นการพิมพ์ของ Toppan เพื่อให้บริการทั่วโลกเป็นระยะเวลา 5 ปี

รับชมข่าวประชาสัมพันธ์มัลติแชนแนลในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟได้ที่: https://www.multivu.com/players/English/8471151-systech-toppan-partnership-brand-protection-solutions/

Ara Ohanian ซีอีโอของ Systech กล่าวว่า "การฝังรวมเทคโนโลยี e-Fingerprint ของ Systech เข้าไว้ในข้อเสนอของ Toppan ครั้งนี้ นับเป็นการส่งมอบนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์อัจฉริยะที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก"

ความร่วมมือดังกล่าวทำให้ Systech และ Toppan สามารถส่งมอบโซลูชั่นเพื่อการปกป้องแบรนด์ที่ทันสมัย ซึ่งสามารถต่อสู้กับการปลอมแปลงและป้องกันการเบี่ยงเบนผลิตภัณฑ์ในระดับสากลได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้แบรนด์สามารถปกป้องตัวเองจากการสูญเสียรายได้ อันเนื่องมาจากการถูกขโมยห่วงโซ่อุปทาน และที่สำคัญที่สุด คือปกป้องผู้บริโภคจากผลิตภัณฑ์ที่อาจเป็นอันตรายได้

Takeshi Kabayama หัวหน้าศูนย์ธุรกิจแพลตฟอร์มของ Toppan เสริมว่า "เราภูมิใจที่ได้ยกระดับความร่วมมือกับ Systech โซลูชั่นเพื่อความปลอดภัยของแบรนด์ที่เป็นเอกลักษณ์ พิสูจน์ได้ และปราศจากการเติมแต่งของพวกเขา จะถูกนำมารวมเข้ากับบาร์โค้ดผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ที่เรามีอยู่เพื่อสร้างสัญลักษณ์ที่ไม่สามารถลอกเลียนแบบได้ การผสานความเชี่ยวชาญของเราทั้งสองจึงเป็นการปกป้องคุณค่าให้กับแบรนด์และมอบความปลอดภัยแก่ผู้บริโภค"

ในขณะที่แบรนด์ผู้ผลิตรายใหญ่ต่างก็ต้องเร่งเอาเทคโนโลยีที่มีอยู่มาปรับใช้อย่างรวดเร็ว เพื่อต่อสู้กับปัญหาการปลอมแปลงและเบี่ยงเบนผลิตภัณฑ์ที่กำลังขยายตัวมากขึ้น แต่วัสดุบรรจุภัณฑ์จำนวนมากกลับเต็มไปด้วยการเติมแต่งและมีราคาที่สูงลิ่ว จึงทำให้ปัญหาการรุกล้ำห่วงโซ่อุปทานลุกลามออกไปจนยากที่จะติดตามหรือแกะรอยผลิตภัณฑ์จริงด้วยเทคโนโลยีล้าสมัยซึ่งสามารถทำซ้ำได้

ขณะเดียวกัน ยังมีข้อมูลทางสถิติที่แสดงให้เห็นถึงความจริงอันน่าตกใจว่า บริษัทต่างๆ ต้องจ่ายเงินกว่าปีละ 1.5 แสนล้านดอลลาร์ไปกับบรรจุภัณฑ์เพื่อต่อต้านการปลอมแปลงทุกอย่าง ตั้งแต่โฮโลแกรม ซีล และหมึกชนิดพิเศษ ลายน้ำ ไปจนถึงเทคโนโลยีป้ายอิเล็กทรอนิกส์ RFID ซึ่งเป็นการเพิ่มต้นทุนและทำให้กระบวนการผลิตต้องเปลี่ยนไปโดยได้ผลลัพธ์กลับมาเพียงเล็กน้อย สิ่งเหล่านี้จึงเป็นเหตุผลให้ Systech มุ่งคิดค้นเทคโนโลยีที่ไม่มีการเติมแต่งและช่วยประหยัดต้นทุน อีกทั้งยังสามารถนำมาใช้กับผลิตภัณฑ์และสายการผลิตที่มีอยู่เดิมได้โดยง่าย

เกี่ยวกับ Systech

Systech เป็นผู้ปฎิวัติการปกป้องแบรนด์ กว่า 30 ปีมาแล้วที่แบรนด์ระดับโลกหลายเจ้าได้เลือกใช้ซอฟต์แวร์ที่ทันสมัยของเราในการต่อสู้กับการปลอมแปลง ป้องกันการเบี่ยงเบนการค้า และปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับ ทั้งนี้ นวัตกรรมเป็นสิ่งที่ซึมลึกอยู่ในดีเอ็นเอของแบรนด์ ตั้งแต่การเริ่มต้นในด้านวิสัยทัศน์เครื่องจักรขั้นสูง ไปจนถึงการเป็นผู้บุกเบิกการตั้งเลขหมายกำกับผลิตภัณฑ์ยา การพลิกโฉมการติดตามตรวจสอบสถานะของผลิตภัณฑ์ และการรับรองความน่าเชื่อถือ โซลูชั่นซอฟต์แวร์ของ Systech สามารถรับประกันได้ว่า ผลิตภัณฑ์เป็นของแท้ ปลอดภัย และมีการเชื่อมโยงกันตั้งแต่กระบวนการผลิตจนส่งถึงมือผู้บริโภค

เกี่ยวกับ Toppan

Toppan คือผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านโซลูชั่นครบวงจรในส่วนของการพิมพ์ การสื่อสาร ความปลอดภัย บรรจุภัณฑ์ วัสดุตกแต่ง และอิเล็กทรอนิกส์ ที่ให้บริการลูกค้าในทุกภาคส่วนธุรกิจและอุตสาหกรรม ทีมงานระดับโลกกว่า 50,000 คนของ Toppan นำเสนอบริการโซลูชั่นที่เหมาะสมโดยผู้เชี่ยวชาญชั้นนำในอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เพื่อรับมือกับความท้าทายของปัญหาการเบี่ยงเบนผลิตภัณฑ์ซึ่งธุรกิจและสังคมต้องเผชิญอยู่ในตลาดเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วเช่นทุกวันนี้ สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.toppan.com/en หรือติดตามความเคลื่อนไหวทางลิงก์อิน https://www.linkedin.com/company/toppan-printing/

สื่อมวลชนติดต่อ
Jefferson Barr, VP Marketing, Systech
อีเมล: Jefferson.barr@systechone.com
Public Relations Division, Toppan Printing
อีเมล: kouhou@toppan.co.jp

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ซิโนทรานส์เลือกใช้โซลูชั่นบริหารจัดการการขนส่งของแมนูจิสติคส์

ร็อควิล, แมรี่แลนด์--(บิสิเนส ไวร์)--3 ก.พ.2548 บริษัทแมนูจิสติคส์ กรู๊ป อิงค์ (NASDAQ:MANU) ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกที่จำหน่ายโซลูชั่นการจัดการระบบห่วงโซ่อุปทานที่มีอุปสงค์เป็นตัวผลักดัน ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทซิโนทรานซ์ จำกัด...

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว"แผนการดำเนินงานปี 2548 พร้อมเปิด 2 โครงการใหม่"

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปลูกสร้างที่อยู่อาศัย และเป็นบริษัทชั้นนำในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยใช้ชื่อหลักทรัพย์ "LALIN" มีความยินดีใคร่ขอเรียนเชิญ...

กรมศุลกากรสหรัฐฯประกาศรับรองซอฟท์แวร์ระบบความปลอดภัยของการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์สินค้าของคอร์

บริษัท คอร์ โซลูชั่น (CORE Solutions) หรือ (CORE) ได้เปิดตัวไอเด็กซ์ เอเอ็มเอส (iDEX AMS) ชุดผลิตภัณฑ์ซอฟท์แวร์ไอเด็กซ์ล่าสุดของคอร์ ซึ่งกรมศุลกากรสหรัฐฯ (US Customs & Boarder Protection หรือ CBP) ได้ให้การรับรองอย่างเป็นทางการว่า ซอฟท์แวร์ไอเด็กซ์ เอเอ็ม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง