Systech จับมือ Toppan ลงนามข้อตกลงความร่วมมือมอบบริการโซลูชั่นเพื่อการปกป้องแบรนด์สินค้าทั่วโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑๗ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๓:๐๐ น.
พรินซ์ตัน, นิวเจอร์ซีย์--17 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Systech ผู้นำระดับโลกด้านความปลอดภัยในห่วงโซ่อุปทานและการปกป้องแบรนด์ จับมือ Toppan Printing (Toppan) ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกในด้านการพิมพ์ ผู้ปฏิวัติบรรจุภัณฑ์ และโซลูชั่นความปลอดภัย ลงนามตกลงอนุญาตให้ผสานรวมเทคโนโลยี e-Fingerprint(R) ของ Systech เข้ากับโซลูชั่นการพิมพ์ของ Toppan เพื่อให้บริการทั่วโลกเป็นระยะเวลา 5 ปี

รับชมข่าวประชาสัมพันธ์มัลติแชนแนลในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟได้ที่: https://www.multivu.com/players/English/8471151-systech-toppan-partnership-brand-protection-solutions/

Ara Ohanian ซีอีโอของ Systech กล่าวว่า "การฝังรวมเทคโนโลยี e-Fingerprint ของ Systech เข้าไว้ในข้อเสนอของ Toppan ครั้งนี้ นับเป็นการส่งมอบนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์อัจฉริยะที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก"

ความร่วมมือดังกล่าวทำให้ Systech และ Toppan สามารถส่งมอบโซลูชั่นเพื่อการปกป้องแบรนด์ที่ทันสมัย ซึ่งสามารถต่อสู้กับการปลอมแปลงและป้องกันการเบี่ยงเบนผลิตภัณฑ์ในระดับสากลได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้แบรนด์สามารถปกป้องตัวเองจากการสูญเสียรายได้ อันเนื่องมาจากการถูกขโมยห่วงโซ่อุปทาน และที่สำคัญที่สุด คือปกป้องผู้บริโภคจากผลิตภัณฑ์ที่อาจเป็นอันตรายได้

Takeshi Kabayama หัวหน้าศูนย์ธุรกิจแพลตฟอร์มของ Toppan เสริมว่า "เราภูมิใจที่ได้ยกระดับความร่วมมือกับ Systech โซลูชั่นเพื่อความปลอดภัยของแบรนด์ที่เป็นเอกลักษณ์ พิสูจน์ได้ และปราศจากการเติมแต่งของพวกเขา จะถูกนำมารวมเข้ากับบาร์โค้ดผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ที่เรามีอยู่เพื่อสร้างสัญลักษณ์ที่ไม่สามารถลอกเลียนแบบได้ การผสานความเชี่ยวชาญของเราทั้งสองจึงเป็นการปกป้องคุณค่าให้กับแบรนด์และมอบความปลอดภัยแก่ผู้บริโภค"

ในขณะที่แบรนด์ผู้ผลิตรายใหญ่ต่างก็ต้องเร่งเอาเทคโนโลยีที่มีอยู่มาปรับใช้อย่างรวดเร็ว เพื่อต่อสู้กับปัญหาการปลอมแปลงและเบี่ยงเบนผลิตภัณฑ์ที่กำลังขยายตัวมากขึ้น แต่วัสดุบรรจุภัณฑ์จำนวนมากกลับเต็มไปด้วยการเติมแต่งและมีราคาที่สูงลิ่ว จึงทำให้ปัญหาการรุกล้ำห่วงโซ่อุปทานลุกลามออกไปจนยากที่จะติดตามหรือแกะรอยผลิตภัณฑ์จริงด้วยเทคโนโลยีล้าสมัยซึ่งสามารถทำซ้ำได้

ขณะเดียวกัน ยังมีข้อมูลทางสถิติที่แสดงให้เห็นถึงความจริงอันน่าตกใจว่า บริษัทต่างๆ ต้องจ่ายเงินกว่าปีละ 1.5 แสนล้านดอลลาร์ไปกับบรรจุภัณฑ์เพื่อต่อต้านการปลอมแปลงทุกอย่าง ตั้งแต่โฮโลแกรม ซีล และหมึกชนิดพิเศษ ลายน้ำ ไปจนถึงเทคโนโลยีป้ายอิเล็กทรอนิกส์ RFID ซึ่งเป็นการเพิ่มต้นทุนและทำให้กระบวนการผลิตต้องเปลี่ยนไปโดยได้ผลลัพธ์กลับมาเพียงเล็กน้อย สิ่งเหล่านี้จึงเป็นเหตุผลให้ Systech มุ่งคิดค้นเทคโนโลยีที่ไม่มีการเติมแต่งและช่วยประหยัดต้นทุน อีกทั้งยังสามารถนำมาใช้กับผลิตภัณฑ์และสายการผลิตที่มีอยู่เดิมได้โดยง่าย

เกี่ยวกับ Systech

Systech เป็นผู้ปฎิวัติการปกป้องแบรนด์ กว่า 30 ปีมาแล้วที่แบรนด์ระดับโลกหลายเจ้าได้เลือกใช้ซอฟต์แวร์ที่ทันสมัยของเราในการต่อสู้กับการปลอมแปลง ป้องกันการเบี่ยงเบนการค้า และปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับ ทั้งนี้ นวัตกรรมเป็นสิ่งที่ซึมลึกอยู่ในดีเอ็นเอของแบรนด์ ตั้งแต่การเริ่มต้นในด้านวิสัยทัศน์เครื่องจักรขั้นสูง ไปจนถึงการเป็นผู้บุกเบิกการตั้งเลขหมายกำกับผลิตภัณฑ์ยา การพลิกโฉมการติดตามตรวจสอบสถานะของผลิตภัณฑ์ และการรับรองความน่าเชื่อถือ โซลูชั่นซอฟต์แวร์ของ Systech สามารถรับประกันได้ว่า ผลิตภัณฑ์เป็นของแท้ ปลอดภัย และมีการเชื่อมโยงกันตั้งแต่กระบวนการผลิตจนส่งถึงมือผู้บริโภค

เกี่ยวกับ Toppan

Toppan คือผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านโซลูชั่นครบวงจรในส่วนของการพิมพ์ การสื่อสาร ความปลอดภัย บรรจุภัณฑ์ วัสดุตกแต่ง และอิเล็กทรอนิกส์ ที่ให้บริการลูกค้าในทุกภาคส่วนธุรกิจและอุตสาหกรรม ทีมงานระดับโลกกว่า 50,000 คนของ Toppan นำเสนอบริการโซลูชั่นที่เหมาะสมโดยผู้เชี่ยวชาญชั้นนำในอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เพื่อรับมือกับความท้าทายของปัญหาการเบี่ยงเบนผลิตภัณฑ์ซึ่งธุรกิจและสังคมต้องเผชิญอยู่ในตลาดเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วเช่นทุกวันนี้ สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.toppan.com/en หรือติดตามความเคลื่อนไหวทางลิงก์อิน https://www.linkedin.com/company/toppan-printing/

สื่อมวลชนติดต่อ
Jefferson Barr, VP Marketing, Systech
อีเมล: Jefferson.barr@systechone.com
Public Relations Division, Toppan Printing
อีเมล: kouhou@toppan.co.jp

ซิโนทรานส์เลือกใช้โซลูชั่นบริหารจัดการการขนส่งของแมนูจิสติคส์

ร็อควิล, แมรี่แลนด์--(บิสิเนส ไวร์)--3 ก.พ.2548 บริษัทแมนูจิสติคส์ กรู๊ป อิงค์ (NASDAQ:MANU) ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกที่จำหน่ายโซลูชั่นการจัดการระบบห่วงโซ่อุปทานที่มีอุปสงค์เป็นตัวผลักดัน ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทซิโนทรานซ์ จำกัด...

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว"แผนการดำเนินงานปี 2548 พร้อมเปิด 2 โครงการใหม่"

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปลูกสร้างที่อยู่อาศัย และเป็นบริษัทชั้นนำในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยใช้ชื่อหลักทรัพย์ "LALIN" มีความยินดีใคร่ขอเรียนเชิญ...