เครือเฮอริเทจ จัดโปรโมชั่นเอาใจคนรักสุขภาพในงาน ตลาดของกิน อร่อยฟินทั่วไทย ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี วันที่ 15-23 มิถุนายน 2562

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๑๔ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๕๐ น.
กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--เฮอริเทจ

เครือเฮอริเทจ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ จัดโปรโมชั่นเอาใจคนรักสุขภาพในงาน "ตลาดของกิน อร่อยฟินทั่วไทย" อาทิ พิสทาชิโออบเกลือ แบรนด์ซันคิสท์ ขนาด 500 กรัม จากราคาปกติ 320 บาท ลดเหลือ 230 บาท นมพิสทาชิโอ แบรนด์ซันคิสท์ ทุกรสชาติ ในกล่องขนาด 180 มิลลิลิตร (บรรจุ 3 กล่อง/แพ็ค) จากราคาปกติ 59 บาท ลดเหลือ 45 บาท อัลมอนด์อบเกลือ แบรนด์บลูไดมอนด์ ขนาด 400 กรัม จากราคาปกติ 320 บาท ลดเหลือ 230 บาท และนมอัลมอนด์ บรีซ แบรนด์บลูไดมอนด์ ทุกรสชาติ ในกล่องขนาด 180 มิลลิลิตร (บรรจุ 3 กล่อง/แพ็ค) จากราคาปกติ 59 บาท ลดเหลือ 40 บาท และพิเศษเมื่อซื้อ 2 กล่อง ในขนาด 946 มิลลิลิตร จากราคาปกติ 198 บาท ลดเหลือเพียง 130 บาทเท่านั้น

ห้ามพลาดกับสินค้าราคาพิเศษ เริ่มจำหน่ายแล้วตั้งแต่ 15-23 มิถุนายน 2562 ตั้งแต่เวลา 11.00 - 21.00 น.

ณ เครือเฮอริเทจ เลขที่บูธ LL1245 ฮอลล์ 9-12 อิมแพ็ค เมืองทองธานี หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ 02-813-0954-5 หรือติดตามกิจกรรมและข่าวสารของเครือเฮอริเทจได้ที่ www.heritagethailand.com และ www.facebook.com/Heritagegroupth

เกี่ยวกับ เฮอริเทจ – "อาหารดี ชีวีมีสุข"

เครือเฮอริเทจ ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2529 ในฐานะผู้ค้าส่งวัตถุดิบในการผลิตอาหารประเภทถั่วและผลไม้แห้ง และก้าวสู่การเป็นบริษัทส่งออกวัตถุดิบรวมถึงการแปรรูปสินค้าเกษตรและบรรจุภัณฑ์ในอุตสาหกรรมอาหารชั้นนำของโลกปัจจุบัน เฮอริเทจประกอบด้วยบริษัทในเครือกว่า 10 บริษัท ดำเนินงานใน 8 ประเทศส่งออกสินค้าสู่กว่า 60 ประเทศทั่วโลกและยังคงมุ่งมั่นขยายการลงทุนเพิ่มเติมในอีกหลายประเทศ

เครือเฮอริเทจ ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ในเครือ อาทิ อาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ภายใต้แบรนด์ "เฮอริเทจ", ผลิตภัณฑ์อัลมอนด์ และนมอัลมอนด์จากแคลิฟอร์เนียภายใต้แบรนด์ "บลูไดมอนด์", ผลิตภัณฑ์ธัญพืช ผลไม้อบแห้งและน้ำผลไม้ออร์แกนิก "เนเจอร์ เซ็นเซชั่น", ขนมขบเคี้ยวประเภทถั่วและเมล็ดพืช "นัทวอล์คเกอร์", หลากหลายถั่วคุณภาพระดับพรีเมียม "ซันคิสท์", ข้าวโพดอบกรอบเคลือบคาราเมลผสมถั่วพรีเมียม"วันเดอร์พัฟฟ์ ป๊อบคอร์น", คุ้กกี้ "ฟรังซัวส์", ผลิตภัณฑ์อาหารจีน "โกลด์ฟิช" ,น้ำแร่ธรรมชาติจากอิตาลี "แมนเจียโตเรล่า" และอาหาร ออร์แกนิกแบรนด์ "เลอ-รูท" รวมถึงอีกหลายผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในระหว่างขั้นตอนเตรียมการผลิต

ผลิตภัณฑ์ของเฮอริเทจ ได้รับการจดทะเบียนระดับสากล และผ่านการรับรองมาตรฐานทั้ง GMP, HACCP, BRC, และ ISO 22000 ซึ่งรับรองมาตรฐานด้านการจัดการความปลอดภัยของอาหาร พร้อมด้วยมาตรฐานอาหารฮาลาลและโคเชอร์ ด้วยวัตถุดิบคุณภาพจากธรรมชาติ ผู้บริโภคจึงสามารถมั่นใจได้อย่างเต็มเปี่ยมถึงความปลอดภัยและคุณประโยชน์ต่อสุขภาพเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีมีสุข

"กรมส่งเสริมการส่งออก" จัดงานใหญ่ "Tiff 2005" 4-8 มี.ค. นี้ ชูคอนเซ็ปท์ใหม่ Color Your Life โชว์ผู้เข้าร่วมงานกว่าหกหมื่นราย

กรุงเทพฯ--1 มี.ค.--อินดัสเทรียล ดีไซน์ เน็ทเวิร์ค "กรมส่งเสริมการส่งออก" เปิดตัวงานยิ่งใหญ่ "Tiff 2005"ขยายเต็มพื้นที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี กว่า 47,000 ตารางเมตร ภายใต้คอนเซ็ปท์ใหม่ "Color Your Life" หวังผลักดันไทยเป็นศูนย์กลางการผลิตและการส่งออกสินค้าเฟอ...

แคช (CACH) น้ำสมุนไพรใหม่ เอาใจคนรักสุขภาพ

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ บริษัท แครอท เฮล์ทแคร์ จำกัด บริษัทน้องใหม่ ส่งเครื่องดื่มสมุนไพร แคช (CACH) เจาะตลาดเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ฉีกรูปแบบน้ำสมุนไพรแบบเก่า เน้นเอาใจสาวสมัยใหม่ใส่ใจสุขภาพ ด้วย 3 ชนิดไม่ซ้ำใคร พร้อมบรรจุภัณฑ์สะดุดตา ทัน...