ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

มูลนิธิเอสซีจี ชวนน้องๆ อาชีวะ มาร่วมกิจกรรม รีวิว Skills เจ๋ง คนเก่งอาชีวะ มีดีอย่ารอช้า เราท้าให้อวด ชิงทุนการศึกษามูลค่ารวมกว่า 60,000 บาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๒ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๒๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--เอ็กซ์ตราวาแกนซ่า พีอาร์

โครงการ "อาชีวะฝีมือชน คนสร้างชาติ" โดยมูลนิธิเอสซีจี ขอเชิญน้องๆ ที่กำลังเรียนอยู่ในระดับอาชีวศึกษา ในประเภทสาขาวิชาคหกรรม (คหกรรมศาสตร์ / อาหารและโภชนาการ) และประเภทสาขาวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว (การโรงแรม / การท่องเที่ยว) ทั่วประเทศ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแข่งขันโชว์ทักษะและความสามารถ เพียงส่งคลิปวิดีโอ โชว์ทักษะที่คิดว่าสุดคูล ในกิจกรรม "รีวิว Skills เจ๋ง คนเก่งอาชีวะ" เพื่อเป็นการแสดงศักยภาพความเจ๋งและโดดเด่นของเด็กอาชีวะที่มากด้วยฝีมือ

กติกาคือส่งคลิปวิดีโอความยาวไม่เกิน 5 นาที (MP4) อวดฝีมือแบบจัดเต็มที่คิดว่าโดน ว่าเจ๋ง ที่เกี่ยวข้องกับการเรียน ไม่ว่าจะเป็น ศิลปะการชงกาแฟสไตล์บาริสต้า เสน่ห์ปลายจวักสำรับคาวหวาน ทักษะการพูด การนำชมสถานที่ต่างๆ ในแบบฉบับมัคคุเทศก์สุดเชี่ยว หรืองานประดิดประดอย ร้อย จีบ พับ จัดดอกไม้ เป็นต้น เพื่อหาผลงานที่โดนใจกรรมการ โดยผู้ส่งคลิปที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจะได้รับทุนการศึกษามูลค่า 15,000 บาท รองชนะเลิศได้รับทุนการศึกษา 10,000 บาท และ 5,000 บาท ตามลำดับ และวิทยาลัยต้นสังกัดยังจะได้รับการสนันสนุนอุปกรณ์การเรียนการสอนซึ่งมีมูลค่าเท่ากับเงินรางวัลที่ได้รับแต่ละรางวัลอีกด้วย

ผู้สนใจ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมของกิจกรรม "รีวิว Skills เจ๋ง คนเก่งอาชีวะ" ได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ: อาชีวะฝีมือชน คนสร้างชาติ สมัครและส่งผลงานได้ที่ Skillsawards@gmail.com หรือสอบถามเพิ่มเติม โทร.08-3770-2314, 09-6769-7491 แต่วันนี้ – 25 มิถุนายน ศกนี้


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

อาชีวะ ฝีมือชน คนสร้างชาติ เผยเคล็ดลับความสำเร็จจากการ เปลี่ยนความชอบ เป็นอาชีพ

การค้นพบตัวเอง และรู้ถึงความชอบ ความสามารถของตัวเอง นำไปสู่การมีเป้าหมายที่ชัดเจนในการดำเนินชีวิต ทำให้รู้ว่าควรจะเลือกเรียนอะไรเพื่อสร้างเส้นทางไปสู่อาชีพในฝัน แต่ปัจจุบันเด็กไทยบางส่วน ยังค้นหาตัวเองไม่เจอ บางคนเลือกเรียนตามค่านิยม หรือเลือกตามเพื่อน...

มูลนิธิเอสซีจี จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ ฝีมือชน คนสร้างชาติ

มูลนิธิเอสซีจี กำหนดจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “ฝีมือชน คนสร้างชาติ” พร้อมเสวนา "เส้นทางความสำเร็จของบุคลากรสายอาชีวะ กับการเตรียมพร้อมก่อนเปิด AEC" โดย นายอิสระ ว่องกุศลกิจ ประธานกรรมการหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย นายสุพันธุ์...

รักเธอประเทศไทย คืนความสดใสสู่..อันดามัน

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--ททท. แหล่งท่องเที่ยวชายทะเลในภาคใต้ เสมือนหนึ่งเป็นดั่งขุมทรัพย์อันยิ่งใหญ่แห่งหนึ่งของประเทศไทย โดยเฉพาะในจังหวัดภูเก็ต พังงา และกระบี่ ซึ่งผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวต่างได้รับผลประโยชน์ อันมหาศาลมาโดยตลอด แต่จากเหตุการณ์คลื่นย...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง