ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เจดี สปอร์ตส์ มอบเงินสนับสนุนโครงการ Better Me เปิดห้องเรียนสอนภาษาอังกฤษ และหลักสูตรการพัฒนาตนเอง แก่สตรีผู้ด้อยโอกาสในประเทศไทย ณ มูลนิธิกลุ่มปรารถนาดี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๒ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๓๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--วิวาลดี้ อินทิเกรเต็ด พับลิค รีเลชั่นส์

แจ็คลิน แทน ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด เจดี สปอร์ตส์ (ที่ห้าจากขวา) และวราทร รัตน์ดิลกพานิชย์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท เจดี สปอร์ตส์ แฟชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (ที่สี่จากขวา) ผู้แทนจำหน่ายรองเท้า เสื้อผ้ากีฬาแฟชั่น และสตรีทแวร์จากแบรนด์ดังระดับโลก ตระหนักถึงความสำคัญของผู้หญิง การศึกษา และการส่งเสริมอาชีพ จึงร่วมกับมูลนิธิกลุ่มปรารถนาดี จัดกิจกรรมเปิดห้องเรียนสอนทักษะภาษาอังกฤษ และหลักสูตรการพัฒนาตนเอง ตลอดจนการให้คำปรึกษาในการดำเนินชีวิตอยู่ในสังคมอย่างเป็นสุข โดยมอบเงินสนับสนุนโครงการ "Better Me" เพื่อเป็นทุนการศึกษาให้แก่สตรีในประเทศไทยที่ขาดโอกาส โดยมีสโรชินี อัญญเวชสัมฤทธิ์ ผู้อำนวยการมูลนิธิฯ เป็นผู้รับมอบและให้การต้อนรับ ณ มูลนิธิกลุ่มปรารถนาดี กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้

เกี่ยวกับเจดี

เจดี คือผู้แทนจำหน่ายเสื้อผ้ากีฬาแฟชั่น ซึ่งครอบคลุมทั้งสินค้ารองเท้าและเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายทั้งสำหรับสวมใส่ และยังจำหน่ายสินค้าเครื่องประดับอีกหลากหลายรายการ โดยบริษัทก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1981 ปัจจุบันมีร้านค้าราว 800 ร้านทั่วโลกและมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเมืองบิวรี่ สหราชอาณาจักร ด้วยประสบการณ์ 30 ปีในธุรกิจค้าปลีกเสื้อผ้ากีฬาแฟชั่น เจดีได้นำเสนอสินค้าเสื้อผ้าสตรีทแวร์จากแบรนด์ดังระดับโลกมาแล้วมากมายสู่ผู้บริโภคในหลายประเทศ ซึ่งนอกเหนือจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง adidas, Nike, Puma, Reebok, New Balance, Converse, Lacoste, Fila, Supply & Demand และ Pink Soda เจดียังมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมและความเข้าใจที่ถ่องแท้ในรองเท้ากีฬา ทำให้เจดีมีชื่อเสียงโด่งดังจนได้รับสมญานามว่า "King of Trainers" นอกเหนือจากรองเท้ากีฬา เจดียังมีสินค้าเสื้อผ้ากีฬาแฟชั่นและสตรีทแวร์อีกมากมาย ทั้งสำหรับผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก

เกี่ยวกับ มูลนิธิกลุ่มปรารถนาดี

มูลนิธิกลุ่มปรารถนาดี จดทะเบียนจัดตั้งขึ้นในปี 2543 มีวัตถุประสงค์ในการส่งเสริมการศึกษา โดยการอบรมให้ความรู้และทักษะในด้านชีวิตและการทำงานให้กับผู้หญิงและเยาวชนหญิงในประเทศไทย ให้คำแนะนำในเรื่อง การประกอบอาชีพ ตลอดจนส่งเสริมให้รู้และตระหนักในเรื่องสิทธิ โดยมีสำนักงานอยู่ที่กรุงเทพฯ และจังหวัดอุบลราชธานี

มูลนิธิเป็นองค์กรขนาดเล็กที่ทำงานภายใต้การสนับสนุนจากคณะกรรมการมูลนิธิ อาสาสมัครทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยมูลนิธิสามารถจัดการอบรมให้ความรู้ แนะนำเรื่องการประกอบอาชีพ และการให้คำปรึกษาให้กับผู้หญิง ขาดโอกาสที่ต้องการพัฒนาตนเอง ตลอดจนการให้ความรู้ในเรื่องการศึกษาต่อ การประกอบอาชีพ และสิทธิควรรู้กับเยาวชนหญิงในโรงเรียนในภาคอีสานของประเทศไทย เป็นจำนวนรวมมากกว่า 3,000 คนต่อปี


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: กิจกรรม Social Activity with The Make-Up Store

เครื่องสำอางแบรนด์ดังจากสวีเดน Make Up Store จัดกิจกรรมสร้างสรรค์สังคม ด้วยการแนะนำเทคนิคการแต่งหน้าเบื้องต้น เพื่อการพัฒนาบุคลิกภาพให้กับสตรีที่ขาดโอกาสทางการศึกษาของมูลนิธิกลุ่มปรารถนาดี 1 วันเต็ม โดยมี "ซาร่า มาลากุล เลน" นางแบบชื่อดัง...

ภาพข่าว: ไทยชูรสจัดสัมมนา "การพัฒนาตนเอง สู่ความเป็นเลิศ"

นายชัยชาญ อรุณสมบัติ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและการขาย บริษัท ไทยชูรส จำกัด เป็นประธานในการจัดสัมมนาแก่พนักงานฝ่ายขาย ไทยชูรส ตราชฎา ในหัวข้อ “การพัฒนาตนเอง สู่ความเป็นเลิศ” เพื่อพัฒนาศักยภาพการดำเนินงานสู่การเป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนองค์กรสู่...

บริติช เคานซิล เปิดอบรมคอร์ส 30 ชั่วโมง หลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษสำหรับเด็กชั้นประถม

บริติซ เคานซิลเปิดอบรมคอร์ส 30 ชั่วโมง หลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษสำหรับเด็กชั้นประถม ในวันที่ 26 พฤษภาคม-6 มิถุนายน 2546 วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 13.00 น.-16.00 น. ที่บริติซ เคานซิล ปิ่นเกล้า ชั้น 10 อาคารสำนักงานเซ็นทรัลปิ่นเกล้า......

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง