ดื่มด่ำกับมื้อสายวันอาทิตย์ กับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติในวันหยุดสุดสัปดาห์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๒ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๓๙ น.

กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์

สำหรับช่วงเวลาแห่งความสุขวันครอบครัว ในช่วงบ่ายๆวันอาทิตย์แบบนี้ ห้องอาหารเดอะเวิลด์ ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยสุดอลังการด้วยสุดยอดเมนูอาหารนานาชาติหลากหลายชนิด โดยการคัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศจากทั่วทุกมุมโลก นำมาเนรมิตเป็นเมนูชั้นเลิศให้คุณได้จัดหนักจัดเต็มในวันหยุดพักผ่อนกับบุฟเฟ่ต์มื้อสายวันอาทิตย์ (Sunday Brunch)

เริ่มด้วยเมนูเรียกน้ำย่อยในวันหยุดสุดแสนอบอุ่น อาทิ อาหารทะเลสดใหม่คุณภาพพรีเมี่ยม โคลด์คัท แซลมอนรมควัน สลัดนานาชนิด เนื้อวากิวไพร์มริบอบ พาสต้า พิซซ่าอบจากเตาร้อนๆ อาหารอินเดียสูตรดั้งเดิม เป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ อาหารไทยรสจัดจ้าน รวมถึงซูชิ ซาชิมิระดับพรีเมี่ยม นอกจากนี้เรายังมีเมนูทานเล่นและซุ้มอาหารพิเศษให้เลือกอีกมากมาย ปิดท้ายด้วยขบวนขนมหวานหลากเมนู ไม่ว่าจะเป็น เครป ไอศกรีม ขนมเค้ก ช็อกโกแลต ฟองดูว์ ผลไม้สดตามฤดูกาล หรือจะเป็นขนมไทยรสชาติดั้งเดิม และอีกมากมายให้ท่านได้เลือกสรรตามความชอบ พิเศษสำหรับผู้ที่รักสุขภาพ ทางโรงแรมฯ จัดเตรียมน้ำผลไม้คั้นสดชนิดแยกกากให้ท่านอีกด้วย ทั้งหมดนี้ ในราคาเพียง 1,890 บาท ++ ต่อท่าน (ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ) หากท่านเป็นคอไวน์ จะเลือกอิ่มเอมมื้อพิเศษกับ ไวน์เสิร์ฟไม่จำกัด ที่ทางโรงแรมคัดเลือกให้เป็นพิเศษ Sunday Brunch เปิดให้บริการทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 11.30 น. ถึง 15.00 น.

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่งได้ที่โทร. 02 100 6255 หรือ อีเมล์: diningcgcw@chr.co.th

ติดตามข่าวสารของห้องอาหารเดอะเวิลด์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ได้ที่

เฟสบุ๊ค: Centara Grand & Bangkok Convention Centre at CentralWorld
อินสตาแกรม: Centaragrand_Centralworld
ทวิตเตอร์: Centara Grand at CTW

ภาพข่าว: กรีนคอนเสิร์ต "The Lost Love Song บทเพลงที่หายไป"

มร. มิเชล ฮอร์ณ (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ให้การต้อนรับ สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็มมีเดีย จำกัด มหาชน เนื่องในโอกาสมาจัดแสดงคอนเสิ...