ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ซีพีเอฟ ต่อยอดความเป็นผู้นำตลาดไส้กรอกพรีเมี่ยม บุชเชอร์ ส่ง นนท์ ขยายตลาดผู้นำเทรนด์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๒ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๒๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--ซีพีเอฟ

ซีพีเอฟเดินหน้าขยายตลาดไส้กรอกระดับพรีเมี่ยมภายใต้แบรนด์ "บุชเชอร์" ตอกย้ำคุณภาพและความอร่อยยิ่งขึ้น พร้อมเปิดตัว "นนท์ ธนนท์" พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ บุกตลาดกลุ่มคนรุ่นใหม่และผู้นำกระแส จัดแคมเปญเต็มที่ มั่นใจปี 62 ยอดขายโต 25%

นายวิทวัส ตันติเวสส รองกรรมการผู้จัดการบริหาร ด้านการตลาดกลาง บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ เปิดเผยว่า ตลาดไส้กรอกของไทยแบ่งออกเป็นหลายกลุ่ม โดยในกลุ่มสินค้าระดับพรีเมียมนั้น "บุชเชอร์" ถือเป็นผู้นำตลาดกลุ่มนี้มาอย่างเหนียวแน่น และครั้งนี้จะต่อยอดความเป็นผู้นำอีกครั้งจากไส้กรอกคุณภาพที่มีผิวสัมผัสแบบเนื้อบดหยาบ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัวของบุชเชอร์ ยกระดับความอร่อยด้วยหนังที่บางกรอบยิ่งขึ้น และอร่อยฉ่ำเต็มคำกว่าที่เคย โดยยังคงรสชาติเข้มข้นในสไตล์ของบุชเชอร์ที่ผู้บริโภคชื่นชอบ

"การพัฒนาตัวผลิตภัณฑ์ให้ตรงความต้องการของผู้บริโภค การนำเสนอไส้กรอกในแพคเกจใหม่ และใช้จุดแข็งด้านจุดจำหน่ายทั้งในช่องทางร้านสะดวกซื้อ และซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ รวมถึงแคมเปญการตลาดที่มีการเลือก นนท์ ธนนท์ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์มาช่วยไขปริศนาความอร่อยที่เป็นเอกลักษณ์ของบุชเชอร์ เชื่อว่าจะเป็นการผสมผสานกลยุทธ์การตลาดที่จะทำให้ บุชเชอร์ มียอดขายเติบโตได้ถึง 25% ในปีนี้ และยังคงครองความเป็นผู้นำในตลาดไส้กรอกพรีเมี่ยมต่อไป"

"บุชเชอร์" ในแพคเกจใหม่ มีให้เลือกถึง 3 รสชาติ ทั้งรสต้นตำรับ (ชไวเวิร์สท) รสพริก (ชไวเวิร์สท ชิลลี่) และรสชีส (ชีสเวิร์สท) โดยมียอดขายผ่านช่องทางหลักอย่างเซเว่นอีเลฟเว่นถึงกว่า 50% การขยายสาขาของเซเว่นอีเลฟเว่นอย่างต่อเนื่องจึงเป็นปัจจัยสำคัญ ที่มีผลบวกต่อการเติบโตของตลาดไส้กรอกพรีเมียมอย่างบุชเชอร์ค่อนมาก นอกจากนี้ ภายใต้แบรนด์ บุชเชอร์ยังมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกตอบรับความต้องการผู้บริโภคที่หลากหลายในช่องทางแม็คโคร และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

สำหรับแผนการตลาดในปีนี้ บุชเชอร์ได้เลือกพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ล่าสุด "นนท์ ธนนท์" นักร้องหนุ่มมากความสามารถกับพัฒนาการที่ไม่หยุดยั้ง เหมือนกับไส้กรอกบุชเชอร์ที่ไม่เคยหยุดพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตรงใจผู้บริโภค โดยครั้งนี้ นนท์ จะพาทุกคนไปรู้จักไส้กรอกบุชเชอร์ผ่านหนังสั้นแนวสืบสวนสอบสวน ในบทของนักสืบหนุ่มสุดเท่ที่จะมาไขคดีปริศนากับเรื่องราวสุดระทึกชวนติดตาม เรื่อง "บุชเชอร์ ปริศนาความอร่อย" (Bucher Pleasure Hunter) ความยาว 2 ตอนจบ ผ่านช่องทางออนไลน์ และจะมีกิจกรรมทางการตลาดและสื่อสารเต็มรูปแบบ ทั้งในช่องทางออนไลน์ ทีวี สื่อบนบีทีเอส สื่อนอกบ้าน และสื่อ ณ จุดขาย ออกมาอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี

นอกจากนี้ บุชเชอร์ยังจัดโปรโมชั่นพิเศษชวนผู้บริโภคและแฟนคลับ ร่วมสนุกสวมบทนักสืบไขปริศนาความอร่อยของบุชเชอร์ไปกับ นนท์ ธนนท์ ภายในงาน "Pleasure Hunter with Nont Tanont" ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 21 กรกฎาคม 2562 เพียงซื้อบุชเชอร์รสชาติใดก็ได้ครบ 200 บาท ก็มีสิทธิจับรางวัลบัตรเข้างาน พร้อมลุ้นทองคำมูลค่า 20,000 บาท ทุกๆสัปดาห์ ผ่านทาง Facebook Page : Bucher Thailand ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม 2562 เท่านี้ก็ได้ทั้งลุ้น ทั้งร่วมสนุกและอร่อยฟินไปกับ "บุชเชอร์ ความอร่อยระดับพรีเมียม กรอบนำ ฉ่ำตาม" ได้ทันที.


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ยูนิลีเวอร์ จัดงานเปิดตัวแคมเปญสุดพิเศษเพื่อสาวทุกสีผิว โปรโมท ซิตร้า ยูวี ไวท์ และ ซิตร้า เอ็กซ์ตร้า ไวท์ ในชื่อสุดเก๋ "Citrarella (ซิตร้าเรลล่า) 2005"

กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--เอดีทูวาย คอมมิวนิเคชั่น คุณวิทวัส ตันติเวสส ผู้บริหารค่ายยูนิลีเวอร์ จัดงานเปิดตัวแคมเปญสุดพิเศษเพื่อสาวทุกสีผิว โปรโมท ซิตร้า ยูวี ไวท์ และ ซิตร้า เอ็กซ์ตร้า ไวท์ ในชื่อสุดเก๋ "Citrarella (ซิตร้าเรลล่า) 2005" แคมป์แปลงโฉมผิวสาว ให้คุ...

"ริชมอนเด้" ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--ลีโอ เบอร์เนทท์ ส่ง " Golden Knight " สุรานอกคุณภาพดี บุกตลาด Economy ครั้งแรก !!! ทุ่มงบกว่า 100 ล้านบาท ทำกิจกรรมการตลาดครบวงจร ตั้งเป้าครองตลาด หลักแสนลัง ในปีนี้ " ริชมอนเด้ " ยักษ์ใหญ่วงการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำอัน...

ติ๊ก" กัญญารัตน์ ประกบคู่พระเอก"ก้อง"สหรัฐ เป็นครั้งแรกใน "ระเบียงรัก"

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--คิธแอนด์คินฯ หลังเป็นพรีเซ็นเตอร์ ให้กับสถาบันลดน้ำหนัก มารีฟรานซ์ บอดี้ไลน์ ซึ่งสร้างความฮือฮาให้กับวงการลดน้ำหนัก มาวันนี้ "ติ๊ก" กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ นางเอกสาวสวยค่ายอาร์เอส ประเดิมละครเรื่องใหม่ "ระเบียงรัก" ประกบคู่ พระเอก "ก้อง" ส...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง