ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ดับบลิวซีจีไดมอนด์จัดโปรโมชั่นลดราคาต้อนรับฤดูฝน น้ำ100 Mid Year Clearance Sale เปิดประมูล 9 บาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๒ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๓:๔๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์

WCG DIAMOND จัดโปรโมชั่นต้อนรับฤดูฝน ส่งแคมเปญ" น้ำ100 Mid Year Clearance Sale " ขนเครื่องเพชรคุณภาพระดับน้ำ 100 เปิดประมูลออนไลน์เริ่มต้นที่ราคา 9 บาทพร้อมแจกทองคำลาว 99.99 % ตลอดเดือนมิถุนายนนี้

นางศุภากรณ์ ปรีชา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่าย จิวเวลรี่แบรนด์ WCG DIAMOND เปิดเผยว่า บริษัทมีนโยบายในการจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดทุกเดือน โดยเน้นธีมการตลาดที่สามารถสร้างความตื่นเต้นและน่าสนใจเพื่อกระตุ้นการร่วมกิจกรรมประมูลซื้อของลูกค้า ซึ่งที่ผ่านมากิจกรรมส่งเสริมการขายในแต่ละเดือนได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นอย่างดี เนื่องจากแต่ละแคมเปญที่นำเสนอเป็นทางเลือกใหม่และเป็นประโยชน์ต่อการลงทุนซื้อเครื่องประดับเพชรแท้ ทั้งเรื่องของราคาขายที่ถูกกำหนดให้ประมูลในราคาเริ่มต้นที่น่าสนใจ และกิจกรรมการประมูลที่สร้างบรรยากาศความเป็นกันเองระหว่างโฆษกการประมูลและผู้ซื้อ บริษัทจึงต้องนำเสนอแคมเปญต่าง ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า

โดยในเดือนมิถุนายนนี้ WCG DIAMOND ได้จัดแคมเปญ " น้ำ100 Mid Year Clearance Sale " ซึ่งเป็นกิจกรรมประมูลเครื่องประดับเพขรแท้น้ำ 100 ดีไซน์สวยงาม ในราคา Clearance Sale สุดพิเศษ ผ่านเฟสบุ๊คแฟนเพจ "ขายส่งเพชรแท้ WCG DIAMOND" การจัดแคมเปญนี้ถือเป็นโปรโมชั่นที่สุดคุ้มสำหรับลูกค้าที่ต้องการซื้อเครื่องประดับเพชรแท้คุณภาพน้ำ 100 ในราคาย่อมเยา เนื่องจากในช่วงกลางปีบริษัทได้จัดกิจกรรมลดราคาพิเศษอยู่แล้ว และยังได้ร่วมประมูลเพชรในราคาเริ่มต้น 9 บาท ซึ่งถือว่าเป็นแคมเปญที่ไม่ได้จัดขึ้นบ่อยนัก นอกจากการจัดแคมเปญ " น้ำ100 Mid Year Clearance Sale " ยังมีการประมูลใหญ่ทุกวันเสาร์ที่เปิดโอกาสให้ลูกค้ามีสิทธิลุ้นรับรางวัลสร้อยคอทองคำแท้ 99.99 หนัก 3 บาท จาก สปป.ลาว พร้อมลุ้นรางวัลอื่น ๆ อีกมากมายตลอดเดือนมิถุนายนนี้

ผู้ที่สนใจจะให้แบรนด์ WCG DIAMOND ผลิตเครื่องประดับเพชร (OEM) หรือต้องการชมสินค้า ศึกษาข้อมูลด้านการลงทุน และต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.wcgdiamond.com รวมทั้งสอบถามเพิ่มเติมได้ที "ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์" โทร.02-0684343, และ 095-0528855 หรือติดตามข้อมูลการประมูลออนไลน์ได้ที่ เฟสบุ๊คแฟนเพจ ขายส่งเพชรแท้ WCG DIAMOND


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

WCG เปิดแผนการตลาดธุรกิจจิวเวลลี่ เน้นขายผ่านตัวแทนเร่งขยายสาขาในอาเซียน

WCG เผยธุรกิจจิวเวลลี่ยังมีโอกาสเติบโตทั้งในและต่างประเทศเปิดแผนการตลาดเน้นขายผ่านตัวแทนเร่งขยายสาขาในอาเซียน ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ (WCG DIAMOND) เผยตลาดจิวเวลลี่ยังมีโอกาสเติบโตสวนกระแสเศรษฐกิจ...

ผู้ให้บริการประมูลออนไลน์ย้ำจุดยืนพัฒนาคุณภาพบริการ รองรับตลาดภาครัฐ

กรุงเทพฯ--14 ต.ค.--พันธวณิช จากนโยบายของภาครัฐที่มุ่งเน้นให้มีการจัดซื้อจัดจ้างผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ โดยวิธีการประมูลออนไลน์ ทำให้การประมูลออนไลน์ หรือ อี-อ็อคชั่น (e-Auction) ได้รับความสนใจและมีการนำไปใช้ในหน่วยงานภาครัฐกันมากขึ้น ส่งผลให้ธุรกิจผู้ให้บร...

GOSSIP: กุญซือ TFD ร่วมใจบริจาคผู้ประสบภัยคลื่นยักษ์สึนามิ

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--โอเอซิส มีเดีย คุณอภิชัย เตชะอุบล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยพัฒนาโรงงานอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) ในกุญซือใหญ่แห่ง TFD เป็นอีกหนึ่งนักธุรกิจประเภทที่รู้สึกมีส่วนร่วมต่อสังคม รวบรวมน้ำใจจากพรรคพวกเพื่อนฝูง ส่งข้าวหอมมะลิ 108 กระสอบ และบ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง