ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Deliveree ฉลองครบรอบ 4 ปี ช่วยขับเคลื่อนธุรกิจสู่ความสำเร็จ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๒ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๐๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--Deliveree Thailand

Deliveree ฉลอง 4 ปี มูลค่าการขนส่งไตรมาสแรกโตกว่า 140% พร้อมเตรียมขยายบริการ รองรับการกระจายสินค้าของธุรกิจ

ผลประกอบการที่เติบโตแบบก้าวกระโดดตอกย้ำเทรนด์สำคัญที่ภาคธุรกิจหันมาใช้บริการขนส่งผ่านระบบแอปพลิเคชันเพื่อความรวดเร็วในการขนส่งมากขึ้น และความสำเร็จของ Deliveree ประเทศไทย ที่มุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพการขนส่ง เพื่อเป็นผู้ให้บริการขนส่งสินค้าอันดับ 1 สำหรับทุกธุรกิจ นอกจากการเติบโตของลูกค้าและปริมาณการใช้งานแล้ว ฝั่งผู้ขับรถที่ให้บริการขนส่งก็เติบโตไปพร้อมกัน ปัจจุบัน Deliveree มีเครือข่ายผู้ขับในพื้นที่กรุงเทพฯ ปริมณฑลกว่าหมื่นคน ทำให้ลูกค้าสามารถเรียกใช้รถขนส่งผ่านแอปพลิเคชันได้อย่างรวดเร็วใน 1 นาที เพื่อให้รถเข้าไปรับสินค้าใน 1 ชั่วโมง และส่งสินค้าถึงปลายทางใน 1-3 ชั่วโมง

นอกจากนี้ Deliveree ยังมีการพัฒนาฟีเจอร์ต่างๆ เช่น การติดตามรถขนส่งแบบเรียลไทม์ ฟีเจอร์จัดเรียงเส้นทางอัตโนมัติ และแดชบอร์ดการวิเคราะห์ข้อมูล เพื่อให้ลูกค้าขนส่งสินค้าได้สะดวก รวดเร็ว และประหยัด ผ่านเทคโนโลยีการขนส่งที่ทันสมัย

ในช่วง 4 ปีที่ผ่านมา Deliveree ขยายฐานลูกค้าผู้ใช้งานโดยเฉพาะกลุ่มธุรกิจอย่างรวดเร็ว โดยในไตรมาสแรกของปี 2562 มีอัตราการเติบโตกว่า 141% เมื่อเทียบกับไตรมาสเดียวกันของปีก่อนหน้า และมียอดดาวน์โหลดแอปทะลุ 1 ล้านดาวน์โหลด ในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ Deliveree จะเร่งขยายบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อรองรับความต้องการด้านการขนส่งและกระจายสินค้าด่วนของกลุ่มธุรกิจ

"ในปัจจุบัน ท่ามกลางภาวะการแข่งขันทางธุรกิจที่สูง การบริหารจัดการด้านโลจิสติกส์และการขนส่งเป็นเรื่องที่ทุกธุรกิจมองข้ามไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดเล็กหรือใหญ่ การบริหารการขนส่งที่ดีย่อมช่วยให้ธุรกิจได้เปรียบคู่แข่งในด้านการบริการลูกค้า มีโอกาสทางธุรกิจมากขึ้น และช่วยลดต้นทุนของบริษัทได้มหาศาล เป้าหมายหลักของ Deliveree คือการมุ่งมั่นพัฒนาการขนส่งผ่านการใช้เทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยขับเคลื่อนการเติบโตของภาคธุรกิจในไทย" ชนิสา เรืองคีรีอัญญะ ผู้จัดการประจำประเทศไทยของ Deliveree กล่าว

Deliveree เป็นแอปพลิเคชันเรียกรถส่งของแบบออนดีมานด์ มีประเภทรถให้บริการมากที่สุด ตั้งแต่มอเตอร์ไซค์ อีโคคาร์ ปิคอัพ กระบะตู้ทึบ รถเย็น และหกล้อ จึงสามารถตอบสนองความต้องการขนส่งสินค้าของธุรกิจทุกรูปแบบ และมีพื้นที่ให้บริการครอบคลุมมากที่สุด โดยผู้ใช้สามารถเรียกรถไปรับสินค้าที่ใดก็ได้ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล และส่งสินค้าไปได้ทุกจังหวัดทั่วประเทศ การคิดราคาค่าขนส่งจะมีทั้งรูปแบบการคำนวณตามระยะทาง เริ่มต้นเพียง 140 บาทสำหรับอีโคคาร์ และ 300 บาทสำหรับรถปิคอัพ และรูปแบบเหมารถส่งของเป็นรายวัน

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Deliveree

Deliveree เป็นมาร์เก็ตเพลสระดับภูมิภาคสำหรับการขนส่งเต็มรูปแบบ ซึ่งขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงผ่านมือถือและเว็บไซต์ ช่วยให้ธุรกิจสามารถจองและจัดการการขนส่งภาคพื้นดินของสินค้าได้เกือบทุกอย่าง Deliveree เปรียบเสมือนตัวกลางในการเชื่อมโยงลูกค้าธุรกิจกับผู้ขับรถหลากหลายประเภทที่ให้บริการขนส่งที่ปลอดภัย น่าเชื่อถือ และในราคาประหยัด ทั้งในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล จาการ์ตา สุราบายา และมะนิลา ล่าสุด Deliveree ระดมทุน Series A มูลค่า 485 ล้านบาท (14.5 ล้านเหรียญสหรัฐฯ) นำโดย Gobi Partners เมื่อเดือนตุลาคมปี 2560

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.deliveree.com/th/

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Vitesse เปิดตัวซอฟต์แวร์จัดการสวิทช์ผ่านเว็บ WebSparX

ลาสเวกัส--(บิสิเนส ไวร์)--2 พฤษภาคม 2548 ซอฟต์แวร์สแต็ก (Software stack) ช่วยให้สามารถปรับแต่งแอปพลิเคชันที่เน้นคุณภาพในการให้บริการ (Quality of Service:QoS) เช่น Voice-over-IP ได้อย่างรวดเร็วและร่นระยะเวลาในการพัฒนาซอฟต์แวร์ได้อย่างมาก ซึ่งส่งผลให้การพัฒ...

ทีเอ็นที เอ็กซ์เพรส เปิดตัวบริการ "คลินิคอล เอ็กซ์เพรส" รองรับแนวโน้มตลาดการแพทย์โต

กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ทีเอ็นที เอ็กซ์เพรส เปิดตัวบริการขนส่งจากมือผู้ส่งถึงมือผู้รับใหม่ล่าสุด "คลินิคอล เอ็กซ์เพรส เอ็กซ์คลูซีฟ" จัดส่งตัวอย่างเพื่อการทดสอบทางการแพทย์ รองรับการ เปลี่ยนแปลงของกลุ่มตลาดการแพทย์ในกลุ่มประเทศกำลังพัฒนาแ...

เอเอ็มดีปรับประมาณการณ์ผลประกอบการไตรมาส 4

ซันนีเวล, แคลิฟอร์เนีย—(บิสิเนส ไวร์)--10 ม.ค.2548 บริษัทเอเอ็มดี (NYSE:AMD) เปิดเผยในวันนี้ว่า ยอดขายช่วงไตรมาส 4 ซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 26 ม.ค.2547 มีแนวโน้มปรับเพิ่มขึ้นเล็กน้อยจาก 1.239 พันล้านดอลลาร์ในไตรมาส 3 ขณะเดียวกันคาดว่า รายได้จากการดำเนินงานในช...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง