ดื่มด่ำสุนทรียรสชาติความอร่อย พร้อมชมวิวแบบ 360 องศา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๑ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๐๒ น.

กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์

ห้องอาหารเรดสกาย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ปรับเปลี่ยนเวลาเปิดห้องอาหารเอาใจคุณ ตั้งแต่เวลา 11.30 น. – 01.00 น. ตั้งแต่วันนี้ จนถึง

31 กรกฎาคม 2562 ขอเชิญคุณมาร่วมเติมเต็มความสุขด้วยมื้ออร่อยสุดฟิน พร้อมชมวิวใจกลางมหานครแบบ 360 องศา ยามกลางวัน โดยคุณสามารถเลือกที่นั่งรับประทานอาหารได้ทั้งกลางแจ้ง และในร่ม พร้อมร่วมสัมผัสอรรถรสความอร่อยกับหลากหลายเมนูสุดพิเศษจานเด่นติดดาว ที่ผสมผสานรสชาติอาหารแบบฝรั่งเศสสไตล์ดั้งเดิม และสไตล์โมเดิร์นไว้ด้วยกัน

เชฟคริสเตียน แฮม หัวหน้าพ่อครัวประจำห้องอาหาร พร้อมเนรมิตเมนูชั้นเลิศที่บรรจงปรุงอย่างพิถีพิถัน ด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศมาให้คุณได้ลิ้มรสความอร่อย อาทิ ปลาแซลมอนสดจากมหาสมุทรแอตแลนติก ทาร์ทาร์ เสิร์ฟพร้อมฮอร์สแรดิช, พริก, แตงกวา และอาโวคาโด, ซุปกุ้งล็อบสเตอร์รสเข้มข้น เสิร์ฟพร้อมเนื้อกุ้งล็อบสเตอร์ทอด, ปลาโดเวอร์โซทอด เสิร์ฟพร้อมต้นกระเทียมและมันบด, เนื้อสันในวากิวย่างสไตล์รอสซินี เสิร์ฟพร้อมฟัวกราส์ เห็ดทรัฟเฟิลและเห็ดป่าราดด้วยซอสมาเดียร่า บอกได้คำเดียวว่าไม่ควรพลาดกับเมนูจานเด่น จะทำให้คุณและคนรู้ใจประทับใจจนไม่มีวันลืม

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 02-100-6255 หรือ E-mail: diningcgcw@chr.co.th
สามารถดูเมนูได้ที่ https://www.centarahotelsresorts.com/redsky/
ติดตามข่าวสารของห้องอาหารเรดสกายได้ที่
เว็บไซต์: www.centarahotelsresorts.com/redsky
เฟสบุ๊ค: Red Sky Bangkok
อินสตาแกรม: redskybangkok
ทวิตเตอร์: @RedSkyBKK

ภาพข่าว: กรีนคอนเสิร์ต "The Lost Love Song บทเพลงที่หายไป"

มร. มิเชล ฮอร์ณ (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ให้การต้อนรับ สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็มมีเดีย จำกัด มหาชน เนื่องในโอกาสมาจัดแสดงคอนเสิ...