ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา นำทีม 11 โรงแรมชั้นนำในหัวหิน บริจาคหมวกกันน็อคให้กับเยาวชนในงาน หมวกกันน็อคเพื่อน้อง ครั้งที่ 4

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๕ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๒๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--โรงแรม หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา นำทีมโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำในหัวหิน สร้างวัฒนธรรมใหม่ให้เยาวชน เห็นความสำคัญของความปลอดภัยขณะขับขี่รถจักรยานยนต์โดยสนับสนุนให้สวมหมวกกันน็อค

กิจกรรมเพื่อสังคมนี้ ได้จัดขึ้นที่โรงแรมเชอราตัน หัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา ในวันที่ 22 พฤษาคม โดยเด็กๆ มากกว่า 300 คนที่เข้าร่วมกิจกรรมมาจากโรงเรียน 2 แห่งในหัวหิน ได้แก่ โรงเรียนบ่อฟ้า และโรงเรียนบ้านหัวหิน และพวกเขาได้บรรจงแต่งแต้มสีสันให้กับหมวกกันน็อคตามจินตนาการ พร้อมฟังบรรยายข้อมูลเพื่อสร้างจิตสำนึกด้านวินัยในการใช้รถใช้ถนนอย่างปลอดภัย

โครงการหมวกกันน็อคเพื่อน้องได้รับการสนับสนุนจาก คุณไพลิน กองพันธ์ รองนายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน และเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรหัวหิน ซึ่งได้มาช่วยให้ความรู้กับเด็กๆ ในงาน ทั้งนี้ตัวแทนกลุ่มพันธมิตรโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำในหัวหิน มีความตั้งใจที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างจิตสำนึกและปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการสวมหมวกกันน็อคแก่เยาวชนให้กลายเป็นเรื่องปกติในชีวิตประจำวัน เพื่อเป็นการป้องกันและลดความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุจากการไม่สวมหมวกกันน็อคของเยาวชน

"มีเด็กและเยาวชนเป็นจำนวนมากในหัวหินที่ขับขี่และโดยสารรถจักรยานยนต์ทั้งไปและกลับโรงเรียน แต่มักไม่สวมใส่หมวกกันน็อค เนื่องจากผู้ปกครองบางส่วนไม่เห็นความสำคัญของการสวมใส่ ด้วยสาเหตุนี้โครงการหมวกกันน็อคเพื่อน้องจึงเกิดขึ้น เพื่อส่งมอบความปรารถนาดีและเป็นส่วนหนึ่งในการลดอุบัติเหตุและการสูญเสียจากอุบัติเหตุบนท้องถนนที่อาจเกิดขึ้นกับเยาวชนในเขตเทศบาลเมืองหัวหิน" ม.ร.เกิทซ์ บาวเออร์ ผู้จัดการทั่วไป หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา กล่าว

กลุ่มโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ได้แก่ เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา เชอราตัน หัวหิน ปราณบุรี วิลล่า เซ็นทาราแกรนด์บีช รีสอร์ทและวิลล่า หัวหิน โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน และ เดอะ บาราย อมารี หัวหิน อวานี หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ วิลลาส์ โรงแรมไอบิสหัวหิน ชีวาศรม อินเตอร์เนชั่นแนล เฮลท์ รีสอร์ท เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท โรงพยาบาลกรุงเทพ หัวหิน และโรงพยาบาลซานเปาโลหัวหิน


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา ร่วมมอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้ลูกค้าดีแทค BLUE MEMBER ผ่านกิจกรรม Be Marvelous with BLUE MEMBER x Millennium Auto

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา นำโดย คุณเกิทซ์ บาวเออร์ ผู้จัดการทั่วไป (ที่ 3 จากขวา) ให้การต้อนรับลูกค้าผู้โชคดีจากดีแทค BLUE MEMBER ในกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ "Be Marvelous with BLUE MEMBER x Millennium Auto"...

ลองลิ้มชิมเทนโดริต้นตำรับ ที่ห้องอาหาร อิน เอเชีย โรงแรม เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

ห้องอาหาร“อิน เอเชีย” ขอเชิญท่านมาลองลิ้มชิมรสเมนูเทนโดริสูตรต้นตำรับที่เข้มข้นเลิศรสกว่าที่ไหนๆ พร้อมเพลิดเพลินกับบรรยากาศสไตล์เอเชีย เทนโดริสุดพิเศษทุกเมนูที่คุณต้องการจะถูกปรุงแบบต้นตำรับโดยใช้เตาอบดินเทนโดริ...

ฉลองเทศกาลคริสมาสต์ และ ต้อนรับปีใหม่ ในบรรยากาศอบอุ่น ที่ เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา

ค่ำคืนวันที่ 24 ธันวาคม 2551 เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา ขอเชิญคุณพาครอบครัวและเพื่อนๆ มาฉลองคริสมาสต์อีฟในบรรยากาศอบอุ่น พบกับบาร์บีคิว บุฟเฟ่ต์ ดินเนอร์ริมทะเล ต้อนรับคุณสู่ค่ำคืนประทับใจด้วยเครื่องดื่มต้อนรับ แล้วเต็มอิ่มกับบุฟเฟต์อาหารนานาชาติ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง