beIN SPORTS คว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสดฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลกในไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๔ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๓๗ น.
กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

beIN Asia Pacific ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ beIN MEDIA GROUP กลุ่มธุรกิจกีฬาและความบันเทิงระดับโลก ประกาศบรรลุข้อตกลงฉบับใหม่กับฟีฟ่า ส่งผลให้ beIN SPORTS ได้รับสิทธิ์ถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลก (FIFA Women's World Cup France 2019(TM)) ในประเทศไทย

ข้อตกลงฉบับใหม่นี้จะทำให้ beIN เป็นผู้ถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลกสู่สายตาผู้ชมในประเทศต่างๆ* มากกว่าผู้ถ่ายทอดสดระดับโลกรายอื่นๆ โดยนอกจากประเทศไทยแล้ว beIN ยังได้รับสิทธิ์ถ่ายทอดสดในอีกหลายประเทศทั่วเอเชีย เช่น กัมพูชา อินโดนีเซีย ลาว สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ และติมอร์-เลสเต

คุณไมค์ เคอร์ กรรมการผู้จัดการ beIN Asia Pacific กล่าวว่า "ทีมชาติไทยผ่านเข้าไปแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลกเป็นครั้งที่สองติดต่อกัน และเป็นประเทศแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ประสบความสำเร็จในระดับนี้ ปีนี้จะเป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงสำหรับวงการฟุตบอลหญิง เพราะจะมีจำนวนผู้ชมทำลายสถิติและมีการถ่ายทอดสดครอบคลุมมากขึ้น เราภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้สนับสนุนวงการฟุตบอลหญิง และกระตุ้นให้ทุกคนมาร่วมเป็น "ผู้เล่นคนที่ 12" รวมถึงสนับสนุนสุดยอดนักกีฬาไทยที่ยกทัพไปสู้ศึกที่ฝรั่งเศสในเดือนนี้ แฟนบอลสามารถพลิกเกมการแข่งขันได้ด้วยการแสดงความสามัคคีและการส่งแรงเชียร์"

แฟนบอลสามารถรับชมการแข่งขันของทีมชาติไทยได้ฟรีผ่านบริการ beIN SPORTS CONNECT โดยโปรแกรมการแข่งขันมีดังนี้

12 มิถุนายน 02.00 น. สหรัฐอเมริกา พบ ไทย
16 มิถุนายน 20.00 น. สวีเดน พบ ไทย
21 มิถุนายน 02.00 น. ไทย พบ ชิลี

รับชมแคมเปญ "Be Our 12th Man" ประจำการแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลกของ beIN SPORTS ได้ที่ http://bit.ly/beIN_WomensWorldCup

เปลี่ยนแปลงวงการกีฬาหญิงผ่านแคมเปญ "beINSPIRED"

ในวันเดียวกันกับที่มีการทำสัญญากับฟีฟ่า beIN ได้เปิดตัวโปรเจคระดับโลกเพื่อส่งเสริมให้ผู้หญิงและเด็กหญิงทั่วโลกหันมาเล่นกีฬากันมากขึ้น ภายใต้แคมเปญ "beINSPIRED"

beINSPIRED เชื่อว่าการถ่ายทอดสดสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้นักกีฬาและแฟนกีฬารุ่นใหม่ทุกเพศ ทุกวัย ทุกเชื้อชาติ และทุกภูมิหลัง โดยการแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลกจะเป็นทัวร์นาเมนต์แรกทางช่อง beIN SPORTS ที่มีโลโก้ใหม่ beINSPIRED ขึ้นบนหน้าจอในการแข่งขันทุกนัด นอกจากนี้ beIN ยังเตรียมเปิดตัวผู้ประกาศข่าวกีฬาที่มีความสามารถ รวมถึงสร้างความร่วมมือกับผู้ถือลิขสิทธิ์และแบรนด์อื่นๆ ตลอดจนสร้างสรรค์คอนเทนต์ดิจิทัลเพื่อเผยแพร่เรื่องราวและความสำเร็จในวงการกีฬาที่สร้างแรงบันดาลใจ โดยจะมีการประกาศรายละเอียดเพิ่มเติมในอนาคต

*ภายใต้ข้อตกลงฉบับใหม่กับฟีฟ่านั้น beIN SPORTS สามารถถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลกในประเทศต่างๆ ที่มีความหลากหลายทางภูมิศาสตร์และวัฒนธรรม ได้แก่ แอลจีเรีย บาห์เรน กัมพูชา ชาด จิบูตี อียิปต์ อินโดนีเซีย อิหร่าน อิรัก จอร์แดน คูเวต ลาว เลบานอน ลิเบีย มอริเตเนีย โมร็อกโก โอมาน ปาเลสไตน์ ฟิลิปปินส์ กาตาร์ ซาอุดีอาระเบีย สิงคโปร์ โซมาเลีย ซูดานใต้ ซูดาน ซีเรีย ไทย ติมอร์-เลสเต ตูนีเซีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และเยเมน

เกี่ยวกับ beIN ASIA PACIFIC

beIN ASIA PACIFIC เป็นบริษัทสื่อที่มีหลากหลายแพลตฟอร์ม โดยให้บริการถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬานัดสำคัญผ่านเครือข่ายช่องรายการกีฬาระดับพรีเมียมอย่าง beIN SPORTS เราถ่ายทอดสด รายงานข่าว และนำเสนอบทวิเคราะห์การแข่งขันกีฬารายการสำคัญจากทั่วทุกมุมโลก รวมทั้งเผยแพร่เนื้อหาสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน beIN SPORTS ให้บริการใน 11 ประเทศในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยมีสำนักใหญ่อยู่ในสิงคโปร์ เราเป็นส่วนหนึ่งของ beIN Media Group บริษัทด้านสื่อและความบันเทิงระดับโลกที่เติบโตเร็วที่สุด ด้วยจำนวนช่องที่มีมากกว่า 60 ช่องทั่วโลก

เกี่ยวกับ beIN MEDIA GROUP

beIN MEDIA GROUP เป็นกลุ่มสื่อเอกชนชั้นนำของโลก ทั้งยังเป็นหนึ่งในเครือข่ายกีฬาและความบันเทิงแถวหน้าของโลก ทางกลุ่มบริษัทผลิตและเผยแพร่สื่อบันเทิง การแข่งขันกีฬาแบบถ่ายทอดสด และกิจกรรมสำคัญระดับโลกใน 7 ภาษา ครอบคลุม 43 ประเทศทั่วทั้ง 5 ทวีป ได้แก่ ยุโรป อเมริกาเหนือ เอเชีย ออสตราเลเซีย รวมถึงตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ (MENA)

beIN MEDIA GROUP เป็นเจ้าของเครือข่ายช่องรายการกีฬา beIN SPORTS ที่ถือครองสิทธิ์ถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬามากที่สุดในบรรดาผู้ถ่ายทอดสดทั่วโลก นอกจากนี้ beIN MEDIA GROUP ยังดำเนินธุรกิจผ่านบริษัทภาพยนตร์ MIRAMAX ซึ่งครองสิทธิ์ภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดมากมาย ทั้งยังมีการขยายธุรกิจด้านการผลิตและเผยแพร่ซีรีส์และภาพยนตร์ รวมถึงธุรกิจคอนเทนต์ดิจิทัล ทั้งนี้ beIN MEDIA GROUP เข้าซื้อกิจการบริษัท Digiturk ผู้ให้บริการทีวีแบบบอกรับสมาชิกในตุรกีเมื่อเดือนสิงหาคม 2559 และปัจจุบันมีสมาชิกกว่า 55 ล้านรายทั่วโลก

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ beIN MEDIA GROUP โปรดติดต่อ mediaoffice@bein.net

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ถ่ายทอดสดฟุตบอลในโรงภาพยนตร์

กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป นายอนวัช องค์วาสิฏฐ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) และ นายองอาจ ประภากมล ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาดและการขาย บริษัท ยูไนเต็ด บรอดคาสติ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด ...

สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย เรียกตัวนักกีฬาฟุตบอลเยาวชน เข้าเก็บตัวฝึกซ้อมเตรียมทีมเพื่อแข่งขัน

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ด้วยสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จะทำการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษระหว่างทีมฟุตบอลเยาวชนอายุ 12 ปี ทีมชาติไทย กับ ทีมโรงเรียนบดินทร์เดชา ในวันที่ 7 มกราคม 2548 เวลา 15.00 น. ณ สนามฟุตบอลโรงเรียนบดินทร์เ...

MasterCard: Cardholders to purchase Women's World Cup USA 2003 tickets

MasterCard International, the presenting sponsor of the FIFA Women's World Cup USA 2003, announced today that tickets for all matches of the FIFA Women's World Cup USA 2003 will be available to MasterCard cardholders from Thursday, July 17 beginning at 12...