ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Wheels Up เข้าซื้อกิจการ Travel Management Company

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๔ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๕๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
นิวยอร์ก และเอลก์ฮาร์ต, อินเดียนา--4 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • การเข้าซื้อกิจการจะช่วยเติมเต็มฝูงบินเพื่อสนับสนุนการให้บริการเครื่องบินเจ็ทขนาดเล็กและตลาดเช่าเหมาลำของ Wheels Up

Wheels Up บริษัทการบินเอกชนที่ให้บริการเฉพาะสมาชิก ประกาศเข้าซื้อกิจการของ Travel Management Company (TMC) ผู้ให้บริการเครื่องบินเจ็ทขนาดเล็กที่เน้นการทำธุรกิจกับบริษัทด้วยกันรายใหญ่ที่สุดของสหรัฐ ซึ่งเป็นเจ้าของและให้เช่าฝูงบินเครื่องบิน Hawker 400XP อยู่ในอเมริกาเหนือ โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 31 พฤษภาคม 2562

การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้มีขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นจากสมาชิก Wheels Up ซึ่งต้องการเครื่องบินเจ็ทขนาดเล็กคุณภาพสูงที่เป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัยและบริการอันเข้มงวดของ Wheels Up โดยฝูงบิน Hawker 400XP ทั้ง 26 ลำของ TMC จะเข้ามาเติมเต็มฝูงบินจำนวน 93 ลำของ Wheels Up เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับตัวเลือกเครื่องบินเจ็ทขนาดเล็กและขยายตลาดเช่าเหมาลำของ Wheels Up ต่อไป

"การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้ถือเป็นส่วนสำคัญในการเดินหน้าพัฒนาแบรนด์และทำตามภารกิจเพื่อให้บริการโซลูชั่นการบินอย่างเป็นส่วนตัวแก่สมาชิกของเรา เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ต้อนรับ TMC เข้าเป็นสมาชิกในครอบครัวของ Wheels Up" เคนนี ดิชเตอร์ ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Wheels Up กล่าว "TMC และฝูงเครื่องบินเจ็ทขนาดเล็กของพวกเขาคือส่วนเติมเต็มที่สมบูรณ์แบบสำหรับพันธมิตรหลักของเราอย่าง Gama Aviation โดยนักบินของพวกเขาจะยังใช้งานเครื่องบินในฝูงบินของ Wheels Up เพื่อมอบบริการแก่สมาชิกของเราด้วยความปลอดภัยและบริการในระดับสูงเช่นเดียวกับวันนี้ต่อไป"

ฟิล โดดิค ซีอีโอของ TMC กล่าวว่า "ทีมงานของ TMC คือทีมระดับโลก และเราก็ภูมิใจกับชื่อเสียงที่ได้มาจากการเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการด้านการบินเอกชนที่ปลอดภัยและน่าเชื่อถือที่สุด การร่วมทีมกับเคนนีตลอดจนทีมงานของ Wheels Up ครั้งนี้ ทำให้เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์ที่มีชื่อเสียงและบริษัทที่ใหญ่กว่าซึ่งมีผู้นำมากความสามารถและมีวิสัยทัศน์ที่จะสร้างผู้นำในอุตสาหกรรมเช่นเดียวกับเรา"

TMC จะให้บริการในฐานะบริษัทลูกที่เป็นอิสระจาก Wheels Up และยังคงให้บริการแบบเดิมกับพันธมิตรที่มีอยู่ โดยลูกค้าและพันธมิตรบริษัทของ TMC สามารถติดต่อกับ TMC ผ่านผู้เกี่ยวข้องซึ่งรวมถึงฟิล โดดิค และทีมผู้บริการของ TMC ได้ต่อไป ในสำนักงานปัจจุบันที่เมืองเอลก์ฮาร์ตในรัฐอินเดียนา

ทั้งนี้ ไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดทางการเงินของข้อตกลงดังกล่าว
สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://wheelsup.com/news.

เกี่ยวกับ Wheels Up

Wheels Up เป็นบริษัทการบินเอกชนที่บุกเบิกการให้บริการเฉพาะสมาชิก ช่วยลดต้นทุนเริ่มแรกในการบินแบบส่วนตัว ทั้งยังมอบความปลอดภัย การบริการ ความยืดหยุ่น และคุณภาพที่เหนือชั้น Wheels Up ก่อตั้งและบริหารโดยเคนนี ดิชเตอร์ ผู้ประกอบการที่มีชื่อเสียง บริษัทให้บริการโซลูชั่นการบินส่วนตัวสุดพิเศษสำหรับสมาชิกกว่า 5,000 รายผ่านตัวเลือกการสมัครสมาชิก 3 แบบคือ Connect, Core และ Business โดยมีฟีเจอร์โปรแกรมให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นฟีเจอร์แรกคือรับประกันการเข้าถึงฝูงบิน 93 ลำสำหรับสมาชิกเท่านั้น (ให้บริการแต่เพียงผู้เดียวโดย Gama Aviation) มากถึง 365 วันต่อปี ด้วยการแจ้งให้ทราบล่วงหน้าเพียง 24 ชั่วโมง ฝูงบินของ Wheels Up มีทั้งเครื่องบิน King Air 350i, Citation Excel/XLS และ Citation X นอกจากนี้ สมาชิกยังสามารถเข้าถึง Wheels Up Charter Marketplace ซึ่งเป็นนวัตกรรมดิจิทัลใหม่ล่าสุดบนแอปของ Wheels Up ซึ่งช่วยให้สมาชิกสามารถค้นหาและเลือกเครื่องบินของพันธมิตรที่ผ่านการรับรองและตรวจสอบความปลอดภัยจาก Wheels Up ได้ในแบบเรียลไทม์ อีกทั้งสามารถจองได้ทันที ผ่าน Wheels Up Flight Desk โดยสมาชิกสามารถใช้ประโยชน์จากข้อเสนอของ Wheels Up Light Jet และ Super-Mid Jet ในอัตราค่าโดยสารรายชั่วโมงแบบคงที่

Wheels Up ทำหน้าที่เป็นเหมือนนายหน้าให้กับสมาชิกของ Wheels Up และไม่ได้เป็นผู้ดำเนินการโปรแกรมการเดินทางทางอากาศ โดย Wheels Up เป็นผู้จัดการหรือให้บริการเที่ยวบินที่อยู่ภายใต้การควบคุมของผู้ประกอบธุรกิจสายการบินที่ได้รับอนุญาตจากสำนักงานบริหารองค์กรการบินแห่งสหรัฐอเมริกา (FAA) และจดทะเบียนกับกระทรวงการคมนาคม (DOT) ทั้งนี้ เครื่องบินทุกลำที่ Wheels Up เป็นเจ้าของหรือเช่ามานั้น ถูกปล่อยเช่าให้แก่สายการบิน และดำเนินการโดยสายการบินนั้นๆ แต่เพียงผู้เดียว ติดตามเราได้ทางเฟซบุ๊ก | ทวิตเตอร์ | อินสตาแกรม | กูเกิล

สื่อมวลชนสามารถติดต่อ Wheels Up ได้ที่:
JONESWORKS
Ayla Richards
อีเมล: wheelsup@jonesworks.com
โทร: 212-839-0111

เกี่ยวกับ Travel Management Company

Travel Management Company, TMC หรือ TMC Jets คือผู้ให้บริการเครื่องบินเจ็ทขนาดเล็กที่เน้นการทำธุรกิจกับผู้ประกอบการด้วยกันรายใหญ่ที่สุดในสหรัฐ บริษัทมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเมืองเอลก์ฮาร์ต รัฐอินเดียนา (EKM) โดยเป็นเจ้าของและให้บริการฝูงบิน Hawker 400XP จำนวน 26 ลำ ซึ่งส่วนใหญ่จะเน้นบริการเฉพาะแก่ลูกค้าเช่าเหมาลำของบริษัท เพื่อตอบสนองความต้องการเที่ยวบินเช่าเหมาลำส่วนตัวในทางตะวันออกของมิสซิสซิปปี ความมุ่งมั่นต่อความปลอดภัยของ TMC ได้ถูกสะท้อนออกมาผ่านสถิติความปลอดภัยของฝูงบิน ตลอดจนการจัดอันดับความปลอดภัยระดับ ARG/US Platinum, Wyvern Wingman และ IS-BAO

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/896668/Hawker_Exterior_Wheels_Up.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/896667/Hawker_Interior_Wheels_Up.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/701884/Wheels_Up_Logo.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/896666/Travel_Management_Company_Logo.jpg

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ททท. ซิดนีย์ชวนคนออสเตรเลียหนีหนาว จัดชาร์เตอร์ไฟล้ท์ บินตรงภูเก็ตพร้อมดึงดาราพิธีกรชื่อดังร่วมโปรโมตอันดามัน

กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--ททท. นายศุกรีย์ สิทธิวนิช ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานซิดนีย์ เปิดเผยว่า ตั้งแต่วันที่ 20 มิถุนายน - 25 กรกฏาคม 2548 ททท.ซิดนีย์ได้ร่วมกับสายการบินออสเตรเลียนแอร์ไลนส์ จัดเที่ยวบินเช่าเหมาลำบินตรงซิดนีย์ - ภูเก็ตพร้อม...

เวอร์เท็กซ์ อินเตอร์แอคทีฟ ซื้อกิจการ เคป ซิสเต็มส์ กรุ๊ป พร้อมกับได้รับเงินทุนก้อนใหม่ 1.85 ล้านดอลลาร์

เซาท์ เพลนฟิลด์, นิวเจอร์ซีย์--(บิสิเนส ไวร์)--13 ม.ค.2548 บริษัทเวอร์เท็กซ์ อินเตอร์แอคทีฟ อิงค์ (Vertex Interactive, Inc. (OTCBB:VETX)) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีซอฟท์แวร์สำหรับการจัดการคลังสินค้าและการสั่งซื้อ ได้ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้ซื้อก...

โบอิ้งปิดท้ายปี 2004 ได้อย่างสวยหรู ยอดสั่งจองเครื่องบินพาณิชย์สูงขึ้น

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ โบอิ้งเปิดเผยตัวเลขยอดสั่งจองเครื่องบินพาณิชย์ตลอดปี 2547 ที่ผ่านมาซึ่งเป็นปีที่โบอิ้งประสบความสำเร็จอย่างดี ด้วยการเปิดตัวเครื่องรุ่นใหม่ 7E7 ดรีมไลเนอร์ และเครื่องบินบรรทุกสินค้ารุ่นพิเศษ 747 รวม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง