นิทรรศการศิลปะ สรรนิพนธ์ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๓๑ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๕๒ น.

กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอเชิญชมงานแสดงนิทรรศการศิลปะสรรนิพนธ์ โดยศิลปินวีรพงษ์ ศรีตระกูลกิจการ ณ บริเวณสกายล็อบบี้ ชั้น 23 ของโรงแรมฯ ตั้งแต่ 2 พฤษภาคม จนถึงวันที่ 2 สิงหาคม 2562 โดยรายได้จากการจำหน่ายภาพส่วนหนึ่งจะร่วมสบทบทุนให้กับโรงพยาบาลสงฆ์ สถาบันสุขภาพสงฆ์แห่งชาติ ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพพระสงฆ์ภายใต้หลักพระธรรมวินัย

นิทรรศการศิลปะผลงานจิตรกรรมสีน้ำมันของศิลปินท่านนี้ นำเสนอถึงความมุ่งมั่นพากเพียรในการงาน เพื่อให้เข้าถึงคำว่าศิลปะที่แท้จริงและรวบรวมคุณค่าของความงามความจริงที่แฝงอยู่ในความหลากหลายแตกต่างกันไว้ในผลงานแต่ละชิ้น

แนวความคิดการทำงานคือการกอบเอาพยัญชนะ สระ ที่ปลิวอยู่ในภวังค์ โปรยลงบนภาพ ให้งอกเงยเป็นเรื่องราวตามธรรมชาติทั้ง ความคิด ความทรงจำประสบการณ์ถูกบีบอัด เพื่อแสดงภาพของโลกกาลเวลาและชีวิตในทุกด้าน

ผู้สนใจสามารถเลือกซื้อผลงานหรือเข้าชมได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร. 02 100 1234 ต่อ 6753-56

ภาพข่าว: กรีนคอนเสิร์ต "The Lost Love Song บทเพลงที่หายไป"

มร. มิเชล ฮอร์ณ (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ให้การต้อนรับ สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็มมีเดีย จำกัด มหาชน เนื่องในโอกาสมาจัดแสดงคอนเสิ...