สแปลช พูล ปาร์ตี้ | เสาร์ 8 มิถุนายน 2562 โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ - สุขุมวิท 11

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๒๙ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๓๓ น.
กรุงเทพฯ--29 พ.ค.--Aloft Bangkok - Sukhumvit 11

วันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน 2562 นี้ พบกับงานพูลปาร์ตี้ที่ฮอตที่สุดในกรุงเทพ กับ Splash Pool Party! เปิดความสนุกกันตั้งแต่เวลา 14.00-20.30 น. ที่ สแปลช รูฟท็อป พูล สระว่ายน้ำ ชั้น 10 โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ – สุขุมวิท 11

เตรียมชุดว่ายน้ำเริดๆ และสเต็ปแดนซ์มันส์ๆ มาจอยกับเราในแนวเพลงบีทส์ ฮิพฮอพ อาร์ แอนด์ บี และ เฮ้าส์ จากดีเจสาวสวยถึง 3 คนได้แก่ ดีเจ Mizz G, ดีเจ Nana, และ ดีเจ Miss D

อย่ารอช้ามาจับจองบัตรกันได้ที่ลิงก์ https://www.eventpop.me/e/5795-splash-pool-party-8june2019

บัตรค่าเข้าราคาเพียง 300 บาทสุทธิ/ท่าน รวมเครื่องดื่มฟรี 1 แก้ว! เอาใจคนรักเครื่องดื่มกันถึงหนึ่งชั่วโมงเต็มๆ กับช่วงโอเพ่นบาร์ตั้งแต่เวลา 14.00-15.00 น. รับฟรีโฟลว์เบียร์ไม่อั้น! งานนี้คุ้มและฟินสุดๆ

นอกจากนี้เรายังมีวีไอพีแพ็กเกจให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็น:
  • วีไอพีแพ็กเกจที่ 1 ? ราคา 2,600 บาท ? พรีเมียมสปิริต 1 ขวด + 6 มิกเซอร์ ? เข้าฟรีได้ 4 ท่านและฟรีโต๊ะค็อกเทลแบบยืน 1 โต๊ะ ? เบียร์สิงห์ 1 บักเก็ต (ในกรณีที่มาถึงหลังเวลาโอเพ่นบาร์)
  • วีไอพีแพ็กเกจที่ 2 ? ราคา 5,200 บาท ? พรีเมียมสปิริต 2 ขวด + 12 มิกเซอร์ ? เข้าฟรีได้ 6 ท่านและฟรีโต๊ะค็อกเทลแบบยืน 1 โต๊ะ ? เบียร์สิงห์ 1 บักเก็ต (ในกรณีที่มาถึงหลังเวลาโอเพ่นบาร์)
  • วีไอพีแพ็กเกจที่ 3 ? ราคา 7,500 บาท ? พรีเมียมสปิริต 2 ขวด + 12 มิกเซอร์ ? แชมเปญ 1 ขวด ? เข้าฟรีได้ 8 ท่านและบริการที่นั่งวีไอพี ? เบียร์สิงห์ 1 บักเก็ต (ในกรณีที่มาถึงหลังเวลาโอเพ่นบาร์)
ในทุกวีไอพีแพ็กเกจทางโรงแรมจะรับจองให้ถึงเวลา 15.30 น. เท่านั้น

โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ - สุขุมวิท 11 สามารถเดินทางมาได้ง่าย ๆ หลากหลายวิธีเช่น รถไฟฟ้าสถานีนานา ทางออกที่ 3 รถตุ๊ก ๆ บริการรับส่งฟรีของโรงแรม รถยนต์และบริการฟรีที่จอดรถ หรือจะมาแท็กซี่ก็สะดวกเช่นกัน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่งคลิก https://www.eventpop.me/e/5795-splash-pool-party-8june2019 หรือโทร. 02-207-7000 อีเมล fb.aloftbkk@alofthotels.com หรือเฟซบุ๊ก www.facebook.com/aloftbangkoksukhumvit11

โรงแรม อลอฟท์ กรุงเทพ - สุขุมวิท 11 พร้อมเปิดต้นปี 2554

บริษัทสตาร์วู้ด โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท พร้อมเปิดตัวแบรนด์อลอฟท์โรงแรมสุดฮิป ทันสมัย โดนใจนักเดินทางเป็นแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ณ ใจกลางย่านแหล่งบันเทิงของกรุงเทพฯ ปลุกเร้าจังหวะการเต้นหัวใจของนักเดินทาง ในต้นปี 2554 ด้วยการเปิดตัวของ โรงแรม อลอฟท์...

วันเด็กแห่งชาติ ที่ห้องคาเฟ่ เดอ นีมส์

“บุฟเฟ่ต์มื้อสายวันอาทิตย์ กับวันเด็กแห่งชาติ” ที่ ห้องอาหารคาเฟ่ เดอ นีมส์ โรงแรม แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพ (สุขุมวิท 6) ในวันอาทิตย์ ที่ 11 มกราคม 2552 ห้องอาหารคาเฟ่ เดอ นีมส์ โรงแรม แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพ จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณหนู ๆ...