ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

นครฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนี เตรียมต้อนรับสมาชิกโรตารีจากทั่วโลก เข้าร่วมการประชุมใหญ่โรตารีสากลประจำปี 2562

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๒๙ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๐๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ฮัมบูร์ก, เยอรมนี--29 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

อีกเพียงไม่กี่วัน เมืองฮัมบูร์ก ทางตอนเหนือของประเทศเยอรมนี จะกลายเป็น "เมืองโรตารี" เพราะสมาชิกโรตารีกว่า 25,000 คนจากทั่วทุกมุมโลกจะมารวมตัวกัน ณ เมืองแห่งนี้ เพื่อเข้าร่วมการประชุมใหญ่ประจำปี ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-5 มิถุนายน โดยเชื่อว่างานนี้จะเป็นหนึ่งในการประชุมใหญ่ระดับโลกที่มีความเป็นสากลและทรงเกียรติที่สุด และจะสร้างความประทับใจให้กับชุมชนโรตารี รวมไปถึงเมืองเจ้าภาพและชาวเมือง

การประชุมใหญ่โรตารีสากลเป็นการประชุมที่มีสีสัน มีความหลากหลาย ประกอบด้วยหลายประเทศและหลายวัฒนธรรม ทั้งนี้ เพื่อให้สอดคล้องกับสโลแกนที่ว่า "Capture the moment" สมาชิกโรตารีที่เข้าร่วมการประชุมในฮัมบูร์ก จะได้ริเริ่มโครงการต่าง ๆ มีส่วนร่วมในการแลกเปลี่ยน และทำงานร่วมกันเพื่อโลกที่ดีขึ้น

"ฮัมบูร์กเป็นที่รู้จักกันในนามของประตูสู่โลก และด้วยจำนวนสมาชิก 25,000 คน จาก 170 ประเทศ ที่คาดว่าจะมาร่วมการประชุม ทางโรตารีจึงมีความตื่นเต้นยินดีที่จะได้นำโลกมาสู่ฮัมบูร์ก" นายแบรี่ แรซซิน ประธานโรตารีสากล กล่าว "เราเฝ้ารอที่จะได้แนะนำสมาชิกของเราจากนานาประเทศให้รู้จักกับเมืองนี้ ขณะเดียวกันก็ได้ทำความรู้จักกับสมาชิกโรตารีท้องถิ่น ผู้ที่ทำให้โลกเป็นสถานที่ที่ดีขึ้น"

นอกจากการประชุมที่จะจัดขึ้นในห้องจัดแสดงนิทรรศการของ Hamburg-Messe แล้ว สมาชิกโรตารียังจะได้สนุกสนานเพลิดเพลินกับกิจกรรมมากมายในเมืองฮัมบูร์ก อาทิ ทัวร์จักรยาน งานเลี้ยงพิธีเปิดที่หอการค้า ทริปล่องเรือในทะเลสาบอัลสเตอร์ รวมไปถึงคอนเสิร์ตโรตารีสุดพิเศษ ณ Elbphilharmonie สถานที่แสดงดนตรีคลาสสิคที่กลายเป็นสัญลักษณ์แห่งใหม่ของเมือง ผู้เข้าร่วมการประชุมสามารถดื่มด่ำไปกับเมืองแห่งดนตรีของยุโรป ลิ้มลองอาหารตามแหล่งของอร่อยที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดแห่งหนึ่งในเยอรมนี เที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวทางทะเล สัมผัสชีวิตยามค่ำคืนที่มีเสน่ห์ วัฒนธรรมมากมายหลากหลาย และความคึกคักมีชีวิตชีวาของเหล่าสตาร์ทอัพ

ขณะเดียวกัน ชาวฮัมบูร์กจะมีโอกาสได้พูดคุยทักทายกับชุมชนโรตารี เพราะสมาชิกของสมาคมจะไปปรากฏตัวตามสถานที่ที่มีชื่อเสียงของเมือง โดยจะมีการจัดซุ้มและกิจกรรมเพื่อให้ข้อมูลและสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับโครงการต่าง ๆ ของทางสมาคม

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการประชุม: http://riconvention.org/en/hamburg และเมืองฮัมบูร์ก: www.hamburg-travel.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/893899/Elbphilharmonie_Hamburg.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/893900/Hamburg_Fair_Complex.jpg
ติดต่อ:
Hamburg Marketing GmbH
Guido Neumann
guido.neumann@marketing.hamburg.de
+49-160-9729-8302

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สโมสรโรตารี จัดงานประชุมใหญ่โรตารีสากล ปี 2555

ผ่านสถานการณ์น้ำท่วมใหญ่ที่ทำเศรษฐกิจสะดุดไปแล้ว ขึ้นศักราชใหม่ขอประเดิมด้วยข่าวดีที่ไทยจะเป็นเจ้าภาพจัด งานประชุมใหญ่โรตารีสากล ปี 2555 ซึ่งนั่นหมายถึงการท่องเที่ยวจะเฟื่องฟู ธุรกิจการประชุมจะคึกคัก...

ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมเสวนา กับ ฯพณฯ ชวน หลีกภัย อดีตนายกรัฐมนตรี หัวข้อ "บทบาทของนายกสโมสรโรตารีกับการท่องเที่ยวไทย"

กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--ททท. เมื่อวันที่ 22-24 เมษายน 2548 จังหวัดตรังได้เป็นเจ้าภาพ "การจัดอบรมสัมมนานายกรับเลือกร่วม 4 ภาคของสโมสรโรตารี" ซึ่งมีสมาชิกโรตารีทั่วประเทศเข้าร่วมประชุมมากกว่า 700 คน โดย ททท. ได้เล็งเห็นความสำคัญของการส่งเสริมการท่องเที่ยวโดยเฉพ...

พาณิชย์เตือนพ่อค้าไทยผลิตสินค้าให้ได้คุณภาพ หลังเยอรมันตรวจพบหม้อหุงข้าวไม่ได้มาตรฐาน

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--กระทรวงพาณิชย์ นายยรรยง พวงราช รองปลัดกระทรวงพาณิชย์ หัวหน้ากลุ่มภารกิจด้านการค้าต่างประเทส แจ้งว่าสำนักงานพาณิชย์ในต่างประเทศ ณ กรุงบรัสเซลส์ ได้รายงานว่า ประเทศเยอรมนี ตรวจพบหม้อหุงข้าวไฟฟ้าที่มีแหล่งกำเนิดจากประเทศไทย เป็นสินค้าที่ไม่...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง