ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

J Cafe (เจ คาเฟ่) คาเฟ่เมดิเตอร์เรเนียนสไตล์ แห่งใหม่กลางใจเมือง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๓ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๓๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--Mille Malle

ร้านคาเฟ่เมดิเตอร์เรเนียนสไตล์ แห่งใหม่ล่าสุด "J Cafe" เปิดให้บริการสาขาแรกในประเทศไทย ใจกลางเมือง ที่ศูนย์การค้ามิลลี่ มอลลี่ สุขุมวิท 20

J Cafe (เจ คาเฟ่) มีโดดเด่นด้วยการคัดสรรคุณภาพของวัตถุดิบ และส่วนประกอบที่ได้มาตรฐานอาหารเมดิเตอร์เรเนียนต้นตำหรับแท้ ในรูปแบบของอาหารปรุงสำเร็จพร้อมรับประทาน อาทิ Delicious Shakshuka, Hummus, Pizza, Pasta, Salad ฯลฯ และเบเกอรี่ต่างๆ อาทิ เค้กหลากหลายรสชาติ, คุกกี้, ขนมปังหน้าต่างๆ และขนมปังธัญพืชสูตรเฉพาะของร้าน (J Cafe Bakery) นอกจากนั้นยังมีอาหารมังสวิรัติ (Vegetarian Kosher food) พร้อมให้บริการในอีกหลากหลายเมนู พร้อมเมนูเครื่องดื่มร้อน-เย็น อาทิ ชา, กาแฟ, และน้ำผลไม้ต่างๆ และ"J Cafe" ยังได้นำเข้าไวน์, เครื่องเทศชนิดพิเศษต่างๆ รวมถึงอาหารแช่แข็งจากประเทศในทวีปยุโรปอีกหลายประเทศอีกด้วย

สำหรับเมนูอาหารแนะนำ (Signature) ของร้าน "J Cafe" ได้แก่ เมนู "Balkan Hummus" เครื่องจิ้มสไตล์ตะวันออกกลาง มีส่วนประกอบหลักเป็นถั่วลูกไก่ (Chickpea) ที่มากด้วยคุณค่าทางอาหารสูตรเฉพาะของร้าน ทานคู่กับขนมปังพิต้า(Pita Bread) หรือขนมปังชนิดอื่นๆ นอกจากนั้นแล้ว ยังมีเมนู "Spicy Shakshuka" เมนูไข่ลวกในซอสมะเขือเทศรสเผ็ด ซึ่งถือได้ว่าเป็นเมนูอาหารจานยอดนิยมของชาวเมดิเตอร์เรเนียนอีกเช่นกัน ที่นำไข่ลวกมาใส่ในซอสมะเขือเทศปรุงรสพิเศษเฉพาะของร้าน โรยด้วยพริกไทย ทานคู่กับขนมปังพิต้าที่อบใหม่จากเตาร้อนๆ รับประทานพร้อมเครื่องเคียงผักสด และแตงกวาดอง

ส่วนบรรยากาศของร้าน "J Cafe" นั้น ตกแต่งในสไตล์คาเฟ่ ที่เน้นความโปร่ง โล่งสบาย ในโทนสีสว่างทำให้สบายตา ที่ทำให้ร้านดูสว่างสบายตา พร้อมทั้งแบ่งโซนของร้านอาหารเป็น 2 โซน คือ โซนมินิซูเปอร์มาร์เก็ตสำหรับเลือกซื้ออาหารกลับบ้าน และโซนที่นั่งพร้อมรับประทานอาหาร ทั้งแบบอินดอร์แอร์เย็นฉ่ำสบาย และแบบสัมผัสกับบรรยากาศธรรมชาติเอาท์ดอร์ ให้ลูกค้าได้สามารถเลือกได้ตามใจชอบ

** ราคาอาหารสำหรับ Set Menu เริ่มต้นที่ 230 บาท
ร้านเจ คาเฟ่ (J Cafe )
ที่ตั้ง: ชั้น 3 ศูนย์การค้ามิลลี่ มอลลี่ สุขุมวิท 20 (Mille Malle) โทร. 0-2106-4930
เปิดให้บริการในเวลา 10.00 - 20.00 น. ทุกวันอาทิตย์ - วันพฤหัสบดี
และ 10.00 - 16.00 น. ในวันศุกร์ (ปิดบริการทุกวันเสาร์)

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

มหัศจรรย์เมืองลูกโป่ง

ศูนย์การค้ามิลลี่ มอลลี่ คอมมูนิตี้มอลล์ สุขุมวิท 20 เตรียมจัดกิจกรรมต้อนรับเทศกาลวันเด็ก ในงาน “Mille Malle Kids Fun Fair” ที่จะเนรมิตบรรยากาศภายในงานให้กลายเป็นเมืองแห่งลูกโป่ง ที่นำขบวนโดยโบโซ่ และมาสคอต มาสร้างสีสันและความสนุกสนาน...

ล็อกซิทาน แนะนำแชมพูและครีมนวดผม

กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ นอกจากความมีชีวิตชีวาและความนุ่มนวลที่มอบให้กับผิวพรรณแล้ว ล็อกซิทานยังแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับดูแลสุขภาพผมและหนังศีรษะในคอลเล็คชั่น ล็อกซิทาน เวอร์บีน่า ซึ่งผลิตจากสมุนไพรที่เติบโตในแถบเมดิเตอร์เรเนียน ผ่านกระบวนก...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง