ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Bittrex International ผนึกกำลัง Vodi X ประกาศโครงการระดมทุนแบบ IEO

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๕ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๒๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
วัลเลตตา, มอลตา--15 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • ผู้ใช้งานของ Bittrex International จะได้รับสิทธิในการซื้อโทเคน Vodi X ในราคาคงที่ได้โดยตรงผ่านแฟลตฟอร์มของ Bittrex International Platform ในวันที่ 21 พ.ค.นี้

Vodi X และ Bittrex International ประกาศในวันนี้ว่า แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลของ Bittrex International จะเปิดโครงการระดมทุนแบบ IEO (Initial Exchange Offering) ให้กับโทเคนของ Vodi X การระดมทุนครั้งนี้จะช่วยให้ทีมงานของ Vodi X สามารถเดินหน้าพัฒนาเทคโนโลยีสมาร์ทคอนแทรค ตลอดจนปรับปรุงการทำงานระดับไมโคร, ระบบนิเวศ dApp และยกระดับการดำเนินงานเพื่อสร้างงานกว่าล้านตำแหน่งทั่วโลกได้ต่อไป โดยโครงการนี้เป็นการขยายขอบเขตเพิ่มเติมจากระบบโครงสร้างพื้นฐานเดิมของ Vodi ที่มีฐานผู้ใช้งานมากกว่า 5 ล้านคนใน 200 ประเทศทั่วโลก

โครงการระดมทุนแบบ IEO จะเริ่มขึ้นในวันอังคารที่ 21 พฤษภาคม เวลา 14.00 น. ตามเวลามาตรฐาน GMT และสิ้นสุดลงในวันที่ 22 พฤษภาคม 2562 หรือจนกว่าจะระดมทุนได้ครบตามเป้าหมาย ทั้งนี้ Vodi X จะได้รับการจดทะเบียนบนแพลตฟอร์ม Bittrex International ในวันที่ 22 พฤษภาคม 2562 เวลา 17.00 น. ตามเวลามาตรฐาน GMT

ผู้ใช้งานของ Bittrex International จะได้รับสิทธิในการซื้อโทเคน VDX โดยใช้บิตคอยน์ (BTC) ได้โดยตรงบน Bittrex International ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลของมอลตาที่มีความทันสมัย เชื่อถือได้ และมีความปลอดภัยสูง โดยในขั้นตอนเตรียมการเปิดระดมทุนเป็นครั้งแรกนี้ Vodi X ได้ผ่านการประเมินมาอย่างเข้มงวด ซึ่งรวมถึง ขั้นตอนการตรวจสอบทางเทคนิคที่มีความครอบคลุม การตรวจสอบการปฏิบัติตามข้อกำหนด และการทบทวนข้อบังคับต่าง ๆ

"เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้จับมือเป็นพันธมิตรกับ Vodi X ในการเปิดระดมทุน IEO บนแพลตฟอร์มของ Bittrex International การระดมทุนครั้งนี้จะช่วยให้พวกเขาสามารถพัฒนาเทคโนโลยีสมาร์ทคอนแทรคและการดำเนินงานด้านนวัตกรรม Use Case ได้ต่อไป" คุณ Bill Shihara จาก Bittrex International กล่าว "โครงการริเริ่มอย่าง Vodi X นี้เป็นเหตุผลที่ทำให้เราเริ่มทำ Bittrex International ออกมาเป็นครั้งแรก อีกทั้งยังทำให้แพลตฟอร์ม IEO ได้มีส่วนสำคัญในการพัฒนาอุตสาหกรรมบล็อกเชน เราตั้งตารอการเป็นพันธมิตรครั้งนี้ และหวังที่จะแนะนำฐานลูกค้าของเราให้รู้จักกับ Vodi X พร้อมกับโครงการอันน่าตื่นเต้นอื่นๆ ที่ช่วยขับเคลื่อนการปฏิวัติวงการบล็อกเชนให้ก้าวไปอีกขั้น"

"เราตื่นเต้นมากที่จะได้เปิดระดมทุน IEO บนแพลตฟอร์ม Bittrex International! Vodi X หวังที่จะยกเครื่องให้กับอุตสาหกรรมด้วยการวางโครงการของเราไว้บนบล็อกเชน นอกจากนี้ เรายังมีอีกหนึ่งพันธกิจหลักในการสร้างงาน และเชื่อมั่นว่า เรามีจิ๊กซอว์ทุกชิ้นที่จะพาไปสู่จุดหมายที่ถูกต้อง Vodi X จะส่งเสริมการส่งต่อความมั่งคั่งอย่างเท่าเทียม ด้วยกลยุทธ์ด้านบล็อกเชนที่ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีสมาร์ทคอนแทรค และตั้งตารอที่จะได้เดินหน้าสู่อนาคต ควบคู่ไปกับการพัฒนาชุมชนของเรา"

เกี่ยวกับ Vodi X

Vodi X ต่อยอดมาจากแอปพลิเคชันการชำระเงินผ่านสมาร์ทโฟนซึ่งเป็นที่ยอมรับกว้างขวางอย่าง Vodi ซึ่งมีผู้ใช้งานกว่า 5 ล้านคนในกว่า 200 ประเทศทั่วโลก และในขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างการสร้างแพลตฟอร์มสุดสร้างสรรค์ที่จะทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกสนุกสนาน โดยในเฟสแรก จะเป็นการใช้ประโยชน์จากสมาร์ทคอนแทรค ซึ่งเปิดให้งานอย่างสะดวกสบายบนสมาร์ทโฟน อีกทั้งยังสามารถเข้าถึงได้ง่ายผ่านแอปพลิเคชัน Vodi บนมือถือ ทั้งนี้ Vodi X มุ่งมั่นที่จะสร้างโอกาสในการหารายได้ให้กับผู้ใช้งานของ Vodi (Vodeers) ทั่วโลก ผ่านการมอบสกุลเงินคริปโต (VDX) ให้กับผู้ใช้งานที่ทำงานเล็กๆ น้อยๆ ด้วยการเปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานปัจจุบันสามารถทำงานเพื่อสะสมแต้มรางวัล (Vodi Points) แล้วนำมาใช้ในการซื้อผลิตภัณฑ์บน Vodi อาทิ การ์ด eGift, การเติมเงินโทรศัพท์ และการโทรศัพท์ทางไกลได้ โดยผู้ใช้สามารถรับแต้มได้ง่ายๆ บนแอปพลิเคชันของ Vodi ผ่านการโอนเงิน, การเติมเงินโทรศัพท์, การแชทหรือโทรหาคนที่คุณรักผ่านแอปของเรา และแต้มเหล่านั้นจะถูกโอนให้กับผู้ใช้ในทันที ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://vodix.io/

เกี่ยวกับ Bittrex?International

Bittrex?International เป็นแพลตฟอร์มสินทรัพย์ดิจิทัลที่มีความล้ำสมัย เชื่อถือได้ และมีความปลอดภัยสูง ซึ่งต่อยอดมาจากเทคโนโลยีการซื้อขายสุดล้ำของ Bittrex?พันธกิจของเราคือการเป็นพลังสำคัญที่ช่วยขับเคลื่อนการปฏิวัติวงการบล็อกเชน และทำให้โลกนำเอาเทคโนโลยีสุดล้ำนี้ไปใช้กันมากขึ้น ทั้งนี้ แพลตฟอร์มการซื้อขายระดับสากลของทางบริษัทได้ดำเนินการตามกรอบข้อบังคับของสหภาพยุโรปและรัฐบาลมอลตา ซึ่งรวมถึงกฎหมายสินทรัพย์ทางการเงินเสมือนของมอลตา (Malta Virtual Financial Assets Act) โดยที่บริษัทจะจดทะเบียนกับสำนักงานบริการทางการเงินมอลตา (Malta Financial Services Authority) เพื่อก้าวขึ้นเป็นแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ทางการเงินเสมือนที่ถูกต้องตามกฎหมาย รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://International.Bittrex.com

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติตต่อ: media@vodi.io

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ก.ล.ต. เตือนการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัล

นายรพี สุจริตกุล เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) กล่าวว่า ตามที่มีคนสนใจระดมทุนด้วยการออกออกไอซีโอ และเริ่มมีการชักชวนให้ประชาชนลงทุนในไอซีโอและคริปโตเคอเรนซี (cryptocurrency) มากขึ้น ซึ่งในช่วงที่ผ่านมา ก.ล.ต....

'White-labelling': Deutsche's Asian focus

Deutsche Bank of Germany plans to improve partnerships with Asian banks through 'white-labelled' products. Deutsche Bank seeks to leverage the strength of its local, regional and international platforms to build deeper relationships in Asia. In particular...

Intuition Releases Intuition Web Version 8

Intuiton, the international e-learning solutions provider and specialist in financial training, today launches Version 8 of its flagship product, Intuition Web. London, UK - Intuition (www.intuition.com), the international e-learning solutions provider an...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง