อยากบินต้องได้บิน!! DAA DPU จัดหลักสูตร Basic Flight Simulator: BFS

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๕ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๕๖ น.
กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

สถาบันการบิน มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ (DAA) ขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมเรียนหลักสูตรการฝึกบินขั้นพื้นฐานด้วยเครื่องฝึกบินจำลอง "Basic Flight Simulator: BFS" ควบคุมการบรรยายและอบรมโดย นาวาอากาศตรี ดร.วัฒนา มานนท์ และทีมงานที่มีความรู้และประสบการณ์ด้านการฝึกบินด้วยเครื่องฝึกบินจำลองและสำเร็จหลักสูตรนักบินพาณิชย์ตรี (Commercial Pilot License:CPL) พบกับการบรรยายหัวข้อที่น่าสนใจ อาทิ ทำความรู้จักกับโปรแกรมและอุปกรณ์ Flight Simulator, เรียนรู้กฎการบิน Visual Flight Rule (VFR), การติดต่อสื่อสารกับพนักงานควบคุมจราจรทางอากาศเบื้องต้น และเรียนรู้การฝึกบิน Online กับองค์การการบินเสมือนจริงระหว่างประเทศ (IVAO Thailand Division-International Virtual Aviation Organization)

จัดขึ้นระหว่าง วันที่ 8-9 มิถุนายน 2562 ตั้งแต่เวลา 08.30 – 16.00 น. ณ สถาบันการบิน มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ สมัครออนไลน์ได้ที่ : http://url.ie/1428c ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Line : @daa_dpu หรือ E-mail :daa@dpu.ac.th โทร 061-863-7991 (คุณพรพิมล)

สมาคมกีฬาหมากล้อมแห่งประเทศไทย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมพิธีเปืดการแข่งขันหมากล้อมเยาวชนชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 8

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--เอ็มดีเค คอนซัลแทนส์ ด้วยสมาคมกีฬาหมากล้อมแห่งประเทศไทย บริษัท ซี.พี. เซเว่นอีเลฟเว่น จำกัด (มหาชน) และมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ตระหนักถึงประโยชน์ของกีฬาหมากล้อม และเพื่อเป็นการผลักดันและส่งเสริมให้เกิดการพัฒนาฝีมือของผู้เล่นหมากล้อมโดย...