ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แว่นตา DOLCE GABBANA LOGO คอลเลคชั่นแว่นตาฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนปี 2019

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๕ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๕๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--Z Communications

ความมีชีวิตชีวา ความแข็งแรง และสีสันที่ตัดกัน คือ ลักษณะเด่นของแว่นตาคอลเลคชั่นใหม่ DG Logo แว่นกันแดดและแว่นสายตาจาก Dolce&Gabbana ที่มีจุดเด่นอยู่ที่ดีไซน์แบบเส้นตรงโลโก้ และการผสมผสานวัสดุที่แตกต่างกันได้อย่างลงตัวด้วยเทคโนโลยีและความทันสมัยสำหรับเทรนด์ Millennial นี้

สุภาพบุรุษ
DG2233

ด้วยโลโก้ของ Dolce&Gabbana ได้สร้างจุดเด่นให้กับแว่นตาทรงหน้ากากในสี "ดำล้วน" ทำให้ มีความโดดเด่น ตามเทรนด์ในสไตล์สตรีทพร้อมโลโก้ที่เป็นตัวอักษรยางสีขาวสะดุดตา นี่คือลักษณะที่โดดเด่นของกรอบด้านหน้า โดยมีการเสริมด้วยตัวอักษรย่อ DG ตรงขาแว่น นอกจากนี้ในแว่นตารุ่นนี้ยังมีโลโก้ประดับที่ด้านข้างของกรอบแว่นเพื่อแสดงถึงบุคลิกที่มีเอกลักษณ์ เฉพาะตัวไม่ซ้ำใคร แว่นตารุ่นนี้มีให้เลือกสองแบบด้วยกันคือแบบที่ไม่มีโลโก้ด้านหน้า ได้แก่ รุ่นหน้ากากเลนส์กระจกสีน้ำเงินตกแต่งด้วยโลโก้สีเดียวกัน ซึ่งประดับอยู่บนขาแว่นสีดำ และรุ่นหน้ากากเลนส์กระจกสีทองที่มีโลโก้สีขาวประดับอยู่บนขาแว่นสีขาว

DG2231

แว่นกันแดดทรงหน้ากากรุ่น Aviator สีดำล้วนรุ่นนี้มีการตกแต่งรายละเอียดด้วยสีส้มสะท้อนแสง เพื่อให้ลุคแบบมิลเลนเนียลและสร้างความจดจำได้ในทันที รูปทรงเรขาคณิตคือจุดเด่นของกรอบด้านหน้าที่ประกอบไปด้วยโครงโลหะสีดำและส่วนที่เป็นยาง โลโก้ยางสีส้มที่สลักตัวนูน ด้วยคำว่า "Dolce&Gabbana Made In Italy" และตกแต่งปลายขาแว่นด้วยยางนั้นทำให้แว่นตารุ่นนี้มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัวและสร้างความน่าสนใจมากขึ้น แว่นตารุ่นนี้มีจำหน่ายด้วยกันสองสี ได้แก่ กรอบสีกันเมทัลและเลนส์กระจกในสีเดียวกันเสริมด้วยยางสีเทา และกรอบสีทอง พร้อมด้วยเลนส์กระจกสีทองเสริมส่วนที่เป็นยางสีขาว

DG2232

ส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างความทันสมัยและความประณีต แว่นตารุ่นนี้มีกรอบด้านหน้าที่เป็นลายเส้นโดดเด่นและขาแว่นซึ่งมี

โลโก้ยางขนาดใหญ่ ประดับด้วยคำว่า "Dolce&Gabbana Made In Italy" แว่นตาในสไตล์ที่ร่วมสมัยรุ่นนี้มีความแตกต่างอยู่ที่ส่วนบนของกรอบด้านหน้าจะเป็นสีทึบ แต่ส่วนล่างของกรอบจะเป็นพื้นที่ว่างซึ่งเกิดจากโครงกรอบโลหะ และปลายขาแว่นที่เรียวบาง ทำจากยางในสีดำด้าน แว่นตารุ่นนี้มีจำหน่ายในสีต่อไปนี้ กรอบสีดำด้านพร้อมด้วยเลนส์ "สีดำล้วน" ประดับด้วยโลโก้ยางสีขาว กรอบสีดำด้านพร้อมด้วยเลนส์ "กระจกสีน้ำเงิน" ซึ่งมีโลโก้ ยางสีดำ–น้ำเงินและกรอบสีดำด้านพร้อมด้วยเลนส์ "กระจกสีกันเมทัล" ซึ่งมีโลโก้ยางสีส้ม

DG1317

แว่นตากรอบโลหะในรูปทรงนักบินที่โด่งดังนี้ มีความพิเศษอยู่ที่ดีไซน์ขาเชื่อมแบบคู่ กรอบแว่นที่บางเฉียบนั้นมีจุดเด่นอยู่ที่การใช้สีเงาประกายผสมกับสีด้าน แว่นตารุ่นนี้มีจำหน่ายในสีดำด้าน สีดำมันเงา และสีกันเมทัลด้าน ประดับด้วยโลโก้

Dolce&Gabbana ที่โดดเด่นบนขาแว่นอีกด้วย
สุภาพสตรี
DG2234

แว่นกันแดดที่มีสไตล์แบบไดนามิกรุ่นนี้ มีเลนส์ทรงกลมและกรอบโลหะผิวด้าน เสริมความน่าสนใจด้วยโลโก้และการใช้วัสดุหลากหลายชนิดผสมผสานกัน จุดเด่นของแว่นตารุ่นนี้ คือ การใช้ยางสีขาวที่ตัดกันเป็นโลโก้คำว่า "Dolce&Gabbana Made In Italy" ประดับตรงขาแว่นที่เคลือบเงาและหุ้มส่วนปลายด้วยยาง แว่นตารุ่นนี้มีจำหน่ายในสีดังต่อไปนี้ กรอบสีดำด้านพร้อมด้วย โลโก้ยางสีขาว มาพร้อมกับตัวเลนส์ "สีดำล้วน" กรอบสีทองด้านซึ่งมีโลโก้ยางสีขาวพร้อมด้วยเลนส์กระจกสีทอง และกรอบสีดำด้านซึ่งมีโลโก้ยางสีขาวพร้อมด้วยเลนส์กระจกสีส้ม

DG2235

แว่นกันแดดรุ่นนี้เป็นรุ่นนักบินกรอบโลหะที่พัฒนาให้มีความทันสมัยขึ้นของ Dolce&Gabbana ดีไซน์ที่มีความประณีตและมีประโยชน์ใช้สอย มีความโดดเด่นด้วยการประดับโลโก้ของ Dolce&Gabbana ระหว่างขาเชื่อมที่ใช้เส้นลวดคู่ที่เรียวบางซึ่งเป็นการใช้ลูกเล่นระหว่างการพื้นที่ทั้งหมดและการปล่อยพื้นที่ว่าง นอกจากนี้ยังมีการประดับโลโก้ตรงขาแว่นที่ผลิตด้วยไนลอนไฟเบอร์ซึ่งมีการเคลือบเงาโดยตกแต่งด้านปลายด้วยรายละเอียดสีทอง มีวางจำหน่ายในสีต่อไปนี้ สีดำและสีทองพร้อมด้วยเลนส์ไล่ระดับสีเทา สีทองและสีคริสตัลพร้อมด้วยเลนสีเขียว สีทอง และสีฮาวาน่าพร้อมด้วยเลนส์ไล่ระดับสีน้ำตาล

DG2236

แว่นกัดแดดทรงปีกผีเสื้อซึ่งถ่ายทอดถึงความเป็นหญิงและความทันสมัย กรอบด้านหน้ามีความน่าสนใจด้วยการใช้โครงโลหะสีทองเรียวบางเพื่อให้ดูมีความร่วมสมัย ขาแว่นไนลอนไฟเบอร์ ตกแต่งด้วยโลโก้ของ Dolce&Gabbana และแผ่นโลหะขนาดเล็กสีทอง แว่นตารุ่นนี้ยังมีจำหน่ายในสีต่อไปนี้ ได้แก่ สีดำและสีทองพร้อมด้วยเลนส์ไล่ระดับสีเทา สีโรสโกลด์และ สีคริสตัลพร้อมด้วยเลนส์กระจกไล่ระดับสีชมพู และในรุ่นมิลเลนเนียมที่ใช้สีทองและสีเทาพร้อมด้วยเลนส์กระจกไล่ระดับสีเทาประดับโลโก้ของ Dolce&Gabbana


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

BURBERRY แนะนำแว่นตาคอลเล็คชั่นใหม่ทันสมัยสไตล์อังกฤษ

กรุงเทพฯ--26 พ.ค.--ไมนด์ ทัช แบรนด์ คลาสสิก Burberry แนะนำแว่นตาคอลเล็คชั่นใหม่ซึ่งยังคงเอกลักษณ์ลายหมากรุกสไตล์อังกฤษหากแตกต่างด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยและสดใสยิ่งขึ้น แว่นกันแดดกรอบอาซีเตทสลักลายหมากรุกไว้ด้านข้างขมับ ส่วนด้านในของกรอบแวววาวด้วยลายหมากรุกสีเ...

เบอร์เบอรีเปิดตัวคอลเลคชั่นนาฬิกาใหม่

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ บริษัท ไทม์ เดคโค คอร์ปอเรชั่น จำกัด ตัวแทนจำหน่ายนาฬิกาเบอร์เบอรีเสนอคอลเลคชั่นนาฬิกาใหม่ล่าสุด 3 คอลเลคชั่นหลัก ซึ่งบ่งบอกถึงประวัติความเป็นมาอันยาวนานของเบอร์เบอรี ในสไตล์หรูหราคลาสสิคตามแบบฉบับของนาฬิกาเมืองผู้...

D&G projects growth in Thai high-end eyewear market cooperating with Thai Optical Eyewear Distribution in launching new collection

Mr. Jamorn Rummani, Managing Director of Thai Optical Eyewear Distribution Company Limited revealed that this year, the company has cooperated with Marcolin Group importing Dolce&Gabbana and D&G Dolce&Gabbana eyewear for the sole distribution in Thailand....

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง