6 แฟชั่นไอคอนเมืองไทยชวนเปลี่ยนลุครับเทรนด์ใหม่ปี 2019 ด้วยเสื้อผ้าสตรีทแวร์มาแรงจากแบรนด์กีฬาระดับโลก กับ เจดี สปอร์ต

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๕ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๒๖ น.
กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--วิวาลดี้ อินทิเกรเต็ด พับลิค รีเลชั่นส์

เมื่อพูดถึงเสื้อผ้ากีฬาแฟชั่นระดับโลกในเมืองไทย คงหนีไม่พ้น เจดี สปอร์ต (JD Sports) ศูนย์จำหน่ายเสื้อผ้าสตรีทแวร์จากแบรนด์กีฬาชั้นนำของโลกทั้ง adidas Originals, Nike, Puma, Reebok, New Balance, Converse, Lacoste, Fila, Supply & Demand, Pink Soda และอีกมากมาย โดยเฉพาะสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟที่แบรนด์ดังผลิตเพื่อจำหน่ายเฉพาะที่เจดีพร้อมติดแท็ก "Only@JD" จนเป็นที่รู้กันว่ารุ่นนี้มีที่เจดีสปอร์ตเท่านั้น และเป็น Rare item ที่แฟชั่นนิสต้าตัวจริงห้ามพลาด!

วันนี้ เจดี สปอร์ตเลยขอมาอัพเดทเทรนด์แฟชั่นใหม่สุดฮอตที่มาแรงสุดๆ กับเสื้อผ้าสตรีทแวร์แนวสปอร์ตที่บรรดาแฟชั่นนิสต้าต่างมาเลือกช้อปที่ร้านเจดี ไอคอนสยาม และนำมามิกซ์แอนด์แมตช์กันอย่างสนุกสนาน ไม่ว่าจะใส่ออกกำลังกายหรือเติมความเก๋ในวันสบายๆ แบบชิลล์ๆ วันนี้เราจะมาเกาะติดอินสตาแกรม 6 หนุ่มสาวเซเลบคนดังที่ขึ้นชื่อว่าเป็นแฟชั่นไอค่อนของเมืองไทยที่หยิบเอาเสื้อผ้าแนวสตรีทแวร์มาแต่งได้แบบกิ๊บเก๋ สวยเท่จนใส่ได้ทุกวันกันเลยทีเดียว

เริ่มด้วย "หนุ่มเชาว์-ชวลิต ชิตตนันท์" มาในแนวสปอร์ตแมน ๆ สายฟิตเนส กับเสื้อและกางเกงเข้าชุดจาก Supply & Demand ใส่คู่กับรองเท้ากีฬา Nike EPIC React Flyknit เท่านี้ก็เท่ล้ำจนสาวๆ กรี๊ดกันทั่วประเทศ

ตามมาด้วย 2 แร็ปเปอร์หนุ่มสุดฮอตในขณะนี้อย่าง "ปอนด์ P-HOT" และ "บิ๊ก ดี เจอราร์ด (D GERRARD)" ซึ่งก็ยังไม่หลุดธีมฮิปฮอปตามสไตล์ โดยหนุ่มปอนด์มาในชุดสุดเท่จาก adidas TAN Tape Clubhouse กับรองเท้าสีขาวของ Nike Air Jordan Legacy 312 Lakers เรียกว่าจะแต่งไปเดินห้างสบาย ๆ หรือกระโดดขึ้นโชว์บนเวทีเลยก็ยังไหว ส่วนบิ๊กแต่งชิลล์สบาย ๆ แบบมีสไตล์ด้วยเสื้อ Supply & Demand Race Pack Top กางเกงขาสั้นรุ่น Nike Short แต่ไม่ลืมเติมไอเท็มเท่ ๆ อย่างหมวก The North Face Cap มิกซ์กับรองเท้าคู่เก่ง Puma Thunder Spectra

เสื้อผ้ากีฬาใครว่าเท่ได้เฉพาะหนุ่ม ๆ ดูอย่าง "ติว-ดิษยา กรกชมาศ" ที่แม้ตอนเล่นกีฬาก็ยังสวยเท่ได้สุดๆ กับชุดกีฬาเข้ารูป Puma Trailblazer Cropped Top & Leggings ใส่คู่กับรองเท้า Nike Flyknit Vapormax เท่านี้ก็เล่นเอาหนุ่ม ๆ ในยิมใจละลายแล้ว!

และแน่นอน แฟชั่นไม่เคยมีวันหยุด "สาวพุดดิ้ง-พุทธิดา บุศยะรัฐ" จับคู่เสื้อ Nike Bodysuit และ Nike Big Swoosh Jacket สีเข้มกับ The North Face Cap และ Nike Air Force 1 สีแดงสดใสเพื่อเติมสีสันในวันหยุดธรรมดาให้ไม่ธรรมดาแบบเรียบง่าย แต่เก๋อย่าบอกใครเลย

ไอเท็มกีฬายังเอามามิกซ์กับชุดสวยของสาว ๆ ได้แบบไร้ขีดจำกัด เพราะแม้จะแต่งแนวหรูด้วยเสื้อดำ กระโปรงทรงสูงสีทอง "หนูสิ-สิริรัตน์ เรืองศรี" มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2010 ก็ยังเติมความเท่ด้วยเสื้อตัวโคร่ง Supply & Demand Puffer Jacket เข้าคู่กับรองเท้า adidas Samba Rose เพื่อความทะมัดทะแมงทุกท่วงท่า เรียกว่าสวยเริ่ดแต่คล่องตัวสุดๆ

พบกับสินค้าเสื้อผ้ากีฬาแฟชั่นและสตรีทแวร์จากแบรนด์ดังระดับโลก ที่ตอบโจทย์ทุกสไตล์การแต่งตัวได้แล้ววันนี้ที่ เจดี สปอร์ต ทั้งสาขาไอคอนสยามและเมกาบางนา ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ www.jdsports.co.th ติดตามข่าวสารที่ www.facebook.com/jdsportsthailand หรือ www.instagram.com/jdsportsth ติดต่อสอบถามได้ที่ 02-288-0929

เกี่ยวกับเจดี สปอร์ต สมญานาม "King of Trainers"

เจดี คือผู้แทนจำหน่ายเสื้อผ้ากีฬาแฟชั่น ซึ่งครอบคลุมทั้งสินค้ารองเท้าและเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายทั้งสำหรับสวมใส่ และยังจำหน่ายสินค้าเครื่องประดับอีกหลากหลายรายการ โดยบริษัทก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1981 ปัจจุบันมีร้านค้าราว 800 ร้านทั่วโลกและมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเมืองบิวรี่ สหราชอาณาจักร ด้วย

ประสบการณ์ 30 ปีในธุรกิจค้าปลีกเสื้อผ้ากีฬาแฟชั่น เจดีได้นำเสนอสินค้าเสื้อผ้าสตรีทแวร์จากแบรนด์ดังระดับโลกมากมายสู่ผู้บริโภคในหลายประเทศ โดยนอกเหนือจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Adidas Originals, Nike, Puma, Reebok, New Balance, Converse, Lacoste, Fila, Supply & Demand และ Pink Soda ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมและความเข้าใจที่ถ่องแท้ในรองเท้ากีฬา ทำให้เจดีมีชื่อเสียงโด่งดังจนได้รับสมญานามว่า "King of Trainers" นอกเหนือจากรองเท้ากีฬา เจดียังมีสินค้าเสื้อผ้ากีฬาแฟชั่นและสตรีทแวร์อีกมากมาย ทั้งสำหรับสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี และเด็ก

อาดิดาสเปิดตัวกางเกงยีนส์แฟชั่นสุดพิเศษ adidas Originals Denim by Diesel

สองสินค้าแบรนด์เนมชื่อดังของโลกอย่าง adidas Originals และ Diesel ได้ฤกษ์เปิดตัวสินค้าใหม่ที่ร่วมมือกันทำพร้อมกันทั่วโลก คือ กางเกงยีนส์คอลเล็คชั่น adidas Originals Denim by Diesel ซึ่งนับเป็นปรากฏการณ์ใหม่ที่ใส่ใจในรายละเอียดของขั้นตอนการทำอย่างจริงจัง เล...

เอสคาดา มอบความงดงามอย่างมีสไตล์ ในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง - ฤดูหนาว 2006

เอสคาดา แบรนด์เสื้อผ้าสตรีดังจากประเทศเยอรมนี นำเสนอ “คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดสำหรับฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว 2006” กับความงดงาม สวยเก๋ สไตล์โบฮีเมีย ผสมผสานการออกแบบที่เพรียวลม และโครงสร้างที่บางเบา เข้ากับสรีระของสุภาพสตรี เน้นโทนสีขาว ดำ และ Broken ...

อาดิดาส เอาใจนักกีฬาสาวมีสไตล์ เผยโฉม "อาดิดาส โดย สเตลล่า แมคคาร์ทนีย์" คอลเลคชั่น 2006

กรุงเทพฯ--23 ธ.ค.--เจ. ดับบลิว ที พับบลิค รีเลชั่นส์ บริษัท อาดิดาส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำผลิตภัณฑ์กีฬาระดับโลกเปิดตัวเสื้อผ้ากีฬาสำหรับผู้หญิงที่รักกีฬาโดยเฉพาะ เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดช่วงต้นปี 2006 ภายใต้แบรนด์ "อาดิดาส โดย สเตลล่า แมคคาร์ทนีย์"...