ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ส.ป.ก. จัดอบรม ส่งเสริมความรู้การปฏิบัติงานกองทุนการปฏิรูปที่ดินฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๕ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๘:๕๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--สำนักงานปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรม

วันที่ 13 พฤษภาคม 2562 นายวีระพงษ์ พลธิรักษา ผู้ตรวจราชการกรม ส.ป.ก. เป็นประธานเปิดการอบรม "โครงการส่งเสริมความรู้ในการปฏิบัติงานกองทุนการปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรมแก่พนักงานกองทุนการปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรม " โดยมี ข้าราชการ และเจ้าหน้าที่สำนักบริหารกองทุน ทั้งส่วนกลางและภูมิภาค เข้ารับการอบรม และได้รับเกียรติจาก นางสาวจิราทิตย์ โรจน์อุ่นวงศ์ ผู้อำนวยการสำนักบริหารกองทุน เป็นผู้กล่าวรายงานและวิทยากรการอบรม พร้อมด้วย นายสมบุญ จันทร์แดง ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเบริหารสริมคุณธรรมและจริยธรรม เป็นวิทยากรบรรยาย

การอบรมดังกล่าว จัดขึ้น ระหว่างวันที่ 12-15 พฤษภาคม 2562 โดยมี ผู้เข้ารับการอบรม 140 ราย ณ ห้องกรุงเทพบอลล์รูม โรงแรมรอยัลซิตี้ กรุงเทพมหานคร

ทั้งนี้ สำนักบริหารกองทุน ส.ป.ก.มีการดำเนินการเปลี่ยนแปลงลูกจ้างชั่วคราวของกองทุนการปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรม เป็นพนักงานกองทุนการปฏิรูปที่ดินฯ จึงได้จัดโครงการส่งเสริมความรู้และทักษะการปฏิบัติงานกองทุนการปฏิรูปที่ดินฯ เพื่อพัฒนาบุคลากรของกองทุนการปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรม ส.ป.ก.ให้มีความรู้ความสามารถที่เหมาะสมและสอดคล้องกับตำแหน่ง มีความรู้ความเข้าใจในการปฏิบัติงาน มีทัศนคติที่ดี และมีความเชื่อมั่น ตลอดจนได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์และแนวทางในการปฏิบัติงานเพื่อให้การปฏิบัติงานมีศักยภาพตอบสนองนโยบายเลขาธิการ ส.ป.ก. ได้อย่างมีประสิทธิภาพและสัมฤทธิ์ผลยิ่งขึ้น


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ผว.กทม.ตรวจเยี่ยมหน่วยงานบริการสังคมเคลื่อนที่ กทม. (SMS)

กรุงเทพฯ--25 เม.ย.--กทม. เมื่อวันที่(21 เม.ย.48) เวลา 18.30 น. นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ตรวจราชการโครงการหน่วยบริการสังคมเคลื่อนที่กรุงเทพมหานคร (Bangkok Social Mobile Service : SMS) โดยมี นายสุกิจ ก้องธรนินทร์ เลขานุการผู้ว่าราชการ...

กองทัพเรือ สนับสนุนโครงการอุทยานใต้ทะเลจุฬาภรณ์ ๓๖

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กองทัพเรือ ให้การสนับสนุนสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ ในการปฏิบัติงานโครงการอุทยานใต้ทะเลจุฬาภรณ์ ๓๖ ในปีงบประมาณ ๒๕๔๘ ณ พื้นที่รับผิดชอบของโครงการ จำนวน ๓ งาน ประกอบด้วยงานซ่อมแซมและ วางทุ่นผูกเรือป้องกันปะการัง ดำเน...

กองทัพเรือขอเชิญร่วมบริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม และชุดปฏิบัติงาน ให้แก่ข้าราชการและครอบครัวฐานทัพเรือพังงา

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ ตามที่ได้เกิดเหตุการณ์คลื่นขนาดใหญ่พัดเข้าสู่จังหวัดชายทะเลด้านฝั่งทะเล อันดามันของประเทศไทย เมื่อวันที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๔๗ ที่ผ่านมา ทำให้ข้าราชการสังกัดฐานทัพเรือพังงาและครอบครัวได้รับความเดือดร้อนเป็นจำนวนมาก ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง