ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Longchamp LGP พลิกโฉมโมโนแกรมสุดคลาสสิกเป็นลุคสตรีทที่มาแรงที่สุดแห่งปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๕ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๔๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--ลองฌอมป์

นับเป็นสีสันครั้งใหม่เมื่อแบรนด์เครื่องหนังชั้นนำจากกรุงปารีส เจ้าแห่งกระเป๋าสไตล์มินิมอลอย่าง แบรนด์ Longchamp (ลองฌอมป์) เปลี่ยนความคลาสสิกเป็นลุคสตรีทร้อนแรงที่สุดแห่งปี กับคอลเลคชั่น Longchamp LGP (ลองฌอมป์ แอลจีพี) พร้อมเปิดตัวในประเทศไทยแล้ว พฤษภาคมนี้

เรียกว่าน่าจับตาไม่น้อยกับการกลับมาของ Longchamp ที่มาพร้อมลุคใหม่ที่พร้อมฉีกทุกกฎเกณฑ์แบบเดิมๆ จากการรวมตัวกันของ ตัวอักษร ที่ได้รับ การจัดวางอย่างน่าสนใจและพิถีพิถัน เปลี่ยนภาพของ โมโนแกรมแบบเดิมที่ใครหลายคนอาจนึกถึงแค่ความคลาสสิก ให้สนุกสนาน มีชีวิตชีวาและมีพลังมากขึ้น โดยใช้ตัวอักษรทั้งหมด 9 ตัวจากชื่อของแบรนด์อย่าง LONGCHAMP วางทับซ้อนและเชื่อมต่อกัน คล้ายกับศิลปะในยุคของ Bauhau (เบาเฮาส์) ที่ต้องการดำรงความงดงามของวิจิตรศิลป์ไว้และประสานเข้ากับประโยชน์ใช้สอยได้ของผู้ใช้งานได้อย่างลงตัว ในขณะที่หากมองอีกมุมลายพิมพ์ลายนี้ก็ยังคล้ายกับศิลปะของ Andy Warhol (แอนดี้ วอร์ฮอล) ที่ให้เอฟเฟคสามมิติจากการพิมพ์ลายพริ้นท์แบบป้อปอาร์ต ซึ่ง Longchamp LGP ไม่ได้เป็นเพียงแค่ลายโมโนแกรม แต่เป็นผลงานโมเดิร์นอาร์ตที่สามารถรวบรวมจิตวิญญาณของแบรนด์ ลองฌอมป์ไว้ได้ในหลากหลายด้าน ทั้งความร่วมสมัย ความเป็นสากล และความสนุกสนานเข้าด้วยกันอย่างลงตัว

สำหรับความโดดเด่นของคอลเลคชั่นนี้มาพร้อมการพิมพ์ลายโมโนแกรมลงบนผ้าแคนวาสทั้งทรง ไอคอนิคอย่าง Le Pliage (เลอ ปลิยาจ) พร้อมด้วยกระเป๋าทรงใหม่อย่างทรงโท้ทและกระเป๋าสำหรับเดินทาง ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านั้นยัง ยกขบวนกระเป๋าเป้และกระเป๋าเบลท์แบ็กที่กำลังฮิตออนสรีทกันอยู่ในขณะนี้ และกระเป๋าเพาช์มัลติสไตล์ ที่สามารถถือได้ทั้งแบบแนวทั้งและแนวนอนอีกด้วย เรียกว่าครบทุกสไตล์เลยจริงๆ

ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ไม่เพียงแต่กระเป๋าผ้าแคนวาสเท่านั้น ลองฌอมช์ยังคงไม่ทิ้งความเป็นกระเป๋าหนังด้วย เน้นการแต่งแต้มลายโมโนแกรมลงบนกระเป๋าไอคอนิครุ่น Le Pliage Cuir (เลอ ปลิยาจ เควียร์) ที่มีจุดเด่นจากการใช้หนังแกะที่เบาและนุ่มนวล ส่วนของการวางลายโมโนแกรมจะใช้เทคนิคพิเศษที่ช่างเก่าแก่บรรจงเย็บแต่ละตัวอักษรลงบนตัวกระเป๋า เปิดตัวพร้อมกับกระเป๋าโท้ทรูปทรงใหม่ ในลักษณะของทรงตรงที่มาพร้อมกับสายสะพายใหล่ โดยทั้ง 2 รุ่นมาในพาเลทสี 3 พาเลทได้แก่ สีขาว-ดำ แต่งด้วยสีนีออน และดำ-แดง แต่งด้วยสีขาว และพิเศษสุดสำหรับเฉพาะในทวีปเอเชียมีพาเลทสีชมพูอ่อนสุดชิค แต่งเข้ากับสีขาวและดำอย่างลงตัว ให้ความรู้สึกที่ทั้งหวานและเท่ในเวลาเดียวกัน

ใครที่หลงใหลในการเดินทางท่องเที่ยว Longchamp ในคอลเลคชั่นนี้ก็ไม่ลืมที่จะหยิบยกเอาลาย โมโนแกรมมาสร้างสรรค์กระเป๋าเดินทางลักเกจล้อเลื่อนน้ำหนักเบาแต่งลายโมโนแกรมแอลจีพีสีขาว-ดำ เพิ่มสีสันด้วยการแซมสีนีออน สร้างความแตกต่าง โดดเด่น และความสนุกสนานให้กับทุกทริป

และสุดท้าย Longchamp LGP นี้ยังรังสรรค์เป็นแอ็กเซสซอรี่ และเสื้อผ้าเรดี้ทูแวร์ที่มาได้แรงบันดาลใจจากสตรีทแวร์เข้ากันดีกับกระเป๋าประจำคอลเลคชั่นอย่างแจ็คเก็ตขนเป็ดพิมพ์ลายโมโนแกรมและสเว็ตเชิ้ตตัวโคร่งปักโลโก้หรือจะเป็นสปอร์ตบรารูปม้าแข่งโลโก้ของแบรนด์ก็ชิคไม่แพ้กัน และเพื่อเติมเต็มความเป็นสตรีทแวร์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมด้วยรองเท้าผ้าใบแบบสลิป-ออนผลิตจากนีโอพรีนพิมพ์ลายโมโนแกรมขาว-ดำโดยรอบ เพิ่มดีเทลด้วยโลโก้ม้าไอคอนิคของลองฌอมป์สีนีออนบริเวณส้น รองเท้าผ้าใบถักทอด้วยเส้นใยชนิดพิเศษประดับโลโก้ และรองเท้าแตะหนังสีดำตกแต่งคำว่า "Long" และ "Champ" ในแต่ละข้าง คือไอเท็มที่ไม่ควรพลาด

พบกับ Longchamp LGP ได้ในเดือนพฤษภาคม 2562 นี้ ที่ Longchamp ทุกสาขา และในพีพี กรุ๊ป ออนไลน์สโตร์ https://bit.ly/2LtW23G พร้อมกับดิจิตัลแคมเปญสุดพิเศษจาก Kendall Jenner แบรนด์ แอมบาสเดอร์และนางแบบชื่อดังระดับโลก ติดตามได้ทาง #LONGCHAMPLGP


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สวัสดิการกรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ จัดงาน "สัปดาห์สินค้าดีราคาถูก"

กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--นิโอ ทาร์เก็ต สวัสดิการกรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ จัดงาน "สัปดาห์สินค้าดีราคาถูก" จำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภค ราคาถูก ธุรกิจแฟรนไชส์ สินค้าโอท็อป อัญมณี เครื่องประดับ เครื่องหนัง และสินค้าคุณภาพอื่นๆ อีกมากมาย ระหว่างวันท...

กระชากความจำเจแบบเดิมๆ ฉีกกฎเกณฑ์ทุกอณูซูซูกิ สร้างปรากฏการร้านเปิดแคมเปญที่สุดแห่งปีกระตุ้นยอดตั้งแต่ต้นปี 2005

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ หลังจากปี 2004 ที่ผ่านมาตลาดรถจักรยานยนต์เติบโตขยายตัวขึ้นมากกว่าปี 2003 ถึง 115.4% (ตั้งแต่เดือนมกราคม-ธันวาคม) มีตัวเลขการขายของตลาดรวมอยู่ที่ 2,040,000 คัน และมีทีท่าว่ายังมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่องมาจนถึงปี 2005 ...

สมาคมขี่ม้าโปโลมองหา "นางฟ้าโปโล" เพื่อทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์เผยแพร่กีฬาขี่ม้าโปโล

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--คิง เพาเวอร์ สมาคมขี่ม้าโปโลมองหา "นางฟ้าโปโล" เพื่อทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์เผยแพร่กีฬาขี่ม้าโปโล หวังยกระดับกีฬาขี่ม้าโปโลในประเทศไทยให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น นายวิชัย รักศรีอักษร นายกสมาคมขี่ม้าโปโลแห่งประเทศไทย นายกนกศักดิ์ ปิ่นแ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง