บลูพอร์ตหัวหิน ชูเทรนด์สุขภาพ จัดแข่งลดน้ำหนัก ท้าลดประชดร้อน (Burn your fat off) ครั้งแรกของเมืองหัวหิน โดยเทรนเนอร์มืออาชีพ ด้วยกิจกรรมการลดน้ำหนักถูกวิธี พร้อมเผยเคล็ดลับเพื่อสุขภาพ ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 100,000 บาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๕ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๓๑ น.
กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--ศูนย์การค้า บลูพอร์ตหัวหิน รีสอร์ท มอลล์

ศูนย์การค้า บลูพอร์ตหัวหิน ส่งเสริมเทรนด์รักสุขภาพ จัดการแข่งขันท้าลดประชดร้อน (Burn Your Fat Off 2019) หน้าร้อนนี้จะเปลี่ยนชีวิตคุณไปตลอดกาล ให้แก่คุณผู้หญิงที่ต้องการลดน้ำหนักอย่างถูกวิธี โดยมีเทรนเนอร์มืออาชีพ จากทรู อารีน่า หัวหินคอยดูแลอย่างใกล้ชิด ตลอดระยะเวลาการแข่งขัน 38 วัน (23 พฤษภาคม – 29 มิถุนายน)

หลังจาก ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน ผุดกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพ ฟิต แอนด์ เฟิร์ม (Fit & Firm) ให้แก่ลูกค้าทุกท่านได้ออกกำลังกายร่วมกัน ทุกเย็นวันจันทร์ ถึง ศุกร์ จึงเกิดแนวคิดในการสานต่อกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพดังกล่าว ซึ่งกิจกรรมท้าลดประชดร้อนนี้ จะมีเทรนเนอร์มืออาชีพ จากทรู อารีน่า หัวหินคอยดูแลอย่างใกล้ชิด พร้อมกิจกรรมการลดน้ำหนัก และดูแลรูปร่างอย่างถูกวิธี เช่น

• Burn Your Fat Off กิจกรรมการกระตุ้นการสร้างมวลกล้ามเนื้อ และความกระฉับกระเฉง การทดสอบสมรรถภาพร่างกาย พร้อมโจทย์ Mini Challenge ที่จะแตกต่างกันออกไปในแต่ละสัปดาห์ เช่น การเข้าร่วมคลาสออกกำลังกาย, การคาดิโออย่างถูกวิธี, เวทเทรนนิ่ง โดยเทรนเนอร์มืออาชีพ จากทรู อารีน่า หัวหิน ที่จะคอยดูแล และให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด
  • Eat well live well การให้ความรู้ในการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ส่งเสริมการลดน้ำหนัก ลดไขมัน สร้างมวลกล้ามเนื้อ โดยไม่โยโย่ จาก เชฟมืออาชีพ จาก You Hunt we cook และ ปรานคีรี
  • Fit and firm เทคนิคการรักษารูปร่างให้ได้สัดส่วนในระยะยาว โดยไม่กลับมาอ้วนอีก การแต่งกายเพื่อส่งเสริมบุคลิกภาพ และการเลือกเครื่องแต่งกาย ให้เหมาะสมกับรูปร่าง

ภายในงานยังมีขบวนสินค้าแบรนด์ชั้นนำ เพื่อสุขภาพ ที่จะขนทัพมาลดราคา พร้อมโปรโมชั่นพิเศษแก่ผู้ที่ต้องการดูแลรักษาสุขภาพทุกท่าน

สำหรับผู้สมัครเข้าร่วมการแข่งขัน จะต้องสามารถเข้าร่วมกิจกรรม ที่ออกแบบให้อย่างถูกต้องและครบถ้วนตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้ โดยในวันที่ 23 พฤษภาคม ตั้งแต่เวลา เที่ยงเป็นต้นไป จะมีพิธีเปิด โดยเซเลบริตี้ ผู้ดูแลรูปร่างและสัดส่วนชื่อดัง อย่าง คุณแพร์ อลิตา ตันติวีรสุต Top 4 Health & Fitness Influencer by Influence Asia 2015 และ 2017 มาพูดถึงการดูแลรูปร่าง และสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้เข้าร่วมงาน

โดยผู้ที่ชนะการแข่งขันในลำดับต่างๆ นอกจากจะน้ำหนักลดอย่างสุขภาพดี พร้อมรูปร่างที่กระชับได้สัดส่วนแล้ว ยังจะได้รับรางวัลดังนี้

• รางวัลที่ 1 ได้รับเงินรางวัล 10,000 บาท และแพคเกจสมาชิกฟิตเนส ราย 1 ปี จากทรู อารีน่า หัวหิน
มูลค่า 40,000 บาท
  • รางวัลที่ 2 ได้รับเงินรางวัล 5,000 บาท และแพคเกจสมาชิกฟิตเนส ราย 6 เดือน จากทรู อารีน่า หัวหิน มูลค่า 27,000 บาท
  • รางวัลที่ 3 ได้รับเงินรางวัล 3,000 บาท และแพคเกจสมาชิกฟิตเนส ราย 3 เดือน จาก ทรู อารีน่า หัวหิน มูลค่า15,200 บาท

ร่วมสนับสนุนการจัดการแข่งขันโดย ทรู อารีน่า หัวหิน, GNC, Uniqlo, ปรานคีรี และ Sizzler สำหรับคุณผู้หญิงที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม สามารถสมัครฟรี ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึง วันที่ 15 พฤษภาคมนี้ ที่เคาท์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น G ศูนย์การค้า บลูพอร์ต หัวหิน

ดูรายละเอียดกิจกรรม เงื่อนไขต่างๆ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.032-905-111, 086-076-4640 หรือ Facebook : BluportHuaHinOfficial

ทรู ชวนรับชมถ่ายทอดสด เวิลด์ เทนนิส ไทยแลนด์ แชมเปียนชิพ 2016

ทรู ชวนรับชมถ่ายทอดสด "เวิลด์ เทนนิส ไทยแลนด์ แชมเปียนชิพ 2016" การแข่งขันนัดพิเศษ ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 31 ธ.ค.58-1 ม.ค.59 ณ ทรู อารีน่า หัวหินทางทรูวิชั่นส์ช่องทรู เทนนิส เอชดี (ช่อง 670)และทรูสปอร์ต 6 (ช่อง 685) รวมถึงแอพพลิเคชั่น "ทรูวิชั่นส์...

ภาพข่าว: ห้างสรรพสินค้าบลูพอร์ต หัวหิน รีสอร์ท มอลล์ เดินหน้าลงนามสัญญาการก่อสร้าง

จรัสพิมพ์ ลิปตพัลลภ, ศุภลักษณ์ อัมพุช, พราวพุธ ลิปตพัลลภ ผู้บริหาร บริษัท หัวหิน แอสเสท จำกัด และ ฟรานซ์ คราทซ์ ตัวแทนผู้บริหารจาก เดอะ มอลล์ กรุ๊ป ร่วมลงนามสัญญาการก่อสร้างโครงการศูนย์การค้า บลูพอร์ต หัวหิน รีสอร์ท มอลล์ กับบริษัท ซิโน-ไทย...

ทรู ฟิตเนส ร่วมกับ บัตรเครดิตซิตี้แบงค์จัดเวิร์คชอป My Passion

สุริยาภา สุภารมย์ บุนนาค ผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการตลาด ทรู ฟิตเนส ร่วมกับ บัตรเครดิตซิตี้แบงค์ จัดเวิร์คชอป “My Passion” เชิญชวนบรรดาสมาชิกคนรักสุขภาพมาร่วมอัพเดทเคล็ดลับเพื่อสุขภาพที่ดีด้วยตนเอง โดยมีคุณม้า อรนภา กฤษฎี...