ครั้งแรกในเชียงใหม่กับ สวนสนุกเป่าลมศิลปะขนาดยักษ์ Air Doodle ที่ เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๔ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๕๒ น.
กรุงเทพฯ--14 พ.ค.--ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต จัดกิจกรรมสุดสนุกต้อนรับเปิดเทอม กับมหกรรมสวนสนุกเป่าลมศิลปะมีชีวิต "Air Doodle" จากศิลปิน 3Land Studio ที่จะพาเด็กๆเข้าสู่โลกศิลปะเกินจินตนาการในบรรยากาศมหาสมุทร กับเหล่าตัวการ์ตูน Doodle แห่งท้องทะเลต่างมารวมตัวกันสุดน่ารัก

เล่นฟรี !! เครื่องเล่นเป่าลมขนาดยักษ์
เพลิดเพลิน กับตัวการ์ตูนแอนิเมชั่นเคลื่อนไหว
ร่วมสนุก กับกิจกรรมระบายสีตัวการ์ตูน Air Doodle

แล้วมาสนุกกับโลกจินตนาการไปด้วยกันในวันที่ 18-20 พฤษภาคม 2562 ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 โซนแกรนด์ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต เล่นฟรี ชมฟรี ตลอดงาน ! สอบถามรายละเอียดและติดตามกิจกรรมได้ที่ FB, IG : CentralPlaza Chiangmai Airport หรือเคาท์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น 1 หรือ โทร.053-999-199 ต่อ 0

การแสดงเลโก้ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย "Lego Airport:Built for fun Roadshow" พร้อมเป็นเจ้าของเลโก้ในราคาพิเศษสุด ลด 15-50%

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ร่วมกับบริษัท ดีทแฮล์ม จัดกิจกรรมต้อนรับปิดเทอม ชวนคุณหนูๆ ชมผลงานชิ้นโบว์แดงของคนไทย การต่อโมเดลเลโก้ขนาดใหญ่จำลองสนามบินสุวรรณภูมิ ขนาด 7x10 เมตร โดยใช้บริเลโก้กว่า 5 แสนชิ้น ซึ่งนับเป็นผลงานที่ใหญ่ที่สุด ในป...