ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เทมเทชั่นส์ แบรนด์ขนมแมวอันดับ 1 ของโลก พร้อมเสิร์ฟ 5 รสชาติอร่อยเกินต้านทาน ช่วยกระชับมิตรภาพระหว่างเจ้าแมวเหมียวกับเจ้าของให้แน่นแฟ้นกว่าเดิม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๘ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๘:๓๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เทมเทชั่นส์ (TEMPTATIONS(TM)) แบรนด์ขนมแมวอันดับ 1 ของโลกโดยมาร์ส ประเทศไทย พร้อมเสิร์ฟ 5 รสชาติมัดใจแมวเหมียว ได้แก่ รสครีมมี่แดรี่ รสเทสตี้ไก่ รสเทมติ้งทูน่า รสเซเวอรี่แซลมอน และรสซีฟู้ดเมเล่ย์ พร้อมวางขายให้ทาสแมวนำไปปรนเปรอนายท่านแล้ววันนี้

ในประเทศไทย จำนวนประชากรแมวเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง สัตว์เลี้ยงอย่างแมวเหมียวได้กลายเป็นส่วนสำคัญของวัฒนธรรมการดำรงชีวิตของคนไทยที่จะต้องดูแลแมวเป็นหนึ่งในสมาชิกของครอบครัว จนกระทั่งมีคำเรียกน้องแมวเหล่านี้อย่างติดปากว่า "ลูก" เพราะฉะนั้นผู้เลี้ยงแมวย่อมดูแล "ลูก" ด้วยการมอบสิ่งที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นสารอาหารที่มีประโยชน์ ความรัก ความเอาใจใส่ และเวลา

ชีก หมิง ออง ผู้อำนวยการ มาร์ส เพ็ทแคร์ ประจำประเทศไทยและอินโดไชน่า กล่าวว่า "เราให้ความสำคัญกับสายสัมพันธ์ระหว่างสัตว์เลี้ยงและเจ้าของเทียบเท่ากับการรังสรรค์อาหารสัตว์เลี้ยงที่มีคุณภาพอันยอดเยี่ยม แม้ว่า "ลูกน้อยหน้าขน" มักจะทำตามอำเภอใจ หรือแม้แต่แสดงความรักแบบที่ไม่ทันตั้งตัว แต่ลึกๆ แล้วก็ยังคงมีความผูกพันอันแน่นแฟ้นระหว่างกัน เจ้าของต้องการมีปฏิสัมพันธ์ร่วมกันกับแมวที่รักและอยากให้เขาวิ่งเข้ามาหาเวลาเห็นหน้า นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ขนมแมวเทมเทชั่นส์เป็นขนมที่ "ใช่" สำหรับเจ้าของแมวทุกคน เราเชื่อว่าขนมสำหรับแมวจะช่วยสร้างโมเมนต์ที่ก่อให้เกิดความผูกพันและความสนุกสนานร่วมกันระหว่างเจ้าของกับเจ้าแมวเหมียวได้เป็นอย่างดี เพียงแค่เขย่าซองก็สามารถเรียกให้แมววิ่งเข้ามาหาได้"

"พันธกิจหลักของแบรนด์เทมเทชั่นส์คือความมุ่งมั่นที่จะสร้างโลกที่น่าอยู่สำหรับแมวทุกตัวและเจ้าของทุกคน เราทราบดีว่าความสุขของสัตว์เลี้ยงและสารอาหารที่มีประโยชน์เป็นปัจจัยสำคัญที่เจ้าของใช้ในการเลือกสรรอาหารหรือขนมเพื่อสัตว์เลี้ยงที่เปรียบเสมือนเพื่อนรัก เราจึงผลิตขนมแมวเทมเทชั่นส์ขึ้นมาเพื่อประโยชน์สำหรับแมวและผู้เลี้ยง โดยแมวจะได้ลิ้มรสที่ยากจะห้ามใจของขนมที่เราได้คัดสรรรสชาติที่ถูกปากแมวทุกตัวมาแล้ว ส่วนประโยชน์สำหรับเจ้าของแมวนั้น เราได้คิดค้นสูตรขนมที่มีแคลอรี่ไม่เกิน 2 หน่วยต่อ 1 ชิ้น ซึ่งเป็นปริมาณที่เหมาะสมสำหรับการให้ขนมแมวเพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่างกันได้เป็นอย่างดี" ชีก หมิง ออง กล่าวเพิ่มเติม

เทมเทชั่นส์ ขนมสำหรับน้องแมวเหมียวสอดไส้ กรอบนอก นุ่มใน มาในซองปิดผนึกได้เพื่อรักษาความสดใหม่ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ร้านขายอาหารสัตว์ และร้านค้าออนไลน์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทมเทชั่นส์ กรุณาเยี่ยมชมได้ที่ https://www.facebook.com/TemptationsTH/

* ที่มา: รายงานของ Nielsen วัดผลตลาดค้าปลีกขนมสำหรับแมวในตลาดอาหารสัตว์ทั่วโลกใน 29 ประเทศ เป็นเวลา 12 เดือนติดต่อกัน (พฤศจิกายน 2561)

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Surivassa Sattarujawong
อีเมล: Surivassa.Sattarujawong@effem.com
โทร. +66 265 46781
Eugenie Lim
อีเมล: eugenie@bonseyjaden.com
โทร. +603 2715 7736
Venoshia Vellasamy
อีเมล: venoshia@bonseyjaden.com
โทร. +603 2715 7736

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

บิโอเร ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำตลาดสครับ ออก บิโอเร เนเชอรัล สครับ สูตรใหม่ เพื่อผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใส

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--ฮาคูโฮโด (กรุงเทพฯ) บริษัท คาโอ คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ครีมโฟมล้างหน้า "บิโอเร" ตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับ 1 ในตลาดสครับ แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในการทำความสะอาดและดูแลผิวหน้า บิโอเร เนเชอรัล สครับ ส...

ทรู ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "V FRIENDS LIVE CONCERT เพื่อนแท้ เพื่อน TRUE"

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ เมื่อเสียงดนตรี คือจุดเริ่มต้น ของความฝัน แล้วฝัน......ของพวกเรา ก็ได้สร้างมิตรภาพที่ยิ่งใหญ่ให้เกิดขึ้น เรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมสัมผัสกับพลังมิตรภาพของพวกเขาทั้ง 6 คน ในงานแถลงข่าว "V FRIENDS LIVE CONCERT เ...

เนคเทค ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for Agriculture Forum

เนื่องจากศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (เนคเทค) จัดแถลงข่าว การเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for griculture Forum ในวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2546 เวลา 09.30 น. - 12.00 น. ณ ห้องประชุม 106 เนคเทค อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ** หมายเหตุ ทางศูนย์เ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง