ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

TTW รับมอบโล่และเกียรติบัตรจาก โครงการเสริมสร้างคุณภาพชีวิต ของนักเรียนในโรงเรียนที่ด้อยโอกาส ประจำปี 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๘ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๐๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--ทีทีดับบลิว

นางสาววลัยณัฐ ตรีวิศวเวทย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีดับบลิว จำกัด (มหาชน) รับมอบโล่และเกียรติบัตรจาก พลอากาศเอกประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรี เพื่อขอบคุณหน่วยงานและบริษัทฯ ที่ให้การสนับสนุน "โครงการเสริมสร้างคุณภาพชีวิตของนักเรียน ในโรงเรียนที่ด้อยโอกาส" ในงานแถลงผลการดำเนินงานโครงการฯ ประจำปี 2561 ณ อาคารราชบุรี- ดิเรกฤทธิ์ กระทรวงยุติธรรม โดยโครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานของโรงเรียนให้มีความเหมาะสมทั้งด้านโภชนาการ สุขอนามัย ตลอดจนมุ่งเน้นให้เกิดสภาพแวดล้อม และบรรยากาศ ที่ดีต่อการใช้ชีวิตของนักเรียนในโรงเรียน

นางสาววลัยณัฐ ตรีวิศวเวทย์ กล่าวถึงโครงการฯ "บริษัทฯ ตระหนักถึงความสำคัญของการศึกษา และคุณภาพชีวิตของเยาวชนมาโดยตลอด โดยได้เข้าร่วมโครงการฯ มาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 ซึ่งในปี 2561 บริษัทฯ ได้ดำเนินการก่อสร้างอาคารเรียน สนับสนุนระบบกรองน้ำ และตู้กดน้ำดื่ม แก่โรงเรียนวัดราษฎร์-ธรรมาราม ตำบลนาโคก อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร ซึ่งเป็นโรงเรียนที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ โดยมุ่งหวังในการส่งเสริมด้านการศึกษาแก่โรงเรียนที่มีความขาดแคลน และให้การสนับสนุนคุณภาพชีวิตที่ดีแก่นักเรียนในด้านสุขอนามัยที่ดี และมีสภาพแวดล้อมในการใช้ชีวิตในโรงเรียนอย่างเหมาะสม"

TTW พร้อมมีส่วนร่วมในการพัฒนาชุมชนในเขตพื้นที่ประกอบธุรกิจของบริษัทฯ ตลอดจนสังคมโดยรวม เพราะถือเป็นหนึ่งในพันธกิจที่บริษัทฯ ยึดมั่น มุ่งสร้างการเติบโตของธุรกิจไปพร้อมๆ กับการสร้างความยั่งยืนให้กับเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อมในทุกที่ที่เราดำเนินธุรกิจ และพร้อมจะเป็นอีกหนึ่งพลังที่ช่วยเติมเต็มคุณภาพชีวิตที่ดีแก่เยาวชนไทย ให้มีความพร้อมเพื่อเป็นพลังสำคัญในการขับเคลื่อนสังคมไทยให้เติบโตได้อย่างยั่งยืน"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ร่วมแสดงความยินดี

กลุ่มยามประเทศ หลักสูตรภูมิพลังแผ่นดิน จุฬาฯ เลี้ยงแสดงความยินดี แก่ พลอากาศเอก ประจิน จั่นตอง ที่ได้รับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งดำรงตำแหน่ง ผู้บัญชาการทหารอากาศ คนใหม่ โดยมีบิ๊กเนมระดับประเทศอาทิ ปิยะพันธ์ จัมปาสุต ม.ร.ว.กําลูนเทพ เทวกุล...

ททท. รับกองทุน 20 ล้านช่วยเหลือผู้ประสบภัยชาวต่างชาติ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ททท. ได้รับการจัดสรรเงินจำนวน 20 ล้านบาทจากกองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย สำนักงานนายกรัฐมนตรี โดยนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการกอ...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง